Nín thở với loạt cảnh hôn nóng bỏng của "tình đầu quốc dân" Suzy trong "Doona!"

Sự kiện: Phim Hàn Quốc hay

Cảnh hôn nóng bỏng giữa Suzy và Yang Se Jong trong bộ phim truyền hình “Doona!” khiến khán giả “nín thở” bởi quá gợi cảm

Ngày 20/10, Doona! lên sóng nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất. Đến ngày 22/10, phim giữ vị trí số 2 trong danh sách Top 10 chương trình truyền hình trên Netflix Hàn Quốc. Trong khi đó, đây bộ phim được yêu thích nhất trên Netflix Việt Nam (tính đến sáng 23/10).

Nín thở với loạt cảnh hôn nóng bỏng của "tình đầu quốc dân" Suzy trong "Doona!" - 1

Doona! là bộ phim tình cảm, lãng mạn dựa trên webtoon The Girl Downstairs của Min Song Ah. Trong phim, Suzy vào vai Doona, một idol đang nổi đình đám thì bất ngờ tuyên bố giải nghệ, đi thuê một tầng của khu trọ sinh viên để sống như người bình thường. Cô có cuộc đời nhàm chán, không bạn bè, không hi vọng của cô trở nên màu sắc với sự xuất hiện của Won Jun (Yang Se Jong), một cậu sinh viên kém cô một tuổi và rất nhiều những người bạn xung quanh Won Jun.

Nín thở với loạt cảnh hôn nóng bỏng của "tình đầu quốc dân" Suzy trong "Doona!" - 2

Nín thở với loạt cảnh hôn nóng bỏng của "tình đầu quốc dân" Suzy trong "Doona!" - 3

Trong phim, Suzy sở hữu nhan sắc xinh đẹp và khả năng diễn xuất tự nhiên. Cô chuyển đổi linh hoạt giữa phong cách nữ tính, dễ thương và gợi cảm. Khán giả không khỏi khen ngợi trước sự trở lại lần này của cô, một màn tái xuất thật sự hoàn hảo, dù có nhiều tranh cãi về kịch bản.

Nín thở với loạt cảnh hôn nóng bỏng của "tình đầu quốc dân" Suzy trong "Doona!" - 4

Trước đó, Suzy từng gây chú ý với bộ phim Anna có phần nhẹ nhàng. Đặc biệt ở bộ phim này, Suzy có rất nhiều cảnh hôn ngay cả khi chưa có mối quan hệ đặc biệt nào với Won Jun. Đó là những cảnh thoáng qua nhẹ nhàng đến nụ hôn vô cùng nồng cháy mà chính Doona là người chủ động. Nóng bỏng hơn cả là khi họ động chạm da thịt trong phòng ngủ, ôm ấp và trao nhau nụ hôn cuồng nhiệt ở tập 6.

Nín thở với loạt cảnh hôn nóng bỏng của "tình đầu quốc dân" Suzy trong "Doona!" - 6

Nín thở với loạt cảnh hôn nóng bỏng của "tình đầu quốc dân" Suzy trong "Doona!" - 7

Cảnh phim được chia sẻ trên X (Twitter) và đạt hơn 1,1 triệu lượt xem. Nhiều người chia sẻ về tương tác giữa Suzy và Yang Se Jong: “Tôi xem rất nhiều cảnh hôn và chỉ đến cảnh này, tôi thực sự đã nín thở và cảm thấy bầu không khí trở nên nóng hơn. Tôi nói điều này không phải vì tôi yêu Suzy, mà vì cách hai người này truyền tải tình cảm, sự cần nhau và 100% đam mê”, “Bạn không chỉ thích cách họ ôm nhau giữa những nụ hôn thôi đúng không? Cả những ánh nhìn chăm chú, những khoảng dừng và cách thể hiện không vội vã nữa? Quá lãng mạn”, “Đây thực sự là cảnh hôn tuyệt vời”, “Nụ hôn lên vai thật êm dịu và ngọt ngào”...

Nguồn: [Link nguồn]

Trùm phản diện trong loạt phim Hàn: Ác nữ này khiến khán giả ám ảnh

Những nhân vật phản diện cũng là một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của bộ phim, đặc biệt là những vai diễn này khiến khán giả “lạnh sống lưng“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) ([Tên nguồn])
Phim Hàn Quốc hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN