Nhật Kim Anh: "Giọng tôi chỉ ở mức trung bình nhưng muốn được hát"

Nhật Kim Anh có những tâm sự khi bị nhiều người hiểu lầm là "tay ngang lấn sân ca hát".

Nhật Kim Anh đam mê diễn xuất. Khi lấn sân sang lĩnh vực này, cô được khán giả yêu mến nhờ các dự án phim như Long Thành Cầm Giả Ca, Cuộc Chiến Hoa Hồng… Cô tâm sự: “Sau thành công ở mảng phim ảnh, tôi lại được đón nhận với vai trò ca sĩ. Khán giả bắt đầu tìm hiểu về tôi nhiều hơn. Tôi nhận được nhiều show hơn, tiền cát sê cũng cao hơn trước. Cuộc sống của tôi cũng đỡ vất vả hơn”.

Nhật Kim Anh có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc, thậm chí xuất thân từ chính loại hình nghệ thuật này chứ không phải diễn xuất.

Nhật Kim Anh có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc, thậm chí xuất thân từ chính loại hình nghệ thuật này chứ không phải diễn xuất.

Tuy vậy, điều này dẫn đến một bất cập khác là việc Nhật Kim Anh bị gắn mác “diễn viên lấn sân sang ca hát”. Giọng ca Lâu Đài Cát khẳng định bản thân luôn muốn mọi người công nhận là nghệ sĩ đa năng. “Tôi vẫn luôn cố gắng song hành trên cả hai con đường. Đó là lý do khán giả thấy trong một số bộ phim tôi tham gia, tôi sẽ hát những ca khúc trong phim. Đây cũng là cách để tôi nhắc rằng mình vẫn còn là một ca sĩ”, cô nói.

Trong Đời Nghệ Sĩ, bà mẹ một con tiết lộ cô bắt đầu theo đuổi đam mê từ lúc 13, 14 tuổi. Nhật Kim Anh cho biết: “Những ngày đầu đi hát rất cực khổ. Không riêng gì tôi mà những ca sĩ khác cũng vậy, trừ những bạn gia đình khá giả, có điều kiện”.

Dù rất đam mê ca hát, Nhật Kim Anh luôn ý thức được khả năng của mình. Nữ ca sĩ tâm sự: “Thực tế mà nói, giọng hát của tôi không quá hay, chỉ ở mức trung bình. Nhưng tôi rất đam mê ca hát và muốn được hát những ca khúc mình thích".

Với vai trò ca sĩ, những ca khúc của Nhật Kim Anh cũng được đánh giá cao bởi sự đầu tư, chất giọng trữ tình sâu lắng.

Với vai trò ca sĩ, những ca khúc của Nhật Kim Anh cũng được đánh giá cao bởi sự đầu tư, chất giọng trữ tình sâu lắng.

Những năm trở lại đây cô còn lấn sân kinh doanh, thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện. Bên cạnh tài năng, sắc vóc ở tuổi U40 cùng gu thời trang của bà mẹ 1 con này cũng luôn là đề tài được truyền thông lẫn người hâm mộ quan tâm.

Nổi tiếng hơn, Nhật Kim Anh cũng bắt đầu chú ý đến hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Cô bày tỏ quan điểm: “Tôi luôn phải thay đổi bản thân để theo kịp xu hướng. Trước đây, tôi có thể mặc đồ như một ca sĩ bình thường để tham gia nhiều chương trình. Nhưng khi đã là diễn viên, tôi sẽ lựa chọn những trang phục thật phù hợp, gần gũi với khán giả và gợi nhớ lại những nhân vật mà tôi từng hóa thân”.

Nhật Kim Anh có những bộ váy ấn tượng.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhật Kim Anh diện váy cúp tôn vòng 1, gợi cảm nhất từ trước đến nay?

Nhật Kim Anh được khen đẹp quyến rũ trong loạt ảnh mới đăng tải.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN