Sau BLACKPINK, đây là nghệ sĩ quốc tế tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới ở Việt Nam

Sự kiện: Chuyện của sao

Top 9 DJ hàng đầu thế giới xác nhận đến Việt Nam trình diễn tại Liên hoan Âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò Dô 2023.

Ban tổ chức Hò Dô 2023 xác nhận DJ Don Diablo sẽ trình diễn tại Liên hoan Âm nhạc quốc tế TP.HCM Hò Dô vào ngày 24/12. Đây là lần đầu tiên nam DJ đặt chân đến TP.HCM, cũng như lựa chọn nơi này là điểm kết thúc tour lưu diễn thế giới trong năm 2023.

Sau BLACKPINK, đây là nghệ sĩ quốc tế tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới ở Việt Nam - 1

DJ hàng đầu thế giới Don Diablo đến Việt Nam trình diễn. 

Don Diablo, sinh năm 1980, được mệnh danh là "ông hoàng" của dòng nhạc Future House, hiện đang đứng vị trí thứ 9 trong Top 100 DJ năm 2022. Anh là DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc gốc Hà Lan nổi tiếng với các hit như On my mind, Cutting Shapes, Blow, Animale, Hooligans, Who’s Your Daddy...

Don Diablo thường xuyên cộng tác với nhiều ngôi sao như Rihanna, DJ Tiesto, KSHMR cũng như đã từng biểu diễn tại nhiều festival âm nhạc lớn như Ultra Music Festival, TomorrowLand tại Canada, Anh, Mỹ, Brazil…Nam DJ cũng từng thắng 2 giải thưởng tại EMPO Awards 2016 cho "Nhà sản xuất của năm", "DJ dòng nhạc Future House xuất sắc nhất", cũng như 2 giải thưởng tại WDM Radio Awards 2018 cho "DJ electro house xuất sắc nhất". 

Nhạc sĩ Huy Tuấn - Tổng đạo diễn Hò Dô cho biết: "Thời gian qua, nhiều ngôi sao trên thế giới đến Việt Nam biểu diễn, đây là tín hiệu rất vui không chỉ với khán giả tại Việt Nam, các nghệ sĩ trong showbiz mà còn đối với những người chuyên tổ chức biểu diễn. Việt Nam đang dần là một trong những điểm đến yêu thích của các nghệ sĩ lớn trong các tour lưu diễn vòng quanh thế giới. Đây cũng là áp lực đối với ban tổ chức Hò Dô 2023, chúng tôi sẽ lấy đó làm động lực để mang đến cho khán giả Hò Dô 2023 những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt là chất lượng nghệ sĩ chương trình mang tới cho khán giả".

Trong năm 2023, khán giả Việt đón nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc quốc tế như Super Junior, Charlie Puth, BLACKPINK, Westlife... Nhiều ý kiến cho rằng các nghệ sĩ quốc tế đang dành nhiều sự quan tâm hơn đến thị trường VIệt Nam. Một tài khoản mạng viết: "Mình để ý sau show của BLACKPINK thì nghệ sĩ nước ngoài đến biểu diễn ở Việt Nam nhiều hơn thì phải. Có lẽ sau show của BLACKPINK họ mới thấy khán giả Việt cuồng nhiệt như nào".

Sau BLACKPINK, đây là nghệ sĩ quốc tế tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới ở Việt Nam - 2

Nhạc sĩ Huy Tuấn là Tổng đạo diễn Hò Dô 2023.

Theo ban tổ chức Hò Dô, bên cạnh DJ Don Diablo sẽ là hai nghệ sĩ đình đám quốc tế khác. Chương trình hy vọng sẽ trở thành cầu nối để bạn trẻ đắm mình trong không gian của một lễ hội âm nhạc theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng vẫn mang trong mình bản sắc riêng, trở thành một điểm sáng văn hóa và âm nhạc cho Việt Nam, khu vực và cả thế giới.

Liên hoan Âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò Dô lần thứ 3 với thông điệp "Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố Tình yêu", diễn ra từ tháng 9 đến tháng 12/2023. 

Đây là một trong số những sự kiện văn hóa lớn nhất năm 2023 của TP.HCM, được tổ chức bởi Ban tổ chức các ngày lễ lớn TP.HCM, do Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và các đơn vị liên quan phối hợp thực hiện, với mục tiêu đầu tư phát triển ngành công nghiệp văn hóa, kích cầu du lịch cho TP.HCM.

So với các sự kiện âm nhạc quy mô lớn khác diễn ra cùng thời điểm, điểm đặc biệt của Hò Dô là không bán vé, đây là chủ trương của UBND Thành phố Hồ Chí Minh với mục đích tạo nên một lễ hội vì cộng đồng, người dân.

Nguồn: [Link nguồn]

Concert Westlife cháy vé chỉ sau 30 phút mở bán, trái ngược với Hoàng Thùy Linh

Fan nhóm nhạc Ireland đang đổ xô tìm mua vé trên các diễn đàn giải trí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THÚY VI ([Tên nguồn])
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN