"Tiểu thư nhà giàu" trong "Biệt dược đen" tiết lộ điều nhận được sau bộ phim

Nữ diễn viên cho hay cô cảm thấy hạnh phúc bởi vai diễn đầu tay lại được mọi người đón nhận nồng nhiệt đến vậy.

Vào vai nhân vật Vân - con gái duy nhất của ông chủ tập đoàn Hoàng Kim Đường trong Biệt dược đen, nữ tân binh Thanh Huế nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả bởi nhan sắc ngọt ngào cùng lối diễn tự nhiên và chân thực.

Thanh Huế sinh năm 2001, quê ở Bắc Ninh. Sau khi học múa tại Học viện Múa Việt Nam, hiện tại, cô theo học chuyên ngành diễn viên kịch K41A tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Vai diễn này đánh dấu lần đầu ra mắt khán giả truyền hình khá ấn tượng với những phân cảnh có diễn biến tâm lý khá phức tạp như lên cơn nghiện, rồi khi bị bố giam lỏng hay lúc yêu đương cuồng nhiệt bên Cường... Nữ diễn viên 10X đã nhập vai ấn tượng và chinh phục được khán giả.

Người đẹp đã có nhiều chia sẻ về vai diễn vừa khép lại của mình.

Tình cảm của khán giả là điều lớn nhất nhận được sau bộ phim

Khi được hỏi về cảm xúc khi lần đầu chạm ngõ điện ảnh lại vào vai nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp như vậy, Thanh Huế cho hay ban đầu cô cũng áp lực và lo sợ không biết có đảm nhận tốt vai diễn mà mọi người đã tin tưởng giao cho hay không. Phim lên sóng, cô chăm chỉ đọc những bình luận phản hổi của khán giả, những góp ý và những lời khen ngợi của khán giả chính là động lực để cô cố gắng.

Thanh Huế khẳng định điều lớn nhất khi quay xong Biệt dược đen mà cô có đó chính là những kinh nghiệm, kỉ niệm và những lời góp ý của các tiền bối đi trước và tình cảm của khán giả.

"Tiểu thư nhà giàu" trong "Biệt dược đen" tiết lộ điều nhận được sau bộ phim - 7

Thanh Huế cho biết cô luôn cảm ơn và thấy may mắn vì có sự chỉ bảo tận tình của ê-kíp, đạo diễn, các anh chị đi trước khi thực hiện vai diễn này.

Áp lực từ tập quay đầu đã có cảnh nóng

Nói về cảnh quay ấn tượng nhất, Thanh Huế chia sẻ: "Tôi là diễn viên mới, đây là dự án phim đầu tiên được tham gia, và cảnh nóng lại được xếp vào buổi quay đầu tiên luôn nên tôi cũng gặp khá nhiều áp lực, tôi chỉ cố gắng làm tốt nhất có thể theo tư vấn và chỉ dẫn của đạo diễn. May mắn là các anh đã luôn tận tình và đủ kiên nhẫn để làm tâm lý cho một người mới như tôi" (cười).

Là tân binh của màn ảnh nhỏ nên được làm việc với các tiền bối, Thanh Huế đuợc học hỏi nhiều hơn trong một môi trường chuyên nghiệp.

Nói về bạn diễn Hoàng Anh Vũ, Thanh Huế cho hay: "Khá nhiều cảnh tôi quay chung với anh Vũ nên anh ấy luôn trò chuyện và trao đổi với tôi vì nhiều khi tôi cảm nhận được nhưng chưa biết cách để thể hiện cho rõ nét ra bên ngoài.  Khi đó, anh Vũ đã chỉ bảo cho tôi từng chi tiết để tôi hoàn thành tốt cảnh quay. Bên cạnh đó tôi cũng nhận được sự hỗ trợ hết mình của các bạn diễn và ê-kíp, nhất là bố Đức và mẹ Xuân".

Về dự định trong tương lai, Thanh Huế khẳng định cô sẽ hoàn thành tốt việc học, cô vẫn đang không ngừng học hỏi mỗi ngày, tìm tòi và khám phá giới hạn của bản thân để cố gắng hướng đến vai diễn đa dạng hơn. Nữ diễn viên mong có nhiều cơ hội để biến mình thành nhiều nhân vật với nhiều chiều tâm lý hơn.

Nữ diễn viên mong muốn và luôn sẵn sàng tham gia nhiều dự án phim để có những dạng vai đa dạng, nhiều màu sắc trong thời gian tới. 

Nguồn: [Link nguồn]

Nhan sắc một 9 một 10 của hai cô gái vào vai “tệ nạn” trong “Biệt dược đen“

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ, Tuyết (Quỳnh Châu) và Vân Vân (Thanh Huế) dù vào vai nghiện ngập vẫn nhận về nhiều tình cảm của khán giả theo dõi “Biệt dược đen“. Vì...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sam Sam ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN