Sự thật hậu trường màn "bắt ghen" tại nhà nghỉ trong phim "Chúng ta của 8 năm sau"

Hậu trường hài hước được tiết lộ, các diễn viên chính "xả vai" rất nhanh chóng.

Phim Chúng ta của 8 năm sau đang đi đến hồi kết của phần 1 về tuổi trẻ thanh xuân của 4 nhân vật chính: Lâm, Dương, Tùng, Nguyệt. Trong phân cảnh mới đây khi Dương (Hoàng Hà) đối chất với Tùng (Trần Nghĩa) sau khi bắt quả tang anh ngoại tình đã tạo nên nhiều chú ý với khán giả.

Nếu như trước đó, phim có nhiều phân cảnh ngọt ngào, đáng yêu của 2 cặp đôi thì tới lần này, bầu không khí trùng xuống. Dương tình cờ phát hiện thấy Tùng – người yêu của Nguyệt – rất thân mật với một cô gái lạ. Trước đó, cô cũng bắt gặp Tùng có cử chỉ trên mức tình bạn với cô gái này. Khi thấy hai người cùng nhau lên taxi, Dương đã bám theo, phát hiện thấy cả hai cùng nhau vào một nhà nghỉ. Cô quyết định chụp lại cảnh Tùng nắm tay cô gái lạ, ôm ấp bên trong nhà nghỉ. Sau đó, cô đứng chờ bên ngoài để quyết định ba mặt một lời hỏi rõ sự tình.

Sự thật hậu trường màn "bắt ghen" tại nhà nghỉ trong phim "Chúng ta của 8 năm sau" - 1

Việc bắt ghen tại trận của Dương khiến Tùng sững người

Việc bắt ghen tại trận của Dương khiến Tùng sững người

Dương nhiều lần cảnh báo cô bạn thân vì biết tính Nguyệt rất nhẹ dạ cả tin, lại luôn mơ mộng. Cô không muốn Nguyệt bị tổn thương, nhất là khi biết Tùng có thói trăng hoa.

Lần này, Dương gọi bạn trai là Lâm cũng là cậu bạn thân với Tùng tới để giải quyết sự việc. Cô giữ bình tĩnh nhưng vẫn rất mạnh mẽ, sau khi chờ bên ngoài hơn 2 tiếng cuối cùng cũng chứng kiến cảnh Tùng nắm tay cô gái lạ bước ra ngoài. Dương tiến đến, dùng ánh mắt sắc như dao cau để nhìn Tùng, chất vất anh và cảnh cáo Tùng không được đùa giỡn tình cảm với Nguyệt.

Phân cảnh “bắt ghen” tại trận được đẩy lên cao trào khi Tùng lúng túng chưa biết phải giải thích thế nào. Không chỉ Dương mà cả Lâm cũng rất bất bình với Tùng.

Nữ diễn viên Hoàng Hà nhận được nhiều lời khen ngợi khi diễn xuất trong cảnh “đánh ghen” văn minh này. Đặc biệt, ánh mắt vừa kiên quyết vừa uất hận đã lột tả nội tâm nhân vật xuất sắc.

Nếu như trên phim đây là cảnh quay nặng tâm lý thì ngoài trường quay lại hoàn toàn trái ngược. Vừa hoàn thành xong cảnh quay, Hoàng Hà đã nhanh chóng thưởng thức đồ ăn trong khi Quốc Anh cũng thể hiện gương mặt tinh nghịch trước ống kính. Có thể thấy dàn diễn viên trẻ đã nhập vai thành công và thoát vai cũng rất nhẹ nhàng, tạo bầu không khí vui vẻ cho cả đoàn phim.

Sự thật hậu trường màn "bắt ghen" tại nhà nghỉ trong phim "Chúng ta của 8 năm sau" - 3

Sự thật hậu trường màn "bắt ghen" tại nhà nghỉ trong phim "Chúng ta của 8 năm sau" - 5

Hậu trường hài hước sau cảnh "bắt ghen" tại nhà nghỉ

Hậu trường hài hước sau cảnh "bắt ghen" tại nhà nghỉ

Ngoài việc "xả vai", bộ tứ diễn viên Hoàng Hà, Quốc Anh, Trần Nghĩa, Hoàng Huyền đã tạo nên cho khán giả những tập phim ấn tượng trong phần đầu của phim. Nhiều người xem nhận định đây sẽ là những gương mặt sáng cho màn ảnh Việt trong những bộ phim tiếp theo và bày tỏ tiếc nuối khi phần 1 quá ngắn. Luôn nghĩ cho bạn, Dương đã có ý định nói rõ việc bắt quả tang Tùng ngoại tình nhưng đúng lúc đó, Nguyệt lại thông báo tin mang thai với Tùng. Sang tới phần 2 phim sẽ khai thác câu chuyện của 8 năm sau và dàn diễn viên mới sẽ thay thế.

Mới đây, bộ tứ "trẻ măng" này đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh đẹp ghi dấu kỷ niệm trong lần hợp tác cùng đóng phim. Đó không chỉ là thanh xuân tươi đẹp của 4 diễn viên mà còn là hình ảnh khó phai với khán giả truyền hình.

Bộ tứ của phim cùng nhau thực hiện bộ ảnh kỷ niệm

Bộ tứ của phim cùng nhau thực hiện bộ ảnh kỷ niệm

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ diễn viên lên Top 1 tìm kiếm vì quá trẻ đẹp bất ngờ nói lời từ giã

Trong lễ trao giải Rồng Xanh vừa qua, nữ hoàng thảm đỏ Kim Hye Soo trở thành tâm điểm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHI AN ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN