Thần tượng lớn trong âm nhạc của Trấn Thành là ai?

Nam MC hiếm khi vắng mặt trong đêm nhạc nào của nữ ca sĩ tại TP.HCM. 

Tối 17/11, Trần Thu Hà (hay còn gọi là Hà Trần) đã có một đêm nhạc riêng tại một phòng trà TP.HCM. Trong không khí ấm cúng, nữ ca sĩ hát nhiều nhạc phẩm từng làm nên tên tuổi của mình như Sắc màu, Kiếp nào còn yêu nhau, Vừa biết dấu yêu, Hà Nội mười hai mùa hoa, Thu cạn, Mùa hè đẹp nhất... 

Giọng hát nội lực, giàu cảm xúc của Trần Thu Hà chinh phục được tất cả khán giả tại phòng trà. Ban nhạc chơi xuất sắc, không ít khán giả lắc lư và hát theo những ca khúc của cô.

Trần Thu Hà hát ca khúc "Mùa hè đẹp nhất" (nhạc sĩ Đức Huy).

Điều khiến người nghe thích thú hơn cả là những câu chuyện được Hà Trần chia sẻ hay cách nói chuyện hóm hỉnh khi tán gẫu cùng khán giả trong những khoảng nghỉ giữa các bài.

"Mọi người yêu thương và dành cho Hà rất nhiều tình cảm. Hà cảm ơn quý vị đã ủng hộ và sẽ cố gắng năm sau ra mắt nhiều bài mới hơn. Đó là các bài nhạc trẻ, phù hợp với thị hiếu khán giả", nữ diva bày tỏ.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc Hà Trần trò chuyện với Trấn Thành ở hàng ghế khán giả cũng khiến nhiều người quan tâm. Cô gọi nam diễn viên là "Bố già" (vai diễn của Trấn Thành trong bộ phim cùng tên - PV) khi anh liên tục bảo cô làm mới những bản hit cũ của mình, theo ca sĩ thì một bài hát có làm khác đi vẫn là bài hát cũ giống như một bộ phim không thể "ép" khán giả xem nhiều lần.

Thần tượng lớn trong âm nhạc của Trấn Thành là ai? - 1

Trong nhiều khoảnh khắc, Trấn Thành ngồi lắng nghe, lắc lư theo tiếng hát của đàn chị.

Được biết, ông xã Hari Won là một "fan ruột" của Hà Trần. Nam MC hiếm khi vắng mặt trong đêm nhạc nào của nữ ca sĩ tại TP.HCM. Trấn Thành từng chia sẻ nữ ca sĩ 7X là thần tượng lớn, "một nghệ sĩ thượng thặng" trong lòng mình. Cả hai còn trở nên thân thiết hơn sau chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa 1.

Sau khi Phượng Hoàng Lửa cởi mặt nạ, Trấn Thành chia sẻ bức ảnh cùng Hà Trần và tiết lộ: "Lúc nào cũng phải diễn không biết là ai, trong khi bà ấy thở thôi tôi đã biết là ai rồi".

Trong một đêm nhạc, nữ diva chia sẻ về kỷ niệm lúc mới quen với Trấn Thành: "Tôi ở nước ngoài không biết nhiều về sinh hoạt văn nghệ ở Việt Nam. Có một vài buổi tôi về Việt Nam chấm thi truyền hình, tôi không nhớ khi ấy là tôi hát hay thí sinh hát bài của chính mình nhưng mà không nhớ lời. Anh này ngồi dưới nhắc từ đầu đến cuối, nhắc cả luyến láy. Lúc đầu, anh này bảo là fan của tôi, tôi không tin điều ấy nhưng mà đến khi thấy anh ấy thuộc bài hát của tôi còn hơn tôi thì tôi mới biết có gì đó sai sai ở đây”.

Hà Trần nhận xét Trấn Thành là người "trên thông thiên văn, dưới tường địa lý", biết rất nhiều các ca sĩ và bài hát từ cũ đến mới. "Khi nào mà bí về âm nhạc, quay sang hỏi Trấn Thành sẽ biết bài nào xu hướng, bài nào đang hit. Trấn Thành như tổng đài 1080", nữ ca sĩ kể về đồng nghiệp.

Thần tượng lớn trong âm nhạc của Trấn Thành là ai? - 2

Trấn Thành và Quang Trung nói chuyện vui vẻ trong suốt đêm nhạc.

Ngồi kế bên nam diễn viên "Nhà bà Nữ" là ca sĩ Quang Trung. Hai nghệ sĩ từng nổi tiếng là đôi bạn có mối quan hệ khăng khít trong nhóm Cờ Cá Ngựa. Thế nhưng gần 1 năm nay, Trấn Thành và Quang Trung lại không xuất hiện chung cùng nhau nhiều như trước.

Trong bữa tiệc sinh nhật của đàn anh, Quang Trung không xuất hiện. Các chuyến đi chơi sau này của Trấn Thành và hội bạn cũng không có mặt Quang Trung. Chính điều này khiến một số người không khỏi thắc mắc và đặt ra nhiều nghi vấn cả hai xích mích và "nghỉ chơi" nhau. 

Thế nhưng qua các đoạn video về đêm nhạc được đăng tải trên mạng, có thể thấy Trấn Thành và Quang Trung có những màn tương tác thân thiết chứng tỏ mối quan hệ vẫn tốt đẹp, không như những tin đồn thổi.

Thần tượng lớn trong âm nhạc của Trấn Thành là ai? - 3

Trấn Thành, Quang Trung, Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân là các thành viên của nhóm Cờ Cá Ngựa.

Nguồn: [Link nguồn]

Trấn Thành từng bị đồng nghiệp làm khó, bật khóc nức nở trong liveshow ở Mỹ

Chia sẻ của MC Trấn Thành trên sóng truyền hình khiến khán giả bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN