Quách Tuấn Du nói 1 câu xúc động với bố nuôi Ngọc Sơn trong đêm diễn ở An Giang

Sự kiện: Quách Tuấn Du

Sau khi thành danh, Quách Tuấn Du hạnh phúc khi thực hiện được ước nguyện của mình dành cho khán giả quê nhà.

VIDEO Quách Tuấn Du song ca Ngọc Sơn bài "Tình cha"

Mới đây, Quách Tuấn Du tổ chức liveshow “Đi để trở về” diễn ra tại quảng trường Tân Châu, An Giang. Chương trình mở cửa tự do, không bán vé, phục vụ hơn 5.000 khán giả.

Các khách mời tham gia chương trình là những đồng nghiệp thân thiết, gắn bó với Quách Tuấn Du từ những ngày đầu đi hát như: Ngọc Sơn, Quang Minh, Lâm Hùng, Châu Gia Kiệt, Lâm Khánh Chi, Hiếu Hiền, Thùy Trang, Lâm Triệu Minh, Như Mây, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Hoàng Quân (Bé Ben)…

Quách Tuấn Du làm show miễn phí, phục vụ khán giả quê nhà

Quách Tuấn Du làm show miễn phí, phục vụ khán giả quê nhà

Theo Quách Tuấn Du, đêm nhạc được đầu tư gần 1 tỷ đồng. Anh cũng được lãnh đạo thị xã Tân Châu, An Giang hỗ trợ để show diễn được diễn ra an toàn, chỉn chu.

Trong hơn 5 giờ đồng hồ, Quách Tuấn Du hát hơn 20 ca khúc. Ngoài ra anh còn song ca với các khách mời, đặc biệt là bố nuôi Ngọc Sơn, tái hợp nhóm nhóm D&D cùng Tuấn Khương – Phong Đạt.

Ca sĩ cháy hết mình cùng 5.000 khán giả

Trước 5.000 khán giả quê nhà, Quách Tuấn Du tâm sự, con đường ca hát của anh vô cùng gian nan, đầy thử thách. Song nhờ đam mê, chàng trai quê An Giang đã thành danh tại Sài thành sau nhiều năm “lăn lộn” với nghề.

“Thông qua liveshow tôi muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ rằng hãy dám đam mê, dám thử thách dù cuộc sống có khó khăn. Như tôi, một cậu bé nghèo đã vượt qua rào cản giữa cái nghèo và hào quang và thành danh với sự nghiệp ca hát”, Quách Tuấn Du chia sẻ.

Ngoài sự yêu thương, ủng hộ của khán giả, ca sĩ sinh năm 1981 luôn trân quý tình cảm của đồng nghiệp, bạn bè thân thiết luôn bên cạnh động viên, hết mình giúp đỡ anh khi cần.

Chính âm nhạc đã mang đến cho Quách Tuấn Du sự hào quang, cuộc sống ổn định hơn. Vì vậy, từ khi thành danh, ca sĩ luôn ấp ủ việc làm một live show hoành tráng để phục vụ miễn phí cho khán giả quê nhà. Khi ước nguyện trở thành hiện thực, anh đã bật khóc khi đứng trên sân khấu.

Quách Tuấn Du nói 1 câu xúc động với bố nuôi Ngọc Sơn trong đêm diễn ở An Giang - 5

Quách Tuấn Du nói 1 câu xúc động với bố nuôi Ngọc Sơn trong đêm diễn ở An Giang - 6

Chủ nhân đêm nhạc hát cùng các khách mời

Chủ nhân đêm nhạc hát cùng các khách mời

Quách Tuấn Du kể, cách đây 25 năm, anh là một cậu bé với nhiều hoài bão. Anh từng ngồi ở sân khấu này xem một thần tượng về quê biểu diễn vào năm 1997. Và 25 năm sau, anh trở thành tần tượng của hàng triệu khán giả, được đứng trên sân khấu quê nhà “cháy” hết mình, với nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Quách Tuấn Du đặc biệt gửi lời cảm ơn đến bố nuôi Ngọc Sơn. Nam danh ca đã bỏ ngang một show diễn ở phía Bắc, bay về TP.HCM rồi đi xem đến Tân Châu, An Giang, góp mặt cùng Quách Tuấn Du.

“Con cảm ơn ba nuôi đã yêu thương Quách Tuấn Du 17 năm qua. Ba luôn bên cạnh con mọi lúc mọi nơi”, Quách Tuấn Du nói.

Quách Tuấn Du nói 1 câu xúc động với bố nuôi Ngọc Sơn trong đêm diễn ở An Giang - 8

Quách Tuấn Du sinh tại An Giang, đến năm 16 tuổi anh lên TP.HCM lập nghiệp. Năm 2001, anh nhận Hoàng Dũng làm thầy và cùng một thành viên khác lập ra nhóm D&D.

Sau khi nhóm D&D tan rã, Quách Tuấn Du trở thành ca sĩ solo. Năm 2007, anh gặp tai nạn và tạm ngừng biểu diễn một thời gian. Năm 2008, Quách Tuấn Du trở lại với album Vol 6 mang tên "Mất Trắng". Tháng 5 năm 2009 Quách Tuấn Du đã thực hiện liveshow đầu tiên với tên tên gọi "Siêu nhân hát".

Quách Tuấn Du được biết đến là con nuôi của Ngọc Sơn. Anh kể: “Năm 2007, tôi là tên tuổi bán được vé ở các tỉnh thành. Sau khi tách khỏi nhóm D&D, tôi khá thành công về phong các âm nhạc và định hướng trong nghề. Trở thành tên tuổi trong các đoàn đại nhạc hội, tôi may mắn được đứng chung sân khấu với nghệ sĩ lớn, chính của chương trình là Ngọc Sơn.

Trong buổi diễn tại Quy Nhơn, Bình Định, Ngọc Sơn trò chuyện cùng người bạn thân là quản lý của tôi. Sau đó, mọi người cùng đi ăn uống, trò chuyện và dần cảm thấy thấu hiểu nhau. Ngọc Sơn nhận tôi làm con nuôi từ đó. Đến hiện tại đã hơn 12 năm, nhiều lần tôi được bố tổ chức sinh nhật hoành tráng tại dinh thự 105 tỷ ở quận 1, TP HCM”.

Về bố nuôi, Quách Tuấn Du cho biết anh tâm đắc và trân quý bố nuôi ở rất nhiều điều. Song trên hết là chữ hiếu với mẹ cha, lòng nhân hậu với người nghèo, tình nghĩa với bạn bè...

Nguồn: [Link nguồn]

Em gái kết nghĩa 15 năm của Ngọc Sơn khoe dáng bên dàn mô tô bạc tỷ

Sau du thuyền, xe sang… Kavie Trần tiết lộ sở thích đặc biệt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyên ([Tên nguồn])
Quách Tuấn Du Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN