Thuý Ngân lần đầu chạm ngõ điện ảnh, "quậy" cùng Diệu Nhi, Khả Như

Phim điện ảnh “Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu” vừa công bố dự án, với sự tham gia của các diễn viên Diệu Nhi, Khả Như, Thúy Ngân, Kiều Minh Tuấn…

Trong teaser đầu tiên, Diệu Nhi, Khả Như, Thúy Ngân vào vai bộ ba bạn thân khá "quậy", có tạo hình, tính cách khác nhau.

Khác với hình ảnh người phụ nữ hiện đại, sang chảnh trong các bộ phim trước đây, lần này, Diệu Nhi trở thành một mọt sách rụt rè, để tóc mái, đeo kính ngố, trang phục rộng rãi, xuề xoà cùng một ước mơ về “tình yêu màu hồng”.

Hình ảnh mới mẻ của Diệu Nhi trong “Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu”.

Hình ảnh mới mẻ của Diệu Nhi trong “Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu”.

Thông qua một vài chi tiết như hơn thua với một chú chó trong quán nhậu, ánh mắt luôn ẩn chứa lo sợ, nhút nhát... màn hoá thân của Diệu Nhi được dự đoán sẽ mang nhiều màu sắc lẫn câu chuyện hơn là sự hài hước vốn đã quá quen thuộc.

Lần đầu Thuý Ngân chạm ngõ điện ảnh. Cô vào vai Triệu - một cô gái độc lập, mạnh mẽ và luôn sẵn sàng ra mặt vì bạn bè.

Thuý Ngân lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

Thuý Ngân lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

Khả Như vào vai Du Lai, một cô gái trẻ trung nhưng khá tinh nghịch. Khán giả dự đoán cô sẽ đảm nhận tuyến nhân vật gây cười hoặc có sự đột phá gây bất ngờ.

Ngoài ba nữ chính, màn xuất hiện chớp nhoáng của Kiều Minh Tuấn cũng mang đến nhiều sự tò mò cho khán giả. Qua lời giới thiệu ngắn ngủi có thể thấy nhân vật của Kiều Minh Tuấn có một kết nối nhất định và tạo ra nhiều bất ngờ với 3 nữ chính.

Một phân cảnh trong phim.

Một phân cảnh trong phim.

Bối cảnh của bộ phim là một quán rượu đậm chất Hàn Quốc, khai thác văn hoá “trên bàn nhậu” của giới trẻ hiện đại.

Song, không đơn thuần chỉ là một bộ phim điện ảnh thuần giải trí, một vụ lừa đảo được nhắc đến trong trailer đã gợi mở ngay đến vế thứ hai của tên phim - “Dưới Bàn Mưu”.

“Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu” thuộc thể loại hài hước, kịch tính, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 29/12.

Nguồn: [Link nguồn]

Kaity Nguyễn: “Tôi che mắt khi xem cảnh nóng của chính mình”

Nữ diễn viên cho biết, những cảnh nóng của cô và Thuận Nguyễn trong “Người Vợ Cuối Cùng” sẽ nặng đô hơn rất nhiều so với trailer công bố trước đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HỒNG TRANG ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN