Phương Thanh là người kiệu bài cho Hà Kino khi tham gia show Chị Đẹp Đạp Gió 2023

Phía sau tiết mục của Hà Kino trong công diễn vừa rồi có công sức của "chị Chanh" Phương Thanh.

Hà Kino tâm sự về hành trình đầy thị phi của mình tại Chị Đẹp Đạp Gió 2023: "Các bạn tag tên tôi để chửi, các bạn dùng lời lẽ xúc phạm tôi, các bạn phẫn nộ, các bạn cười cợt tôi... khiến tôi thật sự rất sợ và không biết mình phải đối diện như thế nào.

Tôi đã thu mình lại, ẩn hết mọi trang thông tin liên quan đến mình, tôi còn không dám trả lời tin nhắn của các chị đẹp và mọi người, tôi tự tạo khoảng cách với mọi người xung quanh, với chương trình".

Hà Kino là nhân tố nhận nhiều trái chiều ở mùa giải Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đầu tiên.

Hà Kino là nhân tố nhận nhiều trái chiều ở mùa giải Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đầu tiên.

Hà Kino nhận định quyết định quay lại của cô là một sự mạo hiểm. "Có người khuyên tôi nên nhân cơ hội này để chứng tỏ mình có thể làm được, có người nói tốt nhất đừng nên quay lại vì sợ tôi bị tổn thương thêm", người mẫu này tâm sự.

Cuối cùng, Hà Kino quyết định nhận cơ hội "hồi sinh" và khẳng định việc cô trình diễn ca khúc Anh với nhiệm vụ đấu vocal là để làm mới bản thân. 

Người mẫu sinh năm 1994 cũng tiết lộ cô được diva Mỹ Linh động viên rất nhiều trong thời điểm trở lại với chương trình: "Ngày trước công diễn chị chủ động nhắn tin cho tôi: 'Chị thấy là không thể để em mất lòng tin vào cuộc đời'.Hôm sau, tôi được gặp trực tiếp chị, được nghe chị dạy hát dù chỉ một vài tiếng ngắn ngủi nhưng tôi như "bừng tỉnh" sau những ngày tự thu mình một góc".

Hà Kino nhận nhiều lời khen với phần trình diễn mới nhất.

Hà Kino được Phương Thanh "kiệu bài" để đi thi.

Bên cạnh diva Mỹ Linh, Phương Thanh cũng dành hẳn một buổi tối để kiệu bài trong phòng thu cho Hà Kino. Người đẹp này nói về mối lương duyên với người đàn chị: "Khi biết mình sẽ hát bài gì, người Kino hỏi đầu tiên là tình yêu Phương Thanh. Tình yêu giới thiệu qua phòng thu, bảo phải qua đó học xin thu 1 bản. 

Sau đó tự nghe mình hát đi hát lại mới biết giọng mình đang như thế nào để tập. 22 giờ mới học nhảy cùng nhóm hồi sinh xong để qua phòng thu, vô tình gặp luôn tình yêu Phương Thanh đang thu bài ở đó".

Đó cũng là lần đầu tiên Hà Kino hát ca khúc này. Cô cũng chỉ có một buổi ở phòng thu để học hát cùng Phương Thanh vì lịch trình của cả hai đều bận. Hà Kino cảm thấy may mắn vì Phương Thanh đã nhận lời mình ở lần này. Cô gọi diva Mỹ Linh và Phương Thanh là "thầy" vì hai buổi học tuy ngắn nhưng "vô giá".   

Đội hình hồi sinh cùng Hà Kino.

Đội hình hồi sinh cùng Hà Kino.

Người mẫu này cũng khẳng định các đàn chị không hề muốn "hiến tế" cô. Hà Kino kể lại: "Tôi cũng là người chủ động xin hát bài Anh ở vòng thách đấu. Tôi biết ơn các chị đã tin tưởng. Có thể mỗi người có cách đối mặt với mọi thứ khác nhau. Tôi biết đôi khi sống quá cảm xúc cũng không phải là tốt.

Tôi cũng biết không phải ai cũng có thể thấu hiểu được mình và họ không có nghĩa vụ phải hiểu mình. Nhưng cho đến hôm nay tôi vẫn luôn tin một điều - sự chân thành sẽ nhận được sự chân thành".

Nguồn: [Link nguồn]

Những khoảnh khắc diện đồ tập nhảy của Huyền Baby ở hậu trường "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" gây chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN