Phương Anh Đào tiết lộ mối quan hệ với Tuấn Trần sau cảnh nóng táo bạo

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Để tạo cảm xúc cho nhân vật, Phương Anh Đào và Tuấn Trần đã dành sự quan tâm lẫn nhau ở ngoài đời thực.

Trailer phim "Mai".

Phương Anh Đào và Tuấn Trần đóng chính phim điện ảnh “Mai” của Trấn Thành, ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán 2024.

Trong phim, Phương Anh Đào có mối tình với Tuấn Trần, nhân vật của cả hai cách nhau 8 tuổi.

Về bạn diễn, Phương Anh Đào cho biết, Tuấn Trần không phải gu người yêu của cô. Ở lần đầu gặp gỡ, Tuấn Trần trong mắt Phương Anh Đào khá khó gần, ít nói. Song, cũng chính điều đó khiến nữ diễn viên cảm nhận được cả hai có cùng tần số.

“Đào và Tuấn khi lần đầu gặp nhau đều tạo cảm giác hơi khó gần, xa cách. Nhưng ấn tượng của Đào về bạn diễn lần này là một chàng trai lành tính và chuyên nghiệp”, Phương Anh Đào chia sẻ.

Phương Anh Đào và Tuấn Trần trong phim "Mai".

Phương Anh Đào và Tuấn Trần trong phim "Mai".

Các phản ứng hoá học của Phương Anh Đào (vai Mai) và Tuấn Trần (vai Dương) trong phim “Mai” được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Để tạo cảm xúc cho nhân vật, Phương Anh Đào và Tuấn Trần đã xây dựng sự liên kết với nhau ở ngoài đời thực.

Phương Anh Đào đã chủ động hỏi về sở thích ăn uống và tự tay nấu ăn cho Tuấn Trần. Trong khi đó, Tuấn Trần thể hiện sự quan tâm, chăm sóc bằng cách thường xuyên đưa đón Phương Anh Đào về nhà sau những ngày quay căng thẳng.

“Nếu không dành nhiều thời gian để đầu tư, không thổi hồn cho nhân vật, không dành cảm xúc và tạo ra những hoạt động gắn kết hơn thì thật sự sẽ rất khó để sinh ra được những tương tác như mọi người thấy.

Tuấn Trần, trong phim Mai, đã cho Anh Đào rất nhiều cảm xúc, cảm giác an toàn và tôn trọng để thực hiện các phân cảnh gần gũi, thân mật giữa hai nhân vật”, Phương Anh Đào chia sẻ.

Nữ diễn viên cho biết, Tuấn Trần không phải gu người yêu của cô.

Nữ diễn viên cho biết, Tuấn Trần không phải gu người yêu của cô.

Trong trailer của phim “Mai” được công bố cách đây vài ngày đã hé lộ cảnh nóng cuồng nhiệt của Phương Anh Đào và Tuấn Trần.

Khi được hỏi về cảnh nóng với Phương Anh Đào, Tuấn Trần chia sẻ: “Ban đầu tôi rất ngại ngùng khi quay cảnh nóng. Nhưng những cảnh quay phô bày cơ thể trong phim là để thể hiện cảm xúc chứ không phải để câu view. Cảnh nóng này cũng là kết quả của một quá trình phát triển nhân vật, giải thích cho câu hỏi tại sao họ gần nhau, là cảnh bắt buộc xảy ra theo diễn biến câu chuyện”.

“Mai” là bộ phim thứ 3 mà Trấn Thành làm đạo diễn, sau 2 tác phẩm thành công là “Bố Già” (2021, doanh thu 426 tỷ đồng) và “Nhà bà Nữ” (2023, doanh thu 475 tỷ đồng).

Nếu “Nhà bà Nữ” xoay quanh câu chuyện xúc động về những người phụ nữ cùng một gia đình thì với “Mai”, Trấn Thành chọn tập trung kể về cuộc đời của người phụ nữ có số phận đặc biệt cùng tên. Phim dự kiến ra rạp vào ngày mùng 1 Tết Nguyên đán 2024.

Nguồn: [Link nguồn]

Phạm Huỳnh Hữu Tài nhận giải “Gương mặt triển vọng” (hạng mục điện ảnh) của “Ngôi sao xanh 2023” dù trước đó không có mặt trong đề cử.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN