Shark Bình "gây bão" MXH vì loạt câu nói "sắc như dao" tại Shark Tank

Sự kiện: Shark Tank Việt Nam

Shark Bình là một trong những "cá mập" chăm giải ngân trong Shark Tank.

Trong Google xu hướng tại Việt Nam, từ khóa về Shark Bình bất ngờ leo lên vị trí được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày 26/8.

Shark Bình tên thật Nguyễn Hòa Bình, là một trong những Shark tham gia vào Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ). Sau 2 mùa, ông cam kết giải ngân hơn 70 tỷ đồng cho các start-up. Ông cũng là người có nhiều phát ngôn nổi tiếng, được cộng đồng mạng chia sẻ.

Shark Bình được khán giả nhận xét là một trong những Shark rất thẳng thắn, nhất là với các start-up kêu gọi đầu tư nhưng định giá “trên trời”. Ông từng nói thẳng với những người như vậy: “Em đến đây để đùa Shark à?”, “Tụi em giống anh cách đây 20 năm, rất non và xanh”, "Bọn em dùng rất nhiều thuật ngữ chém, tự định giá 100 tỷ đồng, có khi không phải người của trái đất này"… Vị Chủ tịch của Tập đoàn NextTech không ngại gọi những cuộc định giá đó là “ngáo giá”.

Shark Bình thẳng thắn trên ghế nóng của Shark Tank

Shark Bình thẳng thắn trên ghế nóng của Shark Tank

Là một người đi lên từ những nỗ lực bản thân với số vốn chỉ 2 triệu đồng thời còn là sinh viên năm thứ hai đại học, Shark Bình đã vượt qua nhiều khó khăn, áp lực để đi tới thành công như hôm nay. Ông thường đưa ra khái niệm về “long mạch” để giúp các start-up tìm được điểm cốt lõi để phát triển công ty.

"Kinh nghiệm thành công chỉ áp dụng cho con người đó, tại thời điểm đó và khó lặp lại. Chỉ có kinh nghiệm né tránh thất bại mới có thể truyền đạt được và đáng để nghe" – vị “cá mập” quan niệm.

Được coi là một trong những “cá mập” chăm giải ngân trong Shark Tank, Shark Bình đã có những cam kết đáng chú ý. Trong đó mùa 3, ông cam kết đầu tư 33,2 tỷ đồng. Mùa 4, số tiền được tăng lên với hơn 37 tỷ đồng cùng 9 thương vụ thành công trên sóng truyền hình. Mùa 5 đang được phát sóng và ông đã có những deal chất lượng.

Nguồn: [Link nguồn]

Lên Top 1 Google Việt Nam, kiều nữ làng hài chia tay phũ phàng với loạt sao nam

Động thái của sao nữ Việt được tìm kiếm nhiều nhất trên Google khiến dân mạng chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Shark Tank Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN