“Thằng Cò” Phùng Ngọc “đổi đời” sau khi từ chối cùng bán hàng livestream với Hùng Thuận

Nam diễn viên "Đất phương Nam" quyết định lên Gia Lai làm việc và ổn định cuộc sống.

MC Quốc Thuận vừa chia sẻ câu chuyện Phùng Ngọc đã tìm được công việc ổn định. Thông tin này khiến nhiều dân mạng cảm thấy vui mừng và chúc nam diễn viên sớm thành công, ổn định cuộc sống.

“Thằng Cò” Phùng Ngọc “đổi đời” sau khi từ chối cùng bán hàng livestream với Hùng Thuận - 1

Phùng Ngọc và MC Quốc Thuận.

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Phùng Ngọc đã lập một tài khoản mạng xã hội và thường xuyên đăng clip giao lưu, chia sẻ về công việc của mình. Theo diễn viên Đất phương Nam, anh hiện đang sống và làm việc ở Gia Lai. Bên cạnh đó, Phùng Ngọc cũng thẳng thắn cho biết anh không hề kêu gọi mọi người quyên góp tiền từ thiện cho mình. Nam diễn viên gửi lời cảnh báo những trang tin giả mạo dừng ngay việc mạo danh lại.

Phùng Ngọc cũng tiết lộ, anh đang làm bán hàng cho một thương hiệu thực phẩm với mức lương cứng là 20 triệu đồng. Người chủ ở đây biết tới nam diễn viên từ những chương trình đưa tin về hoàn cảnh khó khăn của anh. Ngoài số tiền này, công ty cũng hỗ trợ cho Phùng Ngọc thêm 10% lợi nhuận hàng tháng.

Tôi không biết năng lực của tôi ra sao. Phải từ từ, đợi trải nghiệm một thời gian đã. Lúc đầu, nghe số tiền như vậy, tôi hồi hộp và lo sợ không biết mình có làm được không. Thực ra, tôi cũng đam mê mua bán lắm nên tôi muốn thử thách chính mình”, Phùng Ngọc chia sẻ trong livestram.

Phùng Ngọc đã chuyển lên Gia Lai để làm việc.

Khi được hỏi về việc có quay lại đóng phim hay không, diễn viên cười nói: “Giờ già rồi đóng phim gì nữa. Tôi chỉ đi bán hàng thôi”.

Về chiếc xe máy được Phan Như Thảo tặng trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, Phùng Ngọc cho biết anh rất quý chiếc xe đó và gửi lại chỗ một người bạn cùng xóm trọ. Lúc đầu anh định mang lên Gia Lai nhưng sau khi suy nghĩ, anh quyết định để lại Bình Dương để mỗi khi về đây có phương tiện di chuyển.

“Tôi có đọc được nhiều bình luận nói rằng tôi đã mang xe đi bán hay đi cầm đồ nhưng sự thật không phải thế. Tôi nghĩ nếu đem xe lên đây thì khi nghỉ phép về Bình Dương sẽ không có xe đi. Do đó, tôi đã gửi nhờ bạn. Sẵn đây tôi xin cảm ơn Phan Như Thảo đã tặng cho tôi một món quà quý như vậy”, Phùng Ngọc bày tỏ.

Nam diễn viên đi cắt tóc dạo cho người dân miễn phí khi không làm việc.

Hiện tại, anh đang ở trong khuôn viên của công ty ở Gia Lai. Vì thế việc đi lại với anh rất tiện. Mỗi khi cần ra ngoài, nam diễn viên sẽ nhờ bạn chở đi. Anh cũng sắm sửa đồ đạc để trang bị cho nơi ở mới. 

Khi có thời gian rảnh rỗi, Phùng Ngọc ghé đến các buôn làng gần đó và cắt tóc miễn phí cho người dân nơi đây.

20 triệu đồng/tháng là một số tiền lớn, mong Cò sẽ gắn bó với công việc”, “Mừng cho Cò có cuộc sống tốt”... là một số bình luận của khán giả.

“Thằng Cò” Phùng Ngọc “đổi đời” sau khi từ chối cùng bán hàng livestream với Hùng Thuận - 6

Hùng Thuận từng rủ rê Phùng Ngọc về làm việc chung nhưng Phùng Ngọc cảm thấy không hợp.

Trước đó, Phùng Ngọc làm bảo vệ và ở trong một phòng trọ nhỏ hẹp tại Bình Dương. Mức lương 6 triệu đồng/tháng chỉ có thể giúp anh trang trải các chi phí sinh hoạt tối thiểu. Thời điểm hình ảnh của anh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người xót xa cho số phận sao nhí một thời.

Hùng Thuận cũng đã tìm gặp khi biết được hoàn cảnh của bạn thân và ngỏ lời mời Phùng Ngọc về công ty làm chung. Cặp đôi cũng có buổi livestream bán hàng đầu tiên trên TikTok. Theo lời Hùng Thuận, anh dành toàn bộ hoa hồng quảng cáo trong ngày để tặng cho đồng nghiệp. Tuy nhiên Phùng Ngọc cảm thấy không phù hợp với công việc này và về quê.

Nguồn: [Link nguồn]

“Cò“ Phùng Ngọc hé lộ cuộc sống bế tắc, được Phan Như Thảo tặng xe máy

Chứng kiến đàn anh có cuộc sống khó khăn, Phan Như Thảo đã có quyết định này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN