Phim kinh dị “Kẻ ăn hồn” thông báo hoãn chiếu

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Trước một ngày ra rạp như dự kiến (8/12), phim “Kẻ ăn hồn” thông báo hoãn chiếu.

Sau thành công của “Tết ở làng Địa Ngục”, bộ đôi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân tiếp tục thực hiện dự án phim điện ảnh “Kẻ ăn hồn”, được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc cùng tên của nhà văn Thảo Trang.

Đây cũng là tác phẩm điện ảnh trong cùng “vũ trụ” Làng Địa Ngục. Vì vậy, ngoài hình ảnh đám cưới chuột, khán giả còn được chiêu đãi thị giác những hình tượng đậm văn hóa Việt như múa rối nước, thủy đình... Bên cạnh đó, những chi tiết vốn là biểu tượng được yêu thích trong series “Tết ở làng Địa Ngục” như bà Vạn lái đò chở vong hồn, mồ hôi máu, đom đóm câu hồn sẽ lần lượt xuất hiện trên màn ảnh rộng với trải nghiệm điện ảnh.

Phim tái hiện đám cưới chuột và các nghi lễ dân gian.

Phim tái hiện đám cưới chuột và các nghi lễ dân gian.

Tuy nhiên sáng 7/12, ê-kíp “Kẻ ăn hồn” thông báo phim sẽ hoãn chiếu. Trước đó, phim dự kiến ra rạp từ ngày 8/12.

“Quyết định này không hề dễ dàng, tuy nhiên, nhằm đảm bảo việc hoàn chỉnh bản phim tốt nhất để sớm ra rạp trong thời gian tới, chúng tôi xin hẹn gặp lại tất cả một ngày thật gần. Chân thành xin lỗi quý khán giả yêu mến bộ phim vì đã quan tâm, đón nhận và dành nhiều thời gian chờ đợi bộ phim ra mắt suốt thời gian qua. Rất mong sẽ sớm gặp lại mọi người”, phía đoàn phim đưa thông báo.

Phim “Kẻ ăn hồn” thông báo hoãn chiếu. 

Phim “Kẻ ăn hồn” thông báo hoãn chiếu. 

Phim “Kẻ ăn hồn” quy tụ dàn diễn viên trẻ trung lẫn giàu kinh nghiệm từ miền Bắc và miền Nam như: Hoàng Hà, Võ Điền Gia Huy, Huỳnh Thanh Trực, NSƯT Chiều Xuân, nghệ sĩ Viết Liên, NSND Ngọc Thư, Nguyễn Hữu Tiến, Nguyễn Phước Lộc...

Bối cảnh phim được thực hiện tại làng Sảo Há, Hà Giang với những thiết kế độc lập, riêng biệt, tạo không khí ma mị mờ ảo của vùng núi rừng Đông Bắc.

Ngoài ra, ê-kíp cũng đầu tư về tạo hình, phục trang, hóa trang… Trong suốt quá trình tiền kỳ, đội ngũ luôn kết hợp tham vấn ý kiến từ cố vấn sử học để mang lại hồn Việt nhiều nhất trong khả năng.

Hiện bộ phim “Kẻ ăn hồn” vẫn chưa ấn định ngày cụ thể sẽ quay trở lại rạp.

Nguồn: [Link nguồn]

Đông đảo fan Trung Quốc đến Việt Nam ủng hộ phim Chi Pu đóng chính

Ngoài khán giả Việt thì nhiều fan đến từ Trung Quốc cũng có mặt ủng hộ biểu công chiếu phim điện ảnh Chi Pu đóng chính – “Người mặt trời”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN