Quỳnh Kool: Chồng dẫn bồ về nhà như phim là không chấp nhận được

Ngoài ra, Quỳnh Kool tiết lộ cô từng đóng với "chồng màn ảnh" hồi cô học lớp 11 trong "5S Online".

Bộ phim Chúng ta của 8 năm sau đang phát sóng tới tập 37 với những cao trào hấp dẫn. Trong diễn biến mới nhất, Tùng (B Trần) đã chất vấn Nguyệt (Quỳnh Kool) về mối quan hệ tình cảm với Giang (Khôi Trần). Anh cảnh báo Nguyệt rằng cả hai vẫn chưa ly hôn.

Sau đó, Tùng đẩy Nguyệt ngã xuống giường, muốn cưỡng bức cô. Mặt khác, "tiểu tam" Anh Thu (Cù Thị Trà) gọi điện thông báo với Tùng về việc cô đã mang thai...

Trong Chuyển động 24h, Quỳnh Kool tiết lộ đoàn phim đang ở giai đoạn nước rút quay những tập cuối cùng trong thời tiết rét đậm rét sâu. Dù trước đó từng hợp tác với B Trần trong 5S Online nhưng nữ diễn viên lại không nhớ. Cô tỏ vẻ ngạc nhiên khi thấy lại những thước phim cả hai đóng với nhau hồi 10 năm trước. "Đó là đoạn clip năm tôi học lớp 11. Tôi không ngờ các bạn có thể tìm lại được", Quỳnh Kool bày tỏ.

Video: Quỳnh Kool và B Trần từng đóng chung trong tập "Kỷ vật của Phan" phim "5S Online".

Người đẹp 9X kể thêm, khi biết thông tin sẽ đóng cặp với B Trần trong Chúng ta của 8 năm sau, cô đã lên mạng tìm hiểu về anh. B Trần cũng gọi điện mời Quỳnh Kool đi ăn và trò chuyện về vai diễn của cả hai. "Chúng tôi phải bàn cách thể hiện làm sao cho khán giả thấy chúng tôi là cặp vợ chồng trẻ thực sự, chứ không phải là đang diễn", cô tâm sự.

Nữ diễn viên không tiết lộ về kết thúc của phim rằng Tùng và Nguyệt có quay lại với nhau hay không. Cô khẳng định: "Nếu là ngoài đời, tôi sẽ không tha thứ cho Tùng. Dù anh có yêu vợ, thương con, mọi thứ đều tinh tế và kinh tế nhưng đã dẫn gái về nhà là không chấp nhận được. Đó là một sai lầm khủng khiếp".

Quỳnh Kool và B Trần chia sẻ về vai diễn.

Bản thân B Trần cũng không đồng tình với hành động của nhân vật Tùng. Tuy nhiên anh mong Nguyệt có thể cho chồng một cơ hội sửa sai. "Tôi không cổ xúy việc ngoại tình. Nhưng trong cuộc sống, tôi nghĩ rằng nên cho nhau ít nhất một cơ hội. Nếu người đó tiếp tục sai lầm thì mình từ bỏ sẽ không đáng tiếc. Còn nếu từ bỏ ngay lập tức thì sẽ khiến con cái rơi vào hoàn cảnh không hạnh phúc. Lúc đó, mình lại tự trách bản thân", B Trần chia sẻ.

Nam diễn viên tiết lộ, Quỳnh Kool "khá ghê gớm". Tiếp lời đồng nghiệp, Quỳnh Kool khẳng định cô dễ tính với mọi người nhưng chỉ khó tính với một mình B Trần. Về việc từ chối đóng cảnh hôn, nữ diễn viên giải thích: "Vì nhân vật của tôi là cô giáo có tính dịu dàng và hay ngại ngùng nên tôi nghĩ không cần cảnh hôn cũng được. Như thế lại khiến khán giả càng tò mò xem đôi này về sau sẽ ra sao".

Phim dự kiến sẽ phát sóng tập cuối vào 28/2/2024.

Nguồn: [Link nguồn]

Làm mẹ trên màn ảnh, hai người đẹp phim VTV này nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN