Sau cát-xê 6.000 USD, Phương Mỹ Chi sang Mỹ biểu diễn lần thứ 2

Giọng ca "Quê em mùa nước lũ" cảm thấy rất vui và hồi hộp mỗi khi nghĩ về chuyến lưu diễn ở Mỹ lần thứ 2.

Sau cát-xê 6.000 USD, Phương Mỹ Chi sang Mỹ biểu diễn lần thứ 2 - 1

Sáng 11.5, Phương Mỹ Chi cùng gia đình có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để lên đường sang Mỹ lưu diễn theo lịch trình đã lên từ trước. Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên gây chú ý khi diện trang phục cá tính, khác hẳn hình ảnh thường thấy.

Sau cát-xê 6.000 USD, Phương Mỹ Chi sang Mỹ biểu diễn lần thứ 2 - 2

Phương Mỹ Chi diện style cá tính bên bố mẹ. 

Sau cát-xê 6.000 USD, Phương Mỹ Chi sang Mỹ biểu diễn lần thứ 2 - 3

Bên cạnh gia đình và người thân, một số fan ruột của Phương Mỹ Chi cũng đến tiễn, chúc thần tượng có chuyến lưu diễn thành công.

Sau cát-xê 6.000 USD, Phương Mỹ Chi sang Mỹ biểu diễn lần thứ 2 - 4

Chia sẻ cảm xúc trước giờ lên máy bay, con gái nuôi của ca sĩ Quang Lê cho biết: "Đây là lần thứ hai em được đi Mỹ. Suốt mấy tuần nay, em cảm thấy rất vui và hồi hộp mỗi khi nghĩ về chuyến lưu diễn này.

Trước khi đi, em gặp không ít trục trặc vì sự cố vé máy máy bay và lùm xùm từ trên trời rơi xuống. Những điều này khiến em buồn, suy nghĩ nhiều, đồng thời có một chút lo lắng. Tuy nhiên, em sẽ cố gắng hát thật tốt trong các show diễn sắp tới để đáp lại tình cảm yêu mến của quý vị khán giả ở hải ngoại".

Sau cát-xê 6.000 USD, Phương Mỹ Chi sang Mỹ biểu diễn lần thứ 2 - 5

Phương Mỹ Chi tiết lộ, trong lần đến xứ sở cờ hoa này, cô bé sẽ chỉ hát đúng 2 show. "Chị Bảy" bày tỏ sự tiếc nuối vì không có nhiều thời gian lưu lại Mỹ để nghỉ ngơi, du lịch, xem show ca nhạc hay gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ những thần tượng lớn. Bởi lẽ, Phương Mỹ Chi phải quay về Việt Nam để kịp tham dự và biểu diễn trong buổi lễ tốt nghiệp cấp hai.

Sau cát-xê 6.000 USD, Phương Mỹ Chi sang Mỹ biểu diễn lần thứ 2 - 6

"Nhớ lại lần đầu tiên sang Mỹ hát, em vẫn còn cảm giác lâng lâng. Tuy có hơi cực nhưng được quý khán giả ủng hộ nồng nhiệt cũng như bán gần hết số lượng đĩa mang theo khiến em hạnh phúc lắm. Chính những điều đấy là động lực giúp em vững tin trên con đường mình đã chọn.

Em tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân và có thêm cột mốc mới trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật" - Phương Mỹ Chi bộc bạch.

Sau cát-xê 6.000 USD, Phương Mỹ Chi sang Mỹ biểu diễn lần thứ 2 - 7

Tháng 11.2017, Phương Mỹ Chi có chuyến lưu diễn đầu tiên tại Mỹ sau 4 năm gặp trục trặc vì vấn đề visa. Thời điểm đó, ca sĩ Quang Lê cũng khiến không ít khán giả phải "choáng" khi tiết lộ mức cát-xê mỗi show của con gái nuôi ở hải ngoại lên tới 6.000 USD. Đại diện truyền thông Phương Mỹ Chi cho biết, do lần này Quang Lê sang Mỹ trước nên chưa có thông tin về cát-xê của Phương Mỹ Chi khi qua Mỹ lưu diễn lần 2.

5 năm vào showbiz cùng loạt scandal: Phương Mỹ Chi có hối hận?

Ngoài tài năng ca hát, giọng ca “Quê em mùa nước lũ“ vướng không ít ồn ào từ khi bước chân vào giới giải trí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Phương Mỹ Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN