Rộ clip chụp lén khoảnh khắc nhạy cảm của mỹ nhân nghìn tỷ

Cộng đồng mạng lên án kịch liệt hành vi quay, chụp lén rồi phát tán trên mạng.

Vấn nạn chụp lén nghệ sĩ và đăng tải lên mạng xã hội khiến rất nhiều người bức xúc. Mới đây, truyền thông Hong Kong đưa tin một kẻ quay lén đã đăng video tổng hợp những tấm hình chụp lén một cô gái có ngoại hình giống mỹ nhân Angela Baby. Hành động của kẻ này bị lên án mạnh mẽ. Người này cố tình chụp những khoảnh khắc nhạy cảm từ dưới lên và bám đuôi người đẹp đến các cửa hàng cao cấp. Mãi sau đó, nạn nhân nữ mới phát hiện ra. Đoạn clip quay lén kéo dài tới 5 phút.

Hình ảnh kẻ quay lén ghi hình lại nạn nhân nữ có gương mặt giống Angela Baby

Hình ảnh kẻ quay lén ghi hình lại nạn nhân nữ có gương mặt giống Angela Baby

Cộng đồng mạng kịch liệt phản đối hành động của kẻ quay lén. Cô gái trong clip được cho là mỹ nhân có khối tài sản nghìn tỷ đồng - Angela Baby, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh. Đây không phải là lần đầu tiên nghệ sĩ bị những kẻ đeo bám cố tình ghi lại các khoảnh khắc nhạy cảm.

Angela Baby được cho là cô gái trong đoạn clip kéo dài 5 phút phát tán trên mạng

Angela Baby được cho là cô gái trong đoạn clip kéo dài 5 phút phát tán trên mạng

Nữ diễn viên Dương Mịch từng bị chụp ảnh từ dưới lên phía trong váy ngắn. Tháng 3 năm nay, biên kịch Vu Chính thể hiện bức xúc khi đăng bài viết nói về vụ việc một sao nữ trong giới giải trí bị tống tiền vì những bức ảnh nhạy cảm, chụp lén khi đang thay quần áo. Nữ diễn viên Tiết Giai Kỳ cũng từng là nạn nhân bị tung những hình ảnh mát mẻ trong nhà của mình. Ngay cả mỹ nhân Chương Tử Di cũng từng bị chụp lén cảnh tình tứ, bán nude với bạn trai trên bãi biển vào năm 2009.

Tại Việt Nam, nữ ca sĩ Văn Mai Hương cũng từng là nạn nhân bị tung những hình ảnh riêng tư trong nhà riêng qua máy camera đặt ở nhà. Khán giả lên tiếng, phản đối kịch liệt để ngăn chặn hình ảnh của những kẻ chụp lén, phát tán ảnh nhạy cảm của nghệ sĩ.

Nguồn: [Link nguồn]

Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng sau vụ 5 clip nhạy cảm bị kẻ xấu tung lên

Nữ ca sĩ tự nhủ: “Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN