Sau 1 thập kỷ “ở ẩn”, Trang Nhung trở lại, hóa thân phú bà bị chồng đánh

Trở lại màn ảnh, Trang Nhung cho biết cô không khỏi hồi hộp và hào hứng.

Trang Nhung là một trong những nữ diễn viên tài sắc của màn ảnh qua những vai diễn thành công. Sau khi gây ấn tượng với vai Bella trong Scandal 2: Hào quang trở lại, nữ diễn viên bất ngờ gác lại sự nghiệp để tập trung chăm sóc gia đình dù khi đó là thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp.

Sau 1 thập kỷ “ở ẩn”, mới đây Trang Nhung mới trở lại màn ảnh trong một vai diễn được ông xã – đạo diễn Hoàng Duy viết “đo ni đóng giày” cho cô. Hoàng Duy từng tiết lộ: "Nếu không phải Trang Nhung thì sẽ không là ai khác".

Trang Nhung trở lại màn ảnh sau 10 năm, tái hợp cùng bạn diễn Huy Khánh

Trang Nhung trở lại màn ảnh sau 10 năm, tái hợp cùng bạn diễn Huy Khánh

Đó là vai Hải Đường trong phần 2 của Quý cô thừa kế, dự án được Hoàng Duy “thai nghén” và chuẩn bị suốt 5 năm. Hải Đường là một ca sĩ từ bỏ hào quang để trở thành phu nhân hào môn, sống cuộc đời nhung lụa nhưng bị chồng con ghẻ lạnh.

Chia sẻ về vai diễn mới, Trang Nhung cho biết: “Nhiều tháng qua, tôi hồi hộp xen lẫn hào hứng về vai diễn mới đánh dấu sự 'lột xác' hình ảnh trong sự nghiệp từ trước đến nay. Đêm hôm trước khi bấm máy phim, tôi mất ngủ vì mong chờ trở lại, cảm nhận không khí phim trường, đứng trước máy quay”.

Trang Nhung trong vai diễn được ông xã "đo ni đóng giày"

Trang Nhung trong vai diễn được ông xã "đo ni đóng giày"

Ngoài việc trở lại màn ảnh trong một tác phẩm do ông xã làm đạo diễn, tác phẩm lần này còn đánh dấu sự tái hợp giữa Trang Nhung và Huy Khánh sau 16 năm kể từ phim truyền hình Bão yêu thương.

Huy Khánh đóng vai Cao Minh, chồng của Hải Đường (Trang Nhung)

Huy Khánh đóng vai Cao Minh, chồng của Hải Đường (Trang Nhung)

Thông qua teaser được hé lộ, nhân vật phu nhân hào môn của Trang Nhung toát lên thần thái sang trọng nhưng ẩn giấu trong đôi mắt sâu thẳm là những nỗi buồn. Trong một khoảnh khắc, Hải Đường không ngăn cảm xúc khi những giọt lệ lăn dài trên má. Trong khi đó, những chi tiết hé lộ góc khuất trong cuộc sống của giới siêu giàu khiến khán giả tò mò. Liệu những mâu thuẫn có đến từ tranh chấp tiền bạc hay liên quan tới tình ái?

Teaser của "Quý cô thừa kế" phần 2

Theo chia sẻ từ đạo diễn Hoàng Duy, phần 2 của Quý cô thừa kế tập trung vào cuộc sống hạnh phúc giả tạo của cặp vợ chồng Cao Minh (Huy Khánh), Hải Đường (Trang Nhung) cùng con gái Kim (Quyên Qui). Những tưởng gia đình giàu có, chồng thành đạt, vợ đẹp, con xinh này sẽ mãi êm đềm, hạnh phúc. Nhưng biến cố hết sức tàn khốc đã xảy tới, đẩy ba con người sống cùng một mái nhà ngày càng xa nhau.

Góc khuất sau cuộc sống gia đình siêu giàu

Góc khuất sau cuộc sống gia đình siêu giàu

Đối lập với cuộc sống giàu sang của vợ chồng Cao Minh là một cặp vợ chồng nghèo, sống ở khu lao động, phải vất vả mưu sinh nhưng sống với nhau bằng tình nghĩa. Đảm nhận hai nhân vật này chính là cặp vợ chồng nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt.

Đạo diễn Hoàng Duy chia sẻ về tác phẩm tâm huyết: "Tôi luôn tâm huyết với đề tài gia đình, nhất là thân phận của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Tôi kỳ vọng khi xem Quý cô thừa kế 2, nhiều người sẽ cảm nhận phần nào câu chuyện của chính mình trong đó, đồng thời rút ra được suy nghĩ riêng trong việc nuôi dạy con cái, vun vén cho cuộc sống hôn nhân”.

Nguồn: [Link nguồn]

Quốc Quân "đóng đinh" trong nhiều vai phản diện, chuyên đảm nhận những vai bị ghét nhất nhưng xem anh đóng, ai cũng thấy sự chuyên nghiệp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Á hậu, diễn viên Trang Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN