Thiên Vương MTV: Không ngại "xòe tay" xin tiền vợ

Thiên Vương MTV cho biết tuổi thơ của anh gắn liền với công việc phụ mẹ bán thịt ở chợ, mỗi năm chỉ nghỉ ngơi đúng ngày mùng 1 Tết.

Mới đây trong chương trình Mái ấm gia đình Việt, Thiên Vương MTV đã có những chia sẻ xúc động về tuổi thơ và cuộc sống của mình với MC Quyền Linh và Kiều Linh. Ngay từ khi còn nhỏ, nam ca sĩ đã phụ giúp mẹ bán thịt ngoài chợ, làm xong hết việc thì mới được đi học. Mỗi năm, anh chỉ được nghỉ ngơi trọn vẹn đúng một ngày là mùng 1 Tết.

Thiên Vương MTV chia sẻ: "Lúc học lớp 4, tôi phải dậy lúc 3 giờ sáng để phụ giúp gia đình. Khi đó mẹ tôi bán thịt ngoài chợ. Khoảng 6 giờ mỗi ngày, tôi lấy xe đạp chở thịt đi giao cho các hàng quán, xong nhiệm vụ mới trở về đi học. Tôi chỉ có một ngày nghỉ là mùng 1 Tết Nguyên đán. Mùng 2 là tiếp tục ra chợ bán rồi. Công việc này kéo dài từ lúc tôi học lớp 4 đến lớp 12. Sau đó tôi vào TP.HCM học mới thôi".

Đối với Thiên Vương MTV, công việc phụ giúp cha mẹ có cực khổ nhưng chỉ là chuyện nhỏ. Ngoài ra đó còn là niềm tự hào, công sức và tình yêu thương mà nam ca sĩ dành cho đấng sinh thành.

Thiên Vương MTV kể về tuổi thơ 9 năm liền phụ mẹ bán thịt, quanh năm chỉ nghỉ được một ngày trọn vẹn.

Thiên Vương MTV kể về tuổi thơ 9 năm liền phụ mẹ bán thịt, quanh năm chỉ nghỉ được một ngày trọn vẹn.

Thiên Vương sinh năm 1982, được nhiều khán giả biết đến với vai trò là ca sĩ trong nhóm nhạc MTV. Thời hoàng kim vào năm 2000 - 2005, MTV nổi tiếng và chạy show rất nhiều. Thiên Vương MTV từng chia sẻ có thời điểm nhóm diễn 11 show một đêm, phải đi bằng xe máy mới kịp. Sau khi nhóm tan rã, anh vẫn miệt mài theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Năm 2011, Thiên Vương kết hôn với Ngọc Quỳnh - là quản lý của nhóm MTV. Trải qua 12 năm hôn nhân, cả hai vẫn giữ được mái ấm hạnh phúc cùng hai người con kháu khỉnh. Trong một chương trình, Thiên Vương từng chia sẻ tiền bạc trong gia đình anh đều đưa cho vợ kiểm soát, chi tiêu. Đồng thời, nam ca sĩ cũng không ngại việc phải "xòe tay" xin tiền vợ để làm việc riêng.

"Vợ chồng tôi sẽ có một cuộc họp để ngồi nói về chuyện tiền bạc một cách thẳng thắn và rõ ràng. Như vậy hai vợ chồng sẽ hoà hợp trở lại.

Đối với tôi, mình cứ việc thoải mái cũng như tự mình làm tinh thần thoải mái là quan trọng nhất trong việc gia đình. Khi tôi đưa tiền cho vợ là đã cảm thấy đầu óc thoải mái, tôi không cần lo nghĩ phải chi tiêu cho cái gì và như thế nào, vì vợ tôi đã lo tất cả. Tôi chỉ cần làm cho bản thân thoải mái tinh thần và tiếp tục đi làm kiếm tiền thôi", Thiên Vương MTV chia sẻ.

Thiên Vương MTV có cuộc sống viên mãn bên vợ con.

Thiên Vương MTV có cuộc sống viên mãn bên vợ con.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau Úc, Đất rừng phương Nam được khởi chiếu ở Mỹ

Sau khi được “xuất khẩu“ sang Úc, phim Đất rừng phương Nam tiếp tục khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 23/11.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN