Sao Mai Thu Hằng mời mẹ đóng MV nhân mùa Vu lan

Chưa từng nói yêu mẹ, Thu Hằng quyết tâm bù đắp bằng MV “Thương ơi lòng mẹ” dành tặng đấng sinh thành nhân dịp Vu lan báo hiếu.

Sau lễ Vu lan một ngày, quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng phát hành MV Thương ơi lòng mẹ. Cô nói rằng món quà tuy giản dị nhưng chất chứa tình cảm sâu nặng cô dành cho đấng sinh thành.

Thu Hằng đã năn nỉ mẹ xuất hiện trong MV của con gái. Bà không hay biết đây là món quà dành cho tuổi mới của mình. Rất ngại diễn xuất trước ống kính, mẹ Thu Hằng không biết phải bắt đầu thế nào. Nhưng trước tình thương của con gái dành cho mình, bà cuốn theo và nhập cuộc dễ dàng.

Sao Mai Thu Hằng mời mẹ đóng MV nhân mùa Vu lan - 1

Thu Hằng thuyết phục mẹ lần đầu đóng MV cho con gái.

Câu chuyện trong MV khá nhẹ nhàng, kể về con gái luôn được mẹ yêu thương, che chở trước những bão tố cuộc đời. Thu Hằng tâm sự: “Cuộc sống vốn nhiều giông bão, mẹ - cha là điểm tựa để tôi vững vàng và trở về êm ấm, bình an”.

Thu Hằng nói mỗi lần hát ca khúc này cô đều rơi nước mắt, kể cả khi chỉ ngồi nghe một mình. Khi thực hiện MV, nữ ca sĩ nhìn thấy mẹ đang ngồi đó, lặng nghe cô hát nên không nén được xúc động. Thu Hằng chia sẻ: “Từ nhỏ tôi đã may mắn được sống trong tình yêu đầy đủ cả bố và mẹ.

Sao Mai Thu Hằng mời mẹ đóng MV nhân mùa Vu lan - 2

Nữ ca sĩ thực hiện MV thay lời cảm ơn mẹ.

Nhưng, đến giờ tôi chưa bao giờ dám đứng trước mặt nói yêu bố yêu mẹ, bởi tâm lý ngại ngùng cố hữu. Nhiều khi tôi còn không dám nhìn thẳng vào khuôn mặt mẹ vì sợ phải nhìn thấy những nếp nhăn, sợ nhìn thấy tóc mẹ bạc đi nhiều. Bởi tôi biết thời gian khắc nghiệt trôi đi, lấy đi của tôi thêm một ngày gần mẹ”.

Ca khúc do Phạm Phương Thảo viết tặng riêng cho Thu Hằng. Ngoài vai trò ca sĩ, gần đây, Phạm Phương Thảo đã định hình cho mình một vị trí trong lĩnh vực sáng tác. Phạm Phương Thảo có một số sáng tác nổi bật trong dòng nhạc dân gian như: Đất mẹ ngày về, Gái Nghệ, Mười đoá sen thơm, Ru em nắm đất Truông Bồn…

Ca khúc Thương ơi lòng mẹ được viết tặng riêng cho Thu Hằng, bởi ở ngoài đời, Phương Thảo rất thân thiết với Thu Hằng, cô rất hiểu tấm lòng và tình cảm của Thu Hằng dành cho gia đình, cho mẹ. Thu Hằng nói, cô rất biết ơn ca khúc nói hộ nỗi lòng của cô đối với cha mẹ mà Phạm Phương Thảo tặng, mỗi khi hát cô đều rơi nước mắt vì thấy đó đúng là mình, là điều mình không thể nói được ở ngoài đời, chỉ biết gửi gắm vào câu hát.

Thiếu hấp dẫn vì ít chiêu trò, vì sao giải Sao Mai vẫn tồn tại?

Sau 20 năm tổ chức thành công với 11 mùa, Sao Mai đã trở thành “cái nôi” phát triển cho các giọng ca trẻ khi những ca sĩ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Chi ([Tên nguồn])
Sao mai 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN