Phim hài của Mạc Văn Khoa "Siêu lừa gặp siêu lầy" ấn định ngày trở lại rạp

Bộ phim hài của Anh Tú, Mạc Văn Khoa trước đó đột ngột thông báo dời lịch chiếu, rút ra khỏi lịch chiếu phim Tết.

Đúng như lời hẹn, đạo diễn Võ Thanh Hòa đã chính thức mang “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” trở lại với phòng vé vào ngày 3/3/2023 tới đây. Trong lần hội ngộ với khán giả, vị đạo diễn khẳng định bộ phim mang thể loại hài hước - đấu trí trẻ trung với nhiều tình tiết bất ngờ và sẵn sàng tiếp cận đến nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

“Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” ấn định ngày trở lại

“Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” ấn định ngày trở lại

Là dự án phim Tết 2023, tuy nhiên “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” khiến không ít khán giả bất ngờ khi dời lịch chiếu. Đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết đây là "đứa con tinh thần" mà anh và cả ê-kíp đã ấp ủ rất nhiều năm. Nhưng vì để bộ phim có cơ hội tiếp cận nhiều khán giả hơn nên buộc anh phải đưa ra quyết định vô cùng khó khăn này.

Anh Tú và Mạc Văn Khoa cho hay bản thân có khá nhiều tiếc nuối khi phải tạm chia tay khán giả vào dịp Tết vừa qua. Cả hai cho rằng đây là bộ phim mà họ được thể hiện rất nhiều những khía cạnh mới trong diễn xuất lẫn hình ảnh. Trước việc bộ phim trở lại vào ngày 3/3 này, Anh Tú hào hứng bày tỏ: “Chúng tôi đã có những buổi thảo luận, chúng tôi tin rằng việc lùi một bước chính là tiến xa hơn cho lần trở lại này với sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn để tiếp cận với mọi đối tượng người xem”. Trong khi đó, Mạc Văn Khoa cho biết thêm: “Chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ để 'đứa con tinh thần' của mình được ra mắt một cách trọn vẹn nhất nên với lịch chiếu mới hy vọng sẽ được khán giả yêu thương và đón nhận bộ phim”.

Anh Tú và Mạc Văn Khoa - 2 nam chính trong phim

Anh Tú và Mạc Văn Khoa - 2 nam chính trong phim

Với một câu chuyện đơn giản, thuần về giải trí, phim được kỳ vọng sẽ mang đến cho khán giả trải nghiệm thú vị. Thuộc phong cách hài hước với các cú lừa thông minh và "lầy lội" đến từ bộ đôi Tú (Anh Tú) và Khoa (Mạc Văn Khoa), tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Võ Thanh Hòa theo chân của Khoa – tên lừa đảo tầm cỡ “quốc nội” đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời.

Tại đây, Khoa gặp Tú – tay lừa đảo “hàng thật” và cùng Tú thực hiện các phi vụ lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại đối mặt với nhiều tình huống dở khóc – dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng với sự góp mặt của ông Năm (Trung Lùn) và bé Mã Lai (Ngọc Phước).

Nguồn: [Link nguồn]

”Nhà bà Nữ” gây tranh cãi dù bội thu 324 tỷ: Trấn Thành và em gái lên tiếng

Trấn Thành và nữ chính Uyển Ân nói gì về cái kết của bộ phim đạt doanh thu lớn đầu năm 2023?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Phim Tết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN