Shark Bình hé lộ đoạn clip nhảy "Cắt đôi nỗi sầu" trên sóng truyền hình

Sự kiện: Shark Tank Việt Nam

Đoạn clip Shark Bình và các vị Shark khác nhảy "Cắt đôi nỗi sầu" gây sốt mạng, thu hút nhiều lượt xem.

Shark Tank Việt Nam mùa 4 chính thức kết thúc sau 16 tập phát sóng. Trong tập này, 4 “cá mập” là Shark Bình, Shark Hưng, Shark Minh và Shark Lê Hùng Anh đã có màn nhảy ngẫu hứng trên nền ca khúc “Cắt đôi nỗi sầu”.

Video: 4 nam doanh nhân nhảy trên nền ca khúc của Tăng Duy Tân.

Có thể thấy, các doanh nhân vẫn chưa đồng đều về động tác, mỗi người một phong cách khiến Shark Tuệ Lâm ngồi dưới bật cười thích thú.

Khán giả bình luận rôm rả: “Các Shark mạnh thật. Mạnh ai nấy nhảy”, “Xem mấy cá mập này nhảy đúng là cắt nỗi sầu ra làm trăm mảnh”, “Shark Bình nhảy bất ổn nhất”, “Nhìn các bác như mấy bé nhỏ mới tập múa ấy haha”...

Shark Bình hé lộ đoạn clip nhảy "Cắt đôi nỗi sầu" trên sóng truyền hình - 1

Shark Bình có nhiều phát ngôn gây bão mạng trong những mùa trước.

Cũng trong tập này, Shark Bình nhận được câu hỏi về việc “hiền hơn so với những mùa trước”. Bởi nam doanh nhân là một người rất thẳng thắn, thường xuyên có những phát ngôn chê start-up như: “Em đến đây để đùa Shark à?”, “Rất non và xanh”, “Bọn em có khi không phải người của trái đất này”, “Ngáo giá”...

Shark Bình trải lòng: “Thực ra cũng không hẳn. Tôi nghĩ rằng, giang sơn khó đổi, bản tính khó dời. Tôi vẫn có cá tính như vậy: Thẳng, thật, đôi lúc hơi thô nhưng được việc. Có thể vì một số mùa đầu, chất lượng của các start-up chưa được tốt nên đôi lúc tôi hơi xù xì, gai góc để giúp các bạn trở lại mặt đất”.

Shark Bình tên thật Nguyễn Hòa Bình, là một trong những Shark tham gia vào Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ. Anh cũng là người có nhiều phát ngôn nổi tiếng, được cộng đồng mạng chia sẻ.

Bên cạnh đó, Shark Bình cũng là một trong số những doanh nhân thường xuyên livestream tương tác với người hâm mộ.

Clip hiếm cách đây 24 năm của Shark Bình và MC Lại Văn Sâm.

Trên trang cá nhân, anh đăng tải đoạn clip nhận giải tại cuộc thi “Trí tuệ Việt Nam” năm 2000. Nhà báo Lại Văn Sâm là người dẫn chương trình. Cậu sinh viên Nguyễn Hòa Bình được xướng tên và nhận giải 3 cho phát minh công nghệ của mình. 

Nhận xét về sự thay đổi của bản thân sau 24 năm, Shark Bình hài hước bày tỏ: “Giọng không thay đổi nhưng hình thức thì có. Lúc trước khá gầy, đeo kính, tóc hơi quê. Giờ thì béo, bỏ kính và xinh trai hơn”. Đó cũng là bước ngoặt giúp chàng thanh niên vững tin theo đuổi đam mê và trở thành một doanh nhân thành đạt như hiện nay.

Ngoài kinh doanh, Shark Bình còn được biết sau khi quen và cưới diễn viên Phương Oanh.

Shark Bình hé lộ đoạn clip nhảy "Cắt đôi nỗi sầu" trên sóng truyền hình - 4

Shark Bình và bà xã Phương Oanh.

Anh thường xuyên vào bếp với vợ và dành cho bà xã nhiều lời khen ngợi "có cánh". Bản thân Shark Bình còn lập hẳn một album trên trang cá nhân để khoe tài nấu ăn của vợ. Anh còn bật mí, mỗi bữa ăn, gia đình anh đều bật TV xem lại bộ phim Hương vị tình thân có Phương Oanh đóng chính.

Hiện tại, nam doanh nhân đang háo hức chờ đợi hai con sinh đôi chào đời.

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên "Hương vị tình thân" khắng định cô thích nhà có đông con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Shark Tank Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN