Phim chiếu Tết của Việt Hương tràn ngập cảnh nóng

Sự kiện: Việt Hương

“Trà” vừa tung trailer chính thức, hé lộ nhiều tình tiết gay cấn.

Trailer phim "Trà".

“Trà” do Lê Hoàng làm đạo diễn. Phim sẽ đối đầu với “Mai” của Trấn Thành, “Gặp lại chị bầu” của đạo diễn Nhất Trung… trong dịp Tết Nguyên Đán 2024.

Trong trailer phim “Trà” vừa công bố, NSƯT Trương Minh Quốc Thái là cứu tinh giúp Đoàn Trinh thoát khỏi cuộc sống đen tối. Tuy nhiên, mối quan hệ mập mờ giữa cả hai đã tạo ra nhiều tình tiết gay cấn.

Việt Hương và NSƯT Trương Minh Quốc Thái đóng chính phim "Trà".

Việt Hương và NSƯT Trương Minh Quốc Thái đóng chính phim "Trà".

Đặc biệt, sự xuất hiện đầy bất ngờ của một nhân vật bí ẩn trong gia đình của Việt Hương và NSƯT Trương Minh Quốc Thái hứa hẹn mang đến nhiều cú twist khó lường.

NSƯT Trương Minh Quốc Thái và Việt Hương là điểm nhấn trong phim nhờ vào diễn xuất kỳ cựu. Trong trailer, tạo hình của Việt Hương khiến nhiều người thích thú với mái tóc tém cá tính, từ gương mặt, trang phục đến phong cách giao tiếp đều toát lên sự quyền lực, mạnh mẽ.

Vào vai ông xã của Việt Hương, đồng thời lại có mối quan hệ mập mờ với Đoàn Trinh, nhân vật của NSƯT Trương Minh Quốc Thái đảm nhận gây tò mò khi giữ vai trò then chốt. Trong trailer của phim cũng hé lộ nhiều cảnh nóng táo bạo của nam chính.

Cảnh nóng của Trương Minh Quốc Thái.

Cảnh nóng của Trương Minh Quốc Thái.

Ở độ tuổi U50, NSƯT Trương Minh Quốc Thái vẫn giữ được phong độ lịch lãm, sự mới mẻ và đặc biệt là khả năng biến hóa vô cùng đa dạng trong diễn xuất.

“Tôi nhận lời tham gia phim vì đây là kịch bản của Lê Hoàng. Dòng phim tâm lý tôi thích và theo đuổi từ ngày vào nghề đến hiện tại. Bên cạnh đó, những tình huống trớ trêu mà nhân vật gặp phải mang đủ cảm xúc, sự hứng thú cho diễn viên”, Trương Minh Quốc Thái nói thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Việt Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN