Thái Trinh: "Tôi không ngại ngùng, bẽn lẽn hay 'sượng trân' khi làm việc với Quang Đăng"

Quan điểm của Thái Trinh trước những tranh cãi gần đây liên quan đến việc ban tổ chức Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 bị chỉ trích khi để Quang Đăng làm việc cùng cô.

Ngoài lời cảm ơn chân thành không thể nói hết trên đây, Trinh cũng muốn đề cập đến việc đội của Trinh tiếp xúc, làm việc cùng biên đạo Quang Đăng trong tập 7 gây bất bình với một số khán giả.

Thái Trinh tâm sự sau khi dừng bước: "Có khán giả lo ngại rằng chương trình cố tình sắp xếp để tôi và Đăng gặp nhau gây bối rối cho cả hai. Thật lòng tôi rất cảm ơn mọi người đã thương yêu và lo lắng. Nhưng tôi muốn chia sẻ để mọi người an tâm hơn. Trước khi tham gia chương trình, ekip đã hỏi tôi có thấy bất tiện nếu làm việc với Quang Đăng hay không, nếu có thì chương trình sẽ có cách tránh né cho tôi. Tôi đã nói rõ rằng không sao cả".

Nhiều người từng chỉ trích ban tổ chức Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là "thiếu tế nhị" khi để Quang Đăng làm việc cùng Thái Trinh.

Nhiều người từng chỉ trích ban tổ chức Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là "thiếu tế nhị" khi để Quang Đăng làm việc cùng Thái Trinh.

Giọng ca Ai Sẽ Thay Em Yêu Lại Anh nhận định rằng sau nhiều năm, mỗi người đều có cuộc sống riêng. "Bản thân Trinh cũng tự thấy mình đã an yên, thoải mái và lành lặn, cũng có cho mình hạnh phúc mới, có người quan trọng để nâng niu và cho phép mình quên được những điều không vui trong quá khứ", nữ ca sĩ sinh năm 1993 tâm sự.

Thái Trinh cũng cho rằng bản thân của năm 30 tuổi nếu không "đạp gió rẽ sóng", không đối diện với những điều bây giờ đã đỗi bình thường, sẽ chẳng khác gì "cô Trinh 25 tuổi'. Đồng thời, Thái Trinh cũng khẳng định bản thân cô chọn về đội Lệ Quyên ở công diễn 1 không phải vì né những bài do Quang Đăng dựng. Lý do nữ ca sĩ chọn về Gửi Anh Xa Nhớ là để có thể tâm sự và ngủ cùng Hương Ly.

Thái Trinh khẳng định không "né" Quang Đăng.

Thái Trinh khẳng định không "né" Quang Đăng.

Nữ ca sĩ tâm sự thêm về việc chọn bài ở công diễn 2: "Việc Trinh chọn Lớn Rồi Còn Khóc Nhè là vì Trinh quý chị Diệu Nhi, vì có nhi đồng Hương Ly, và cả Trinh rất thích bài này. Thế nên, làm việc với biên đạo nào cũng như nhau cả.

Tôi chủ động làm việc, trao đổi khi ở phòng tập với Đăng vì tôi đến chương trình để làm việc, Đăng cũng vậy. Mọi người đều cố gắng hết sức làm tốt chuyên môn của mình. Và đương nhiên là không có ngại ngùng, bẽn lẽn, sượng trân, xịt keo, … gì rồi!".

Thái Trinh và Quang Đăng có 2 năm hẹn hò trước khi quyết định chia tay vào năm 2019. Thái Trinh là chị đẹp hội tụ nhiều khả năng nổi trội, từ giọng hát trong trẻo, khả năng đánh đàn đến khả năng vũ đạo. Do đó, việc cô dừng chân sau vòng Công diễn 2 gây nhiều tiếc nuối cho người xem.

Thái Trinh dừng bước từ sớm tại Chị Đẹp Đạp Gió 2023.

Thái Trinh dừng bước từ sớm tại Chị Đẹp Đạp Gió 2023.

Thái Trinh sinh năm 1993, được công chúng biết đến qua các video cover các ca khúc tiếng Anh nổi tiếng, giúp cô trở thành hiện tượng mạng. Nữ ca sĩ sở hữu giọng hát lạ, trong trẻo với cách xử lí nhẹ nhàng tinh tế. Thái Trinh có khả năng chơi nhạc cụ guitar và piano điêu luyện cùng khả năng sáng tác.

Nguồn: [Link nguồn]

Chân dung đội trưởng “bắt“ Lệ Quyên - Thu Phương phải rap ở “Chị Đẹp Đạp Gió 2023“

Một trong những “chị đẹp“ được đánh giá rất cao về sự toàn diện tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN