Thùy Anh diện mốt giấu quần, chụp hình thân thiết "trên tình bạn, dưới tình yêu" cùng Đình Tú

Ngoài đời, dù chênh nhau 3 tuổi nhưng cả hai vẫn xưng hô như trên phim.

Cặp bạn thân chí cốt Ly và Tú trong bộ phim truyền hình “Đừng nói khi yêu” thu hút quan tâm của khán giả. Dù mới lên sóng được 9 tập, câu chuyện tình bạn hài hước, hay cãi vã nhưng rất quan tâm và bảo vệ nhau của đôi bạn thân khác giới nhận được nhiều đồng cảm từ người xem. Nhiều bình luận khen ngợi sự tương tác ăn ý giữa Thùy Anh và Đình Tú khi đảm nhận vai Ly và Tú. Để kỷ niệm tình bạn, hai diễn viên đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh chung.

Thùy Anh diện mốt giấu quần, chụp hình thân thiết "trên tình bạn, dưới tình yêu" cùng Đình Tú - 1

Giống như trên phim, trước ống kính máy ảnh, cả hai thoải mái thể hiện những cử chỉ thân thiết, từ chí choé giành đồ đến trêu nhau. Hai diễn viên chọn trang phục trẻ trung, ăn ý về kiểu dáng, màu sắc, thể hiện theo concept “Trên tình bạn, dưới tình yêu” của bộ hình.

Thùy Anh diện mốt giấu quần, chụp hình thân thiết "trên tình bạn, dưới tình yêu" cùng Đình Tú - 2

Thực tế, Đình Tú sinh năm 1992 hơn Thuỳ Anh 3 tuổi. Tuy nhiên trên phim trường, cả hai không xưng hô “anh – em” mà thoải mái gọi nhau bằng “mày – tao”. Nguyên nhân vì cả hai đã biết nhau khá lâu, từ trước khi kết hợp chung trong dự án phim lần này. Nhưng chính nhờ vai diễn Ly và Tú, mối quan hệ của họ càng trở nên thân thiết hơn.

Thùy Anh diện mốt giấu quần, chụp hình thân thiết "trên tình bạn, dưới tình yêu" cùng Đình Tú - 3

Sau vài ngày quay chung, cả hai thấy hợp về tính cách nên thường xuyên rủ nhau đi ăn chung. Từ đó, họ xóa bỏ rào cản về khoảng cách tuổi tác, xưng hô “mày - tao” một cách tự nhiên như tình bạn khác giới trên phim của hai nhân vật.

Thùy Anh diện mốt giấu quần, chụp hình thân thiết "trên tình bạn, dưới tình yêu" cùng Đình Tú - 4

Vì đã quen biết thân thiết từ trước nên khi lên phim, cả hai diễn xuất ăn ý, thậm chí có phân đoạn diễn một đúp “ăn luôn”, không phải quay lại nhiều lần.

Thùy Anh diện mốt giấu quần, chụp hình thân thiết "trên tình bạn, dưới tình yêu" cùng Đình Tú - 5

Không ít lần, cả hai còn phiêu theo nhân vật đến mức thêm lời thoại và biểu cảm khác so với kịch bản. Không khí trên phim trường trong mỗi cảnh quay của Thùy Anh - Đình Tú nhờ vậy luôn vui vẻ, đạo diễn hô “Cắt” mà cả hai vẫn còn đùa cợt nhau.

Thùy Anh diện mốt giấu quần, chụp hình thân thiết "trên tình bạn, dưới tình yêu" cùng Đình Tú - 6

Bản thân Thuỳ Anh thừa nhận, đóng cảnh tình cảm với Mạnh Trường làm cô “ngại kinh khủng” vì ở dự án Cả một đời ân oán, cô đóng vai con gái hờ của anh, còn ở Đừng nói khi yêu, cả hai lại trở thành cặp đôi “oan gia”. Riêng với Đình Tú, nữ diễn viên lại rất thoải mái về tâm lý, ít gặp áp lực trong những phân đoạn chung.

Thùy Anh diện mốt giấu quần, chụp hình thân thiết "trên tình bạn, dưới tình yêu" cùng Đình Tú - 7

Thùy Anh bật mí: “Cả tôi và Tú đều rất ‘nhây’ và ‘khùng’. Dù chưa quay, chỉ mới tập thoại với nhau thôi mà đã đùa giỡn… tốn rất nhiều sức. Nếu quay cả ngày với Đình Tú, thì tôi phải chuẩn bị không ít năng lượng”.

Thùy Anh diện mốt giấu quần, chụp hình thân thiết "trên tình bạn, dưới tình yêu" cùng Đình Tú - 8

Nhận xét về bạn diễn, Thùy Anh khen ngợi nam diễn viên là một người có tính cách dễ thương, ân cần, thích chăm sóc mọi người. Vai Tú trong Đừng nói khi yêu như thế nào thì ở ngoài đời, Đình Tú cũng có nhiều nét tính cách tương tự.

Thùy Anh diện mốt giấu quần, chụp hình thân thiết "trên tình bạn, dưới tình yêu" cùng Đình Tú - 9

Khi được hỏi, nếu có một mối quan hệ “Trên tình bạn, dưới tình yêu” như Ly và Tú ở trên phim thì liệu Thuỳ Anh có “đổ” bạn thân không, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ, chắc chắn cô cũng như Ly.

Thùy Anh diện mốt giấu quần, chụp hình thân thiết "trên tình bạn, dưới tình yêu" cùng Đình Tú - 10

“Tôi cũng trải qua một vài lần được bạn thân khác giới tự nhiên quay sang nói thích mình. Tuy nhiên, nếu tôi ‘đổ’ họ thì đã ‘đổ’ từ trước, chứ không phải đợi chơi với nhau một thời gian dài như vậy. Thế nên tôi luôn tin trong cuộc sống, tình bạn khác giới có tồn tại, thậm chí có tình bạn dài hơn 20 năm như Ly - Tú của Đừng nói khi yêu”, Thùy Anh nói.

Thùy Anh diện mốt giấu quần, chụp hình thân thiết "trên tình bạn, dưới tình yêu" cùng Đình Tú - 11

Dù phim Đừng nói khi yêu mới lên sóng được 9 tập nhưng Thuỳ Anh rất hạnh phúc bởi lần đầu đảm nhận vai nữ chính trên màn ảnh VFC, cô nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Thùy Anh diện mốt giấu quần, chụp hình thân thiết "trên tình bạn, dưới tình yêu" cùng Đình Tú - 12

“Lịch quay phim dày đặc hàng ngày nhưng mỗi khi được nghỉ một chút, tôi đều lên mạng đọc những bình luận của khán giả về phim. Lời khen có, lời chê cũng có, nhưng tôi thấy đa phần mọi người yêu thích cô thợ bánh Ly. Điều đó khiến tôi có thêm động lực, tinh thần để làm tốt hơn trong những cảnh quay tiếp theo. Với những lời chê, tôi coi đó là cơ hội để mình nhìn nhận lại diễn xuất của bản thân, từ đó rút kinh nghiệm”, Thùy Anh chia sẻ.

Thùy Anh diện mốt giấu quần, chụp hình thân thiết "trên tình bạn, dưới tình yêu" cùng Đình Tú - 13

Sau 9 tập lên sóng, chàng doanh nhân thành đạt Quy (Mạnh Trường) đang tích cực theo đuổi Ly dù cô thợ bánh hiểu lầm anh chàng. Tình bạn thân thiết của Ly - Tú trở thành rào cản khi Tú có bạn gái.

Nguồn: [Link nguồn]

”Nhà bà Nữ” đạt doanh thu 400 tỷ, Trấn Thành nhận được bao nhiêu?

Doanh thu phòng vé trong nước thắng lợi, Trấn Thành sẽ phát hành phim ra nước ngoài.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN