Quán quân The New Mentor: "Tôi cảm ơn vì mọi người chê nhạt"

Quán quân Lê Thu Trang đáp trả trước những tranh cãi về chiến thắng của mình tại The New Mentor 2023.

Tối ngày 15/10, đêm chung kết The New Mentor - Người mẫu toàn năng diễn ra tại TP.HCM. Vượt qua những đối thủ nặng ký, Lê Thu Trang (đội Lan Khuê) đăng quang ngôi vị quán quân chương trình mùa đầu tiên.

Nhiều khán giả cho rằng trong suốt chặng hành trình ở The New Mentor, Lê Thu Trang có phần thể hiện nhạt nhòa, không nổi bật như Mai Ngô, Như Vân hay Đỗ Hương Giang.

Lê Thu Trang vướng tranh cãi sau khi đăng quang quán quân The New Mentor.

Lê Thu Trang vướng tranh cãi sau khi đăng quang quán quân The New Mentor.

Chia sẻ với chúng tôi, Lê Thu Trang nói: "Đây là chiến thắng đầu tiên trong hành trình 10 năm làm nghề người mẫu của tôi. Tôi rất tự hào và cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng và yêu thương.

Tôi, Mai Ngô hay chị Như Vân đều có thế mạnh riêng. Khi nghe các người mẫu thuyết trình, tôi rất lo lắng rằng: 'Liệu có còn chỗ đứng nào cho bản thân không?'. Nhưng cuối cùng may mắn đã mỉm cười với tôi".

Lê Thu Trang không tin mình sẽ trở thành quán quân.

Lê Thu Trang không tin mình sẽ trở thành quán quân.

Trong thời khắc đăng quang, người đẹp Hà Nội còn gây chú ý khi quỳ xuống sân khấu. Giải thích về hành động này, cô nói: "Khi trao giải, tôi xin phép anh Dược Sĩ Tiến được quỳ xuống cảm ơn khán giả. Hành động này tôi rất muốn thực hiện trong 10 năm qua nhưng chưa có cơ hội. Tôi chỉ muốn cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ và hò reo tên mình".

Hành động quỳ trên sân khấu gây chú ý của quán quân The New Mentor.

Hành động quỳ trên sân khấu gây chú ý của quán quân The New Mentor.

Trước những ý kiến chê nhạt nhòa trong chương trình, Lê Thu Trang cho biết đó là vì cô phải giữ hình ảnh cho công việc giáo viên. Đồng thời, người đẹp sẵn sàng thay đổi, tiếp thu các ý kiến tích cực.

"Tôi theo đuổi beauty queen (hoa hậu, người đẹp) nên thiếu sót ở lĩnh vực high fashion (thời trang cao cấp). Nhưng tôi có thể thay đổi được. Tôi vẫn cố gắng từng ngày bằng việc giảm cân, học tạo dáng chụp hình.

Tôi cảm ơn mọi người đã chê tôi nhạt. Điều đó chứng tỏ họ đã xem hết hành trình vừa qua. Ở ngoài đời, tôi là một cô giáo. Sau khi đăng quang, tôi vẫn sẽ là một cô giáo. Do đó khi tham gia chương trình, tôi phải là một người chỉn chu, biết tiết chế, không thể có những câu nói gây sốc trên mạng xã hội", Lê Thu Trang nói.

Lê Thu Trang hướng đến sự chỉn chu chứ không chạy theo xu hướng.

Lê Thu Trang hướng đến sự chỉn chu chứ không chạy theo xu hướng.

Việc Lê Thu Trang và Lan Khuê chiến thắng khiến khán giả liên tưởng đến Mai Ngô ở chương trình Miss International Queen Vietnam 2022. Dù cả đội không về nhất ở các tập truyền hình thực tế nhưng lại là quán quân cuối cùng. Từ đó dư luận đặt dấu chấm hỏi rằng: "Phải chăng đây là một kết quả dĩ hòa vi quý?".

Lê Thu Trang thẳng thắn nói: "Tôi nghĩ đây là sự trùng hợp. Mong mọi người đừng nghĩ quá sâu xa. Chị Lan Khuê đã cố gắng hết mình cho cả đội. Tôi chứng kiến những lúc chị vui buồn, nổi giận và tình thương đối với các thí sinh".

Lê Thu Trang không nghĩ chiến thắng của mình là "dĩ hòa vi quý".

Lê Thu Trang không nghĩ chiến thắng của mình là "dĩ hòa vi quý".

Nhắc về "cái khó" của người mẫu thời nay, Lê Thu Trang bộc bạch: "Trải qua 10 năm làm nghề, tôi cảm nhận được hiện tại các người mẫu rất khó khăn. Mặc dù đi diễn nhiều, nhưng cát-xê và giá trị lại bị hạ xuống một chút. Nếu thật sự đam mê nghề người mẫu, các bạn phải cố gắng hết sức, trau dồi bản thân.

Sàn diễn thời trang luôn là của người mẫu. Nếu có cố gắng, trưởng thành và giỏi thì chắc chắn các vị trí first face (mở màn) hay vedette (kết màn) đều thuộc về người mẫu".

Đối với số tiền thưởng 1 tỷ đồng, Lê Thu Trang cho biết mình sẽ dùng để đầu tư vào việc học, trau dồi nhằm hoàn thiện những thiếu sót của mình. Người đẹp còn dự định hỗ trợ cho người yêu và các học trò nếu họ có dự án mới. Cô cũng sẽ trích một phần để làm thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng người bệnh HIV.

Nguồn: [Link nguồn]

“Người đẹp Hà Nội“ Lê Thu Trang - học trò Lan Khuê trở thành quán quân The New Mentor 2023

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, người mẫu Lê Thu Trang đã trở thành quán quân The New Mentor 2023.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
The New Mentor Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN