'Sao nhập ngũ' hé lộ dàn cast mùa mới: Hai nam thần 'Đất rừng phương Nam' tham gia

Mùa mới của chương trình Sao nhập ngũ quy tụ dàn cast toàn nghệ sĩ nam gồm Mai Tài Phến, Tuấn Trần, Mono, Huỳnh Lập,...

Tối ngày 30/11, Sao nhập ngũ chính thức công bố quay trở lại với chủ đề "Không khoan nhượng”. Dàn khách mời mùa mới bao gồm 8 nam nghệ sĩ là Mono, Mai Tài Phến, Tuấn Trần, Huỳnh Lập, Phát La, 16 Typh, Soobin Hoàng Sơn và Xemesis.

Sao nhập ngũ hé lộ dàn khách mời toàn nam trong mùa mới.

Sao nhập ngũ hé lộ dàn khách mời toàn nam trong mùa mới.

Trên trang cá nhân, Huỳnh Lập chia sẻ: “Vì sự cố không mong muốn của ekip vì bị leak (lộ - PV) hình ra và “mờ như vong” nên em xin đăng luôn tấm hình full HD chuẩn khỏi chê. Chính xác là thời gian qua em mất tiêu vì lý do này nha”. Đồng thời nam diễn viên cũng khẳng định rằng các "chiến sĩ” mùa mới sẽ không tấu hài mà rất nghiêm túc.

Những thành viên còn lại trong dàn cast như Mai Tài Phến, Tuấn Trần, Phát La cũng đồng loạt chia sẻ dòng trạng thái: “Tự hào khoác lên mình màu xanh áo lính! Quyết tâm!".

Sau khi thông tin dàn cast được công bố, nhiều khán giả bày tỏ sự phấn khích và trông chờ chương trình phát sóng. Với đội hình toàn nam, Sao nhập ngũ năm nay hứa hẹn mang đến những thử thách thể lực mạnh mẽ, các bài huấn luyện cam go và những cung bậc cảm xúc ý nghĩa.

"Dàn cast toàn nam thần, Mai Tài Phến và Tuấn Trần có kinh nghiệm đóng Đất rừng phương Nam nên rất đáng mong đợi", "Huỳnh Lập với Phát La hài hước lắm, hóng màn giới thiệu tên thật của các anh", "Mono nhìn nghiêm túc cứ mắc cười, thử thách của chương trình năm nay chắc nặng và khắc nghiệt rồi vì dàn cast toàn nam",... Đây là một số bình luận của khán giả.

Trước đó, một số hình ảnh của Sao nhập ngũ 2024 được lan truyền trên mạng xã hội. Có thể thấy, dàn cast thực hiện nhiệm vụ rất nghiêm túc, tập trung.

Hình ảnh dàn cast được lan truyền trên mạng xã hội.

Trải qua 13 mùa lên sóng, Sao nhập ngũ được khán giả hưởng ứng tích cực. Đồng thời giới thiệu và mang cuộc sống các chiến sĩ đến gần hơn với người dân qua những thước phim chân thật. Mùa mới của chương trình sẽ phát sóng vào ngày 14/12 sắp tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Diva Mỹ Linh: “Ông xã là trợ thủ đắc lực của tôi”

Theo quan điểm của diva Mỹ Linh, khán giả đừng nên so sánh các chị đại trong chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng“ bởi mỗi người đều có một ưu điểm riêng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Sao Nhập Ngũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN