Quà cưới đặc biệt "yêu nữ hàng hiệu" Vũ Hạnh Nguyên nhận được từ ông xã

"Nguyên thật sự xúc động không thể kìm nén được", nữ ca sĩ chia sẻ cảm xúc về món quà.

Sau tiệc cưới giữa rừng thông vào ngày 14/1 vừa qua, chú rể - nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường – đã bất ngờ gửi tặng món quà cưới đặc biệt tới cô dâu Vũ Hạnh Nguyên.

Trong đám cưới, khoảnh khắc 8 người bạn thân là các ca sĩ nổi tiếng đã lên sân khấu hát tặng cô dâu ca khúc Gửi bạn thân ngày cưới để lại nhiều ấn tượng với các khách mời. Đây cũng chính là bài hát được chính Nguyễn Đức Cường sáng tác.

MV ca khúc "Gửi bạn thân ngày cưới"

Theo chia sẻ từ tác giả, anh mất khoảng 30 ngày từ lúc lên ý tưởng tới khâu hoàn thiện. Anh cùng những người bạn thân thiết là nhóm OPlus, Đinh Mạnh Ninh, Dương Trần Nghĩa, Dương Trường Giang, Yanbi đã bí mật thu âm để hoàn thiện món quà cưới ý nghĩa này dành tặng cho Vũ Hạnh Nguyên.

Những người bạn thân của cô dâu, chú rể lên sân khấu hát tặng ca khúc đặc biệt trong ngày cưới

Những người bạn thân của cô dâu, chú rể lên sân khấu hát tặng ca khúc đặc biệt trong ngày cưới

“Những người bạn đã hiện diện trong toàn bộ sự kiện cưới hỏi của chúng tôi là câu trả lời rõ ràng nhất. Họ là những anh em tốt, những người bạn để chia sẻ và bên nhau lúc vui, ở cạnh mỗi khi cần sự giúp đỡ… ‘Gửi bạn thân ngày cưới’ là bài hát tôi nghĩ thể hiện được một phần nào đó cá tính, quan điểm và mối quan hệ bạn bè của vợ chồng tôi”, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường chia sẻ thêm.

Cô dâu Vũ Hạnh Nguyên xúc động khi nghe "Gửi bạn thân ngày cưới"

Cô dâu Vũ Hạnh Nguyên xúc động khi nghe "Gửi bạn thân ngày cưới"

Nói về cảm xúc khi nhận món quà này, “yêu nữ hàng hiệu” Vũ Hạnh Nguyên bộc bạch: “Mọi người đều thấy Nguyên bật khóc như thế nào trong khoảnh khắc đấy. Bình thường thì các anh đàn ông chuyên bị Nguyên ‘bắt nạt’, từ chồng đến hội bạn thân, ngay đến cả đạo diễn hình ảnh lẫn đạo diễn sân khấu cũng là những người bạn rất thân của Nguyên. Nhưng tất cả mọi người đã dành cho Nguyên sự bất ngờ ngoài sức tưởng tượng. Lúc đấy, nhìn thấy đầy đủ những gương mặt đã tạo ra món quà này, Nguyên thật sự xúc động không thể kìm nén được”.

Vũ Hạnh Nguyên hạnh phúc bên ông xã Nguyễn Đức Cường

Vũ Hạnh Nguyên hạnh phúc bên ông xã Nguyễn Đức Cường

Đây là bài hát thứ 3 Nguyễn Đức Cường sáng tác dành tặng bà xã. Trước đó, anh từng viết tặng Vũ Hạnh Nguyên nhân ngày kỷ niệm 1 năm ngày yêu. Ca khúc thứ hai đánh dấu cột mốc ngày cầu hôn. Có thể nói đó đều là những bài hát ghi dấu mốc trong chặng đường yêu 8 năm của cặp đôi.

Sau tiệc cưới, cả hai dự định đi trăng mật tại Châu Âu nhưng vì đám cưới diễn ra vào dịp gần Tết Nguyên đán, hai người đều bận rộn chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc mới trong dịp 14/2 nên đã quyết định tạm hoãn chuyến du lịch này đến tháng 8.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, những người đẹp này vẫn tìm được bến đỗ bình yên và được chồng trẻ cưng chiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN