Phim của Trấn Thành đạt doanh thu 26 tỷ đồng trong ngày đầu khởi chiếu

Phim Mai của Trấn Thành chính là dự án dẫn đầu doanh thu phòng vé dịp Tết Nguyên đán 2024.

Theo Box Office Việt Nam, phim Mai của đạo diễn Trấn Thành đạt doanh thu hơn 26 tỷ đồng trong ngày đầu tiên công chiếu. Con số này giúp dự án dẫn đầu doanh thu phòng vé dịp Tết Giáp Thìn 2024, vượt qua những đối thủ như Gặp lại chị bầu, Sáng đèn Trà.

Phim Mai thu hút hơn 207 nghìn khán giả ra rạp. Đồng thời lập kỷ lục về lượng vé đặt trước cao nhất tại thị trường Việt Nam với 40.000 vé.

Mai cũng là dự án thứ 3 của Trấn Thành đạt doanh thu hơn 20 tỷ đồng trong ngày đầu công chiếu. Trước đó là Bố già (22 tỷ đồng) và Nhà bà Nữ (23 tỷ đồng).

Phim Mai của Trấn Thành dẫn đầu doanh thu phòng vé dịp Tết Nguyên đán 2024.

Phim Mai của Trấn Thành dẫn đầu doanh thu phòng vé dịp Tết Nguyên đán 2024.

Phim Mai nhận nhiều phản ứng tích cực từ khán giả bởi khai thác thành công câu chuyện góc khuất gia đình. Diễn xuất của dàn cast gồm Phương Anh Đào, Tuấn Trần, Hồng Đào, Khả Như,... cũng được đánh giá tròn trịa, truyền tải cảm xúc và đẩy cao trào cốt truyện. Tác phẩm được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công và kỷ lục về doanh thu mà hai dự án trước đó của Trấn Thành là được.

Phim chiếu Tết của Trấn Thành nhận phản ứng tích cực.

Phim chiếu Tết của Trấn Thành nhận phản ứng tích cực.

Hiện tại, ê-kíp phim đang thực hiện những buổi gặp gỡ, giao lưu cùng khán giả để quảng bá dự án. Tác phẩm được gắn nhãn 18+. Trấn Thành từng tiết lộ kinh phí đầu tư sản xuất cho dự án lên đến 50 tỷ đồng.

Nam MC bày tỏ: "Phim về đề tài gia đình thì kinh phí như vậy quá cao. Với chi phí thấp hơn thì vẫn sản xuất được. Nhưng thật xấu hổ, do cái nết của tôi làm rất kỹ, cho dựng lại nguyên toà chung cư, sử dụng thiết bị tân tiến nhất.

Phim dự kiến quay 30 ngày nhưng phát sinh thành 47 ngày nên chi phí đội lên rất nhiều. Nhưng vì tôi rất tâm huyết với dự án này nên muốn làm tốt nhất có thể, cũng là cách đền đáp lại tình cảm mà khán giả dành cho mình".

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên Võ Tấn Phát cho biết dịp Tết Nguyên đán 2024, anh sẽ biểu diễn xuyên suốt ở sân khấu kịch để phục vụ khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Lan ([Tên nguồn])
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN