Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi nói gì khi từng "rớt từ vòng gửi xe" khi thi “Vietnam Idol”?

Tham gia trình diễn đêm chung kết “Vietnam Idol 2023”, Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi nhớ lại khoảng thời gian từng tham gia cuộc thi nhưng đều bị loại từ vòng casting.

Video Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi biểu diễn trong đêm chung kết “Vietnam Idol 2023” vào tối 21/10, đang được nhiều diễn đàn giải trí đăng tải lại. Ngoài sức hút trên sân khấu thì việc cả hai nhắc đến chuyện từng đăng ký tranh tài tại “Vietnam Idol” nhưng bị "rớt từ vòng gửi xe" cũng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Đông Nhi mang đến bản hit “Người ôm pháo hoa” cùng dàn hợp xướng hoành tráng. Nữ ca sĩ tự tin hát live, làm chủ sân khấu.

Trong phần giao lưu, MC Đức Bảo khen Đông Nhi luôn trẻ đẹp, quyến rũ theo thời gian, giọng hát thì ngày càng nội lực.

Đông Nhi hát hit “Người ôm pháo hoa” trên sân khấu "Vietnam Idol".

Đông Nhi hát hit “Người ôm pháo hoa” trên sân khấu "Vietnam Idol".

Đông Nhi tiết lộ Mỹ Tâm là người có sự ảnh hưởng đặc biệt đến sự nghiệp ca hát của cô. Trên sóng trực tiếp, giọng ca sinh năm 1988 chia sẻ: “Tôi có chút hồi hộp và hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu “Vietnam Idol”. Tôi từng đăng ký tham gia “Vietnam Idol” cùng ca sĩ Hoàng Tôn.

Tuy rớt từ vòng gửi xe nhưng tôi xem đó là bài học quý báu để mình biết con đường mình đi cần có những gì, bản thân phải kiên trì, nỗ lực, cố gắng hơn để chạm đến ước mơ”.

Đông Nhi tham gia "Vietnam Idol 2007" nhưng bị loại từ vòng tuyển chọn.

Đông Nhi tham gia "Vietnam Idol 2007" nhưng bị loại từ vòng tuyển chọn.

Theo Đông Nhi, các thí sinh “Vietnam Idol 2023” rất tài năng, đa màu sắc. Cô nhận định đây là sân chơi lớn để các bạn trẻ có cơ hội xây dựng, đút kết được những kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu, phát triển trong sự nghiệp ca hát.

Sơn Tùng M-TP thể hiện ca khúc “Em của ngày hôm qua” – một bản hit đình đám của giọng ca quê Thái Bình và từng được anh biểu diễn trên sân khấu “Vietnam Idol” 10 năm trước.

Trên sóng trực tiếp, Sơn Tùng M-TP khiến người xem thất vọng khi có hai lần vỡ giọng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm trình diễn lâu năm, anh đã khéo léo xử lý và giữ bình tĩnh thể hiện trọn vẹn ca khúc.

Sơn Tùng M-TP trở lại sân khấu "Vietnam Idol" sau 10 năm.

Sơn Tùng M-TP trở lại sân khấu "Vietnam Idol" sau 10 năm.

Sơn Tùng M-TP nói rất xúc động khi được trở lại chương trình và cảm giác như sống lại cảm xúc 10 năm trước. Anh bày tỏ ngưỡng mộ các thí sinh bước vào đêm chung kết, đồng thời che mặt và nói rất ngại khi thừa nhận từng bị loại khỏi cuộc thi ngay từ vòng casting.

"Tôi mong rằng các bạn sẽ giữ mãi trong mình sự nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng về âm nhạc và kế thừa những tinh thần tuyệt vời, những bài học vô cùng giá trị trong suốt một hành trình với "Vietnam Idol", sau đó tìm được chính bản thân mình để tạo ra nhiều những điều tuyệt vời dành cho khán giả, những ai đã yêu thương, ủng hộ các bạn từ những ngày đầu tiên. Tại vì họ xứng đáng với điều ấy", Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Đồng thời, giọng ca sinh năm 1994 cũng gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Huy Tuấn - một trong những người thầy đầu tiên của anh khi chập chững vào nghề. "Không có nhạc sĩ Huy Tuấn thì không có Sơn Tùng M-TP của ngày hôm nay", anh nói.

Nguồn: [Link nguồn]

'Đất rừng phương Nam' đạt 100 tỷ sau 10 ngày chưa thể so với 'Nhà bà Nữ', 'Bố Già'

Dù được xếp suất chiếu dày đặc nhưng doanh thu “Đất rừng phương Nam” tăng không đáng kể so với những ngày công chiếu sớm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Sơn Tùng MTP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN