Thấy gì sau gương mặt thất thần của diva Mỹ Linh ở Chị Đẹp Đạp Gió 2023?

Sự khốc liệt của "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" 2023 khiến cả người có kinh nghiệm như diva Mỹ Linh cũng gặp vấn đề về cảm xúc.

Hình ảnh diva Mỹ Linh buồn đến mức thất thần trong tập 6 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 khiến nhiều khán giả cảm động. Nhiều người cho rằng đây là cảm xúc của giọng ca Hương Ngọc Lan sau khi đội của cô bị loại hai thành viên ở công diễn 1. 

Trước đó, diva Mỹ Linh là nhóm trưởng của nhóm biểu diễn Đưa Em Về Nhà. Nhóm nhận ít vote hơn, khiến hai thành viên Nguyên Hà và Vân Hugo bị loại. Khán giả L.N nhận định: "Tập hôm qua thấy chị buồn hẳn , mình rất thích chị vì sự nhiệt tình và nâng đỡ đàn em của chị. Nhưng chắc sự khốc liệt của chương trình khi loại sớm các chị đẹp khiến chị Linh của tôi buồn nhiều".

Khoảnh khắc đầy cảm xúc của diva Mỹ Linh.

Khoảnh khắc đầy cảm xúc của diva Mỹ Linh.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được đón nhận nhờ thông điệp ý nghĩa đằng sau sự xuất hiện cùng lúc của 30 nghệ sĩ nữ hoạt động ở nhiều lĩnh vực giải trí. Tuy nhiên, sự nặng nề, khó khăn của một cuộc thi vẫn xuất hiện xuyên suốt. Ở công diễn đầu tiên, đã có 5 "chị đẹp" bị loại. Điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy "xót" cho các nghệ sĩ nữ.

Trước đó, trong khi các trưởng nhóm khác khá thuận lợi trong việc mời thành viên, diva Mỹ Linh là người duy nhất bị đàn em từ chối khi đưa ra lời mời. Ở lượt chọn thứ 2, Mỹ Linh gửi lời mời tới Giang Hồng Ngọc. Nhưng nữ ca sĩ này bất ngờ từ chối đàn chị: "Em rất thích về đội của chị nhưng em lại thích nhảy bài Ưng Quá Chừng".

Giọng ca Hà Nội Mùa Thu sau đó có màn ứng xử khéo léo, "thả miếng" đầy hài hước khiến không khí trở nên dịu đi. Nhiều khán giả dành lời khen cho diva Mỹ Linh vì điều này: "Thích cách ứng xử khéo và khiêm tốn của chị Mỹ Linh", "Mỹ Linh từ phong thái, tính cách đến tài năng đều tuyệt vời",...

Ở công diễn 2, diva Mỹ Linh cùng nhóm với Thanh Ngọc và Đoan Trang.

Ở công diễn 2, diva Mỹ Linh cùng nhóm với Thanh Ngọc và Đoan Trang.

Ca sĩ Đoan Trang bày tỏ ngưỡng mộ tình yêu của Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Trước câu nói của đàn em, giọng hát Trên Đỉnh Phù Vân thẳng thắn chia sẻ tình cảm của cô và ông xã giờ đã thành tình bạn. Đó chính là bạn đời.

"Chúng tôi cãi nhau suốt bao nhiêu năm nên giờ hết muốn cãi nhau. Cả hai hiểu ý nhau đến mức chưa kịp nói thì đối phương đã hiểu mình đang muốn nói câu gì", Mỹ Linh nói.

Mỹ Linh cũng khiến Đoan Trang và Thanh Ngọc xúc động khi kể câu chuyện từng phải bỏ bê gia đình để cống hiến cho nghệ thuật. Giọng hát sinh năm 1975 kể: "Ngày xưa tôi đi hát phòng trà tới 3,4 lần/tuần. Lúc đó tôi chưa được dạy về việc phải dành thời gian cho con. Nếu bây giờ được quay trở lại thời điểm đó, tôi sẽ không làm như vậy".

Diva tiết lộ từng rơi nước mắt với những lời nói của con trai.

Diva tiết lộ từng rơi nước mắt với những lời nói của con trai.

Thời điểm đó mỗi lần được hỏi về mẹ, con trai Mỹ Linh sẽ nói "con ở tổ bán báo xa mẹ". Thời điểm này, Mỹ Linh nhận ra các con không cần vật chất mà chỉ cần có mẹ ở bên. Giọng ca đình đám gốc Hà Nội tự hào khi con trai hiện rất tự lập vì phải sống xa mẹ từ nhỏ.

Ở phần thử thách hóa trang, diva này cũng lựa chọn con gái Mỹ Anh để hoá thân. Mỹ Linh cá tính như Gen Z khi mượn hẳn đồ con gái để diện cho buổi hóa trang. Cô thậm chí còn thể hiện hit của Mỹ Anh và nhận được sự cổ vũ không ngừng của các Chị Đẹp. 

Mỹ Linh hóa thân thành con gái.

Mỹ Linh hóa thân thành con gái.

Diva Mỹ Linh nhiệt tình tập luyện để tham gia Chị Đẹp Đạp Gió 2023

Nguồn: [Link nguồn]

Diva Mỹ Linh: “Ông xã là trợ thủ đắc lực của tôi”

Theo quan điểm của diva Mỹ Linh, khán giả đừng nên so sánh các chị đại trong chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng“ bởi mỗi người đều có một ưu điểm riêng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN