Quốc Cơ, Quốc Nghiệp gặp áp lực trước đêm bán kết Britain's Got Talent 2018

Tiết mục anh em "hoàng tử xiếc" thể hiện trong đêm bán kết khá nguy hiểm nhưng bị giới hạn thời gian biểu diễn trong 3 phút 30 giây.

Video Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thăm khám sức khỏe trước đêm bán kết.

Tối 1.6 (theo giờ Anh quốc), tức rạng sáng 2.6 (giờ Việt Nam), đêm bán kết cuộc thi Britain’s Got Talent 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp trên đài ITV3. Phần dự thi của anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ là tiết mục cuối cùng trong đêm thi thứ 5, cũng là tiếp mục cuối cùng trong vòng bán kết. 

Trước đó, ở vòng loại, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trở thành tâm điểm khi biểu diễn tiết mục “sức mạnh đôi tay”. Không chỉ được các ban giám khảo quốc tế đánh giá cao, khán giả trong và ngoài nước cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ về tài năng của hai anh em.

Vòng thi bán kết Britain’s Got Talent 2018 sẽ có 40 đội tham dự, diễn ra trong vòng 5 ngày và chọn ra 10 đội vào đêm chung kết ngày 3.6. 

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp gặp áp lực trước đêm bán kết Britain's Got Talent 2018 - 1

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đặt nhiều tâm huyết vào đêm bán kết cuộc thi Britain’s Got Talent 2018

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã chuẩn bị tiết mục trồng đầu lên nhau, nhảy qua khung có 2 cột cách nhau 1m. Từ Anh quốc, hai anh em chia sẻ với chúng tôi: "Phần trình diễn của chúng tôi khá nguy hiểm, phần nhạc lồng vào tiết mục để hai anh em đủ thời gian thể hiện tốt nhất là 4 phút 43 giây. Tuy nhiên, mỗi tiết mục Ban tổ chức quy định chỉ dùng mở mức 3 phút 30 giây".

Dù bị hạn chế về mặt thời gian nhưng anh em "hoàng tử xiếc" vẫn cố cố gắng hết sức. "Chúng tôi đang cảm thấy bị áp lực về phần thời gian vả cảm thấy rất nguy hiểm nếu như thực hiện tiết mục quá nhanh như vậy", hai anh em chai sẻ.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp gặp áp lực trước đêm bán kết Britain's Got Talent 2018 - 2

Hai anh em chỉnh lại phần nhạc theo đúng thời gian quy định của Ban tổ chức.

Trước khi tham gia vòng bán kết 2, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã thực hiện khám sức khỏe theo quy định của Ban tổ chức

Bên cạnh đó, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp có dịp tham quan các địa điểm tại Xứ sở sương mù, cũng như gặp gỡ, trao đổi với các thí sinh khác.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp gặp áp lực trước đêm bán kết Britain's Got Talent 2018 - 3

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp giao lưu cùng các thí sinh khác.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp gặp áp lực trước đêm bán kết Britain's Got Talent 2018 - 4

Dù gặp áp lực về mặt thời gian nhưng hai anh em vẫn cố gắng hoàn thành phần thi tốt nhất có thể.

Về lý do chọn Britain’s Got Talent  2018 để thể hiện tài năng, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho hay đây là cuộc thi lớn và uy tín. “Qua nhiều năm biểu diễn, khán giả nhiều nơi trên thế giới biết nhiều về anh em chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xuất hiện trên nhiều tạp chí. Mỗi lần nhắc lại, anh em chúng tôi vui lắm và đó cũng là động lực để cả hai tiếp tục cố gắng tập luyện và cống hiến để không phụ lòng khán giả trong nước và khắp năm châu.

Hai anh em tham gia trình diễn với mục đích quảng bá hình ảnh, đất nước và con người Việt Nam cho càng nhiều người trên thế giới biết đến càng tốt”.

Quốc Cơ (sinh năm 1984), còn em trai là Quốc Nghiệp (sinh năm 1989). Cả hai đều được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Cuối tháng 12.2016, Việt Nam rạng danh thế giới khi hai anh em “hoàng tử xiếc” xác lập kỷ lục Guinness, chồng đầu đi qua 90 bậc thang trong 52 giây tại Nhà thờ Chánh tòa ở thành phố Girona, Tây Ban Nha.

Trương Đan Huy: Ca sĩ cát-xê 100 triệu đồng bỗng ”mất tích”, chuyển nghề thợ mộc

Nam ca sĩ nổi đình đám một thời cho biết, anh không thể làm gì khác trước sự thay đổi của thời thế, theo anh đó là...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN