Thái Trinh: "Tham gia Chị Đẹp Đạp Gió 2023 khiến tôi mở mang tầm mắt"

Thái Trinh tâm sự về hành trình 2023 với nhiều kỷ niệm tươi đẹp, hứa hẹn một năm 2024 mang hình ảnh "rồng vượt gió bay lên trời".

- Tết này của Thái Trinh có ổn không?

Tết của tôi là mùi vị của sự hối hả. Ngoài ra còn có vị củ kiệu, thịt kho nhiều trứng mà mứt gừng ấm bụng. Tết này tôi rất vui. Có thể cuối năm nay, tôi đã hoàn thành được nhiều việc, trong lòng háo hức một năm rồng phấn khởi và cả việc được quây quần cùng người thân gia đình.

- Thái Trinh thường làm gì trong dịp Tết?

Tôi thường mâu thuẫn giữa việc ăn nốt một hôm nữa thôi và việc nhịn ăn vì sợ không mặc vừa áo dài. Dịp Tết, tôi sẽ về quê thăm họ hàng, đi chùa một mình. Đôi khi không là gì cả chỉ ngồi nhìn người thân quanh mình nói cười đã thấy trọn vẹn rồi. 

Thái Trinh: "Tham gia Chị Đẹp Đạp Gió 2023 khiến tôi mở mang tầm mắt" - 1

- Vừa đính hôn cuối năm trước, Thái Trinh cùng chồng sắp cưới sẽ có dự định gì ở dịp Tết này?

Năm nay tôi sẽ có thêm những người thân mới để đi thăm rồi. Quê của "người ấy" cũng gần quê nội tôi, nên tôi cũng rất thích ghé sang đó thăm gia đình. Gia đình người ấy rất nhộn nhịp nên Tết năm nay đúng nghĩa là vui gấp đôi luôn.

- Để tổng kết lại năm 2023, Thái Trinh sẽ tóm gọn lại thế nào?

Tôi thấy giống như tàu lượn siêu tốc. Năm nay, tôi đã trải qua những tháng ngày buồn đã rất buồn và có những khoảnh khắc vui đã rất vui. Cũng có cả những bất ngờ lớn, khiến tôi thấy cuộc đời xoay vần quả thực kì diệu.

- Hành trình tại Chị Đẹp để lại điều gì cho Thái Trinh? 

Tôi học được từ các chị rất nhiều. Mỗi người đều có thế mạnh riêng, nhưng ai cũng đáng yêu và nghiêm túc trong công việc. Tham gia Chị Đẹp Đạp Gió 2023 khiến tôi mở mang tầm mắt, cũng có cho mình cơ hội được học cách yêu thương, san sẻ giữa những phụ nữ với nhau. 

Thái Trinh: "Tham gia Chị Đẹp Đạp Gió 2023 khiến tôi mở mang tầm mắt" - 2

- Nếu nghĩ một điều thật vui, vào dịp Năm mới, chị sẽ nghĩ tới điều gì?

Tôi nghĩ là năm con rồng vượt gió bay lên trời, chắc chắn mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều!

- 2024 sẽ có một Thái Trinh ra sao?

Tôi sẽ tranh thủ, cuồng chân cuồng tay hơn. Kế hoạch công việc đã có trong đầu và trước mắt hết rồi, chỉ mong sao tôi đủ vững tâm để kiên trì với nó tới khi được thì thôi!

Cảm ơn Thái Trinh vì những chia sẻ!

Nguồn: [Link nguồn]

Sau đêm chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diệp Lâm Anh, Mlee, Uyên Linh,... đã có những chia sẻ sâu lắng về hành trình tại cuộc thi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Tân ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN