Phạm Băng Băng nhờ Lý Thần cứu bom tấn nghìn tỷ khi nam chính bị bắt vì quấy rối tình dục

Phạm Băng Băng đã mời Lý Thần vào vai nam chính để cứu vãn bom tấn được đầu tư khủng của mình.

Mới đây, loạt ảnh chứng minh Lý Thần thay thế Cao Vân Tường đảm nhiệm vai chính Tần Thủy Hoàng trong bộ phim truyền hình cổ trang Ba Thanh Truyện do Phạm Băng Băng đầu tư và đảm nhiệm vai nữ chính đã khiến mạng xã hội xôn xao. Ngay lập tức, từ khóa “Lý Thần giải cứu Phạm Băng Băng” cũng lên Top tìm kiếm của Weibo – trang mạng xã hội phổ biến nhất Trung Quốc.

Phạm Băng Băng nhờ Lý Thần cứu bom tấn nghìn tỷ khi nam chính bị bắt vì quấy rối tình dục - 1

Lý Thần chụp ảnh với đoàn làm phim "Ba Thanh Truyện"

Theo đó, mặc dù chưa có thông báo chính thức từ phía nhà sản xuất của Ba Thanh Truyện nhưng những hình ảnh bị rò rỉ đã chứng minh rằng, đoàn làm phim Ba Thanh Truyện đã bắt tay vào quay lại những cảnh phim của nam chính Cao Vân Tường trước đó và thay thế bằng Lý Thần. Lý Thần và các diễn viên sẽ quay trên nền phông xanh, sau đó bộ phận hậu kỳ sẽ xử lý phần ngoại cảnh.

Phạm Băng Băng nhờ Lý Thần cứu bom tấn nghìn tỷ khi nam chính bị bắt vì quấy rối tình dục - 2

Lý Thần quay lại những cảnh quay của nam chính Cao Vân Tường hiện bị bắt giữ tại Úc vì cáo buộc cưỡng hiếp tập thể

Đây được cho là phương án tiết kiệm và hợp lý nhất cho bộ phim nhằm giải quyết nguy cơ bị “đắp chiếu” do scandal của nam chính Cao Vân Tường. Nam diễn viên bị bắt tại Úc vào cuối tháng 3 với cáo buộc cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ trong khách sạn. Scandal đã làm ảnh hưởng đến cả đoàn làm phim, khiến bộ phim bị hoãn chiếu vô thời hạn. Trước đó, đoàn làm phim cũng từng nghĩ đến các phương án thay thế như chỉnh sửa kịch bản, đưa nam phụ Quách Phẩm Siêu lên làm nam chính. Tuy nhiên, phương án này cũng sớm bị loại bỏ do ảnh hưởng đến logic và mạch phim.

Phạm Băng Băng nhờ Lý Thần cứu bom tấn nghìn tỷ khi nam chính bị bắt vì quấy rối tình dục - 3

"Ba Thanh Truyện" là bộ phim truyền hình cổ trang được Phạm Băng Băng đặt nhiều tâm huyết

Ba Thanh Truyện được Phạm Băng Băng đầu tư khủng với tổng chi phí lên tới gần 1.800 tỷ đồng. Tuy nhiên, bộ phim lại vô cùng chật vật trên con đường đi đến với khán giả. Trước scandal của nam chính Cao Vân Tường, bộ phim cũng từng đứng trước nguy cơ bị “đắp chiếu” vì không qua được vòng kiểm duyệt do nội dung xuyên tạc lịch sử.

Trước thông tin Lý Thần tham gia Ba Thanh Truyện để cứu nguy cho bạn gái, cư dân mạng tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú. Nhiều người bày tỏ trông đợi vào sự hợp tác lần này giữa cặp đôi đắt giá bậc nhất làng giải trí. Tuy nhiên, cũng có người lo lắng bộ phim sẽ đi vào vết xe đổ của bộ phim Truyền Kỳ Về Ông Trùm. Bộ phim này cũng từng phải thay nữ chính khi mọi cảnh quay đã hoàn tất, dẫn đến thất bại thảm hại khi lên sóng vì cắt nối nham nhở và nhiều tình tiết thiếu logic.

Sao Trung Quốc bị bắt tại Úc vì tội xâm hại tình dục

Bạn diễn của Phạm Băng Băng trong siêu phẩm mới đã bị bắt tại Úc sau khi bị một phụ nữ tố cáo tội xâm hại tình...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) ([Tên nguồn])
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN