Trúc Nhân, Orange, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền “quậy tưng bừng" giữa bãi biển

Bộ tứ quậy hết mình khi ghi hình ca khúc chủ đề của chương trình “Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân” mùa 2.

Tối 31/8, reality show “Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân” mùa 2 đã chính thức hé lộ ca khúc chủ đề mang tên “Khúc Nhạc Làm Ta Vui". Ca khúc được thể hiện bởi dàn host nổi tiếng như Trúc Nhân, Orange, Anh Tú và chính tác giả Hứa Kim Tuyền.

Đúng như tinh thần du ca và chữa lành mà “Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân”  hướng tới, “Khúc nhạc làm ta vui” là một bài hát yêu đời, tràn ngập năng lượng. Đây vốn là thế mạnh trong phong cách của Hứa Kim Tuyền, mang những thứ gần gũi, nhẹ nhàng nhưng nhiều cảm xúc vào âm nhạc.

Ca khúc chủ đề được thể hiện bởi dàn host Trúc Nhân, Orange, Anh Tú và chính tác giả Hứa Kim Tuyền

Ca khúc chủ đề được thể hiện bởi dàn host Trúc Nhân, Orange, Anh Tú và chính tác giả Hứa Kim Tuyền

Với giai điệu vui tươi, trẻ trung, ca khúc này truyền đi thông điệp: Ai cũng có những câu chuyện riêng, những khó khăn, bộn bề. Cùng với âm nhạc và những người bạn đồng hành, hãy buông bỏ những thứ khiến ta buồn, lan toả sự bình yên và tận hưởng niềm vui giản đơn mỗi ngày. 

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ: “Mục đích của “Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân” là âm nhạc chữa lành, và Tuyền phát hiện ra âm nhạc cũng là thứ duy nhất có khả năng kết nối 4 host với nhau, với mình, và với chương trình. Đó là nền móng cho Tuyền viết bài hát này”. 

Trúc Nhân, Orange, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền “quậy tưng bừng" giữa bãi biển - 2

“Khúc nhạc làm ta vui” được quay bằng 1 máy quay duy nhất, giữ đúng một khung hình và lấy đúng 1 lần quay đầu tiên. Đây là chủ ý của đạo diễn Kim Guk Jin mang đến cho khán giả cảm nhận như đang hoà cùng không gian của các thành viên, cũng như giữ trọn vẹn từng khoảnh khắc, từng cảm xúc của Trúc Nhân, Orange, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền…

Xuyên suốt MV là hình ảnh 4 nghệ sĩ cùng nhau ca hát, nhảy múa, chọc phá, nghịch cát… biến cả bãi biển thành ngôi nhà của riêng mình. Sự lém lỉnh của Trúc Nhân, tính thân thiện của Anh Tú, một Orange nghịch ngợm hay một Hứa Kim Tuyền vui tính đều được truyền tải sinh động.

Trúc Nhân, Orange, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền “quậy tưng bừng" giữa bãi biển - 3

Địa điểm ghi hình của MV “Khúc nhạc làm ta vui” cũng hé lộ hành trình của tiểu đội “Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân” mùa 2. Đó chính là khúc ruột miền Trung nắng gió nhưng phong cảnh hữu tình với bãi biển dài trong xanh, cùng nhiều điểm đến đậm bản sắc văn hoá Việt.

“Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân” mùa 2 sẽ được phát sóng từ ngày 23/09/2022 trên YouTube.

Nguồn: [Link nguồn]

Cựu MC ”Chào buổi sáng” VTV1 bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

Trương Việt Phong bị đa chấn thương, phải trải qua ca phẫu thuật nhiều giờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Thu ([Tên nguồn])
Trúc Nhân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN