Thái độ của Bà Tân Vlog khi bị chê mặt cứng đơ sau can thiệp thẩm mỹ ở tuổi U60

Sau khi làm đẹp để cải thiện nhan sắc, Bà Tân Vlog đối diện với nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Trong video mới nhất trên TikTok, Bà Tân Vlog cùng các cháu của mình lần đầu đối diện với những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, sau khi can thiệp thẩm mỹ ở tuổi U60.

“Bà Tân Vlog gây chú ý khi được con trai Hưng Vlog dẫn đi spa làm đẹp, cải thiện nhan sắc ở tuổi U60. Sau gần 2 tháng, mặt không tự nhiên, cứng đơ khiến dân tình không nhận ra giao diện…”, lời bình được đọc trong video.

Phản ứng của Bà Tân Vlog khi bị chê bai nhan sắc

Trong khi những người cháu ngồi xung quanh diễn cảnh nhăn nhó, khó hiểu, thì Bà Tân Vlog lại cố tình diễn nét mặt không cảm xúc, thỉnh thoảng lại quay đi biểu lộ sự bất lực, chán nản. Có lẽ chính bà cũng mệt mỏi, không hiểu tại sao bản thân lại bị đem ra bàn tán như vậy.

Phía dưới bình luận, đa số mọi người đều bàn tán về nhan sắc của Bà Tân Vlog. Một số cho rằng diện mạo của bà không còn tự nhiên như trước. Số khác lại lên tiếng bênh vực và cho rằng: “Làm đẹp là quyền của mỗi người, chúng ta không nên đánh giá, soi xét. Ở tuổi Bà Tân Vlog mà dám đi làm đẹp là điều đáng hoan nghênh chứ”. Một tài khoản khác viết: “Tôi nghĩ Bà Tân Vlog nên thay đổi thêm phong cách thời trang thì sẽ hợp với diện mạo hiện tại hơn”.

Theo Hưng Vlog – con trai của Bà Tân Vlog, YouTuber quê Bắc Giang chọn tiêm tinh chất và tế bào gốc vào mặt nhằm tăng collagen bị thiếu hụt do tuổi tác.

Hưng Vlog đưa mẹ đi làm đẹp

Hưng Vlog đưa mẹ đi làm đẹp

Nhan sắc của nữ YouTuber sau can thiệp thẩm mỹ

Bà Tân Vlog nói vì quanh năm làm nông nên cảm thấy da nhăn và xấu khi so sánh với những người bạn đồng niên. "Ước gì tôi trẻ ra được 3 đến 4 tuổi và vứt được hết lớp nhăn nheo này là vui rồi", bà chia sẻ.

Giữa năm 2019, Bà Tân Vlog nổi lên như một hiện tượng mạng nhờ những video nấu các món ăn "siêu to khổng lồ" trên YouTube.

Ở thời điểm khán giả chú ý, mỗi video của Bà Tân Vlog đều sở hữu lượng tương tác lớn, từ vài triệu đến vài chục triệu người xem. Thậm chí có thời điểm kênh YouTube của bà thu về hơn 75 triệu lượt xem mỗi tháng.

Bà Tân Vlog nổi tiếng khi làm các món ăn siêu to khổng lồ

Bà Tân Vlog nổi tiếng khi làm các món ăn siêu to khổng lồ

Chỉ trong một thời gian ngắn, hiện tượng mạng quê Bắc Giang đã nhanh chóng rinh về nút Bạc rồi đến nút Vàng YouTube. Thu nhập của bà cũng nhờ đó mà tăng chóng mặt, ước tính có thể kiếm cả tỷ đồng/tháng, chưa kể những hợp đồng quảng cáo.

Tuy nhiên về sau, Bà Tân Vlog liên tục dính những ồn ào như mất vệ sinh trong quá trình nấu ăn, hình ảnh mang tính phản cảm...

Nhiều năm qua, Bà Tân Vlog cùng con trai vẫn chăm chỉ ra video mới trên YouTube song lượt xem không còn được như thời kỳ đỉnh cao. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh của bà có 4,3 triệu lượt đăng ký theo dõi, mỗi video dao động ở mức vài trăm nghìn lượt xem.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngọc Thuận cưới vợ kém 17 tuổi: ”Lúc tôi kiếm người yêu, vợ còn nằm trong nôi bú sữa”

Theo diễn viên, từ khi bắt đầu sự nghiệp là anh đã đi tìm kiếm hạnh phúc cho mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Bà Tân Vlog Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN