Nhân vật trăng hoa “bắt cá hai tay” khiến khán giả bức xúc, Trần Nghĩa phản ứng ra sao?

"Thấy mọi người ghét Tùng, tôi vui bởi mình đã làm ra chất nhân vật", nam diễn viên chia sẻ.

Nhân vật khiến khán giả bức xúc nhất trong Chúng ta của 8 năm sau chính là Tùng (Trần Nghĩa) bởi ngoài những lúc ăn nói “dẻo mỏ”, hài hước vui nhộn, anh chàng này lại có thói trăng hoa.

Nhân vật trăng hoa “bắt cá hai tay” khiến khán giả bức xúc, Trần Nghĩa phản ứng ra sao? - 1

Tùng (Trần Nghĩa) dắt gái lạ vào nhà nghỉ, bị bạn thân của người yêu bắt tại trận

Tùng (Trần Nghĩa) dắt gái lạ vào nhà nghỉ, bị bạn thân của người yêu bắt tại trận

Sau khi tán tỉnh được cô giáo Nguyệt (Hoàng Huyền), Tùng vẫn giữ thói quen “bắt cá hai tay” khi vui vẻ với cô gái khác. Tùng bị bạn thân của Nguyệt là Dương (Hoàng Hà) bắt gặp 2 lần anh ngoại tình. Hứa hẹn sẽ chung thủy với Nguyệt nhưng hành động của Tùng vẫn chứng nào tật nấy. Khi nói chuyện với cậu bạn thân là Lâm (Quốc Anh), Tùng không hề tỏ ra hối lỗi.

"Vấn đề thực sự ở đây chỉ là chuyện qua đường. Con bé ở Sài Gòn ra Hà Nội chơi, chúng tao chỉ vui vẻ 1 tí thôi", Tùng giải thích về việc đi cùng gái lạ vào nhà nghỉ. Anh chàng này còn khẳng định yêu Nguyệt thật lòng, “còn chuyện kia chỉ là râu ria tí thôi”. Khi Lâm phản pháo cho rằng Tùng vừa tham lam lại lăng nhăng, khuyên cậu bạn nên dừng lại với Nguyệt, Tùng nhất quyết phản đối.

Thậm chí ở clip giới thiệu phần 2 của phim sau 8 năm, Tùng lúc ấy đã kết hôn với Nguyệt vẫn giữ thói trăng hoa, đưa gái lạ về nhà và để Nguyệt chứng kiến tới mức đau lòng bỏ đi.

Nhân vật Tùng bị khán giả chỉ trích vì thói trăng hoa

Nhân vật Tùng bị khán giả chỉ trích vì thói trăng hoa

Trên mạng xã hội, khán giả phản ứng, chỉ trích thói lăng nhăng của nhân vật này. Nhiều người nhận xét đây là nhân vật đáng ghét nhất trong 4 nhân vật chính của phim. Không ít người xem thấy thất vọng về cách hành xử của Tùng, réo tên thầy giáo Ngạn si tình của Mắt biếc năm nào – cũng chính là nhân vật nam chính do Trần Nghĩa thủ vai trước kia.

Trần Nghĩa - người từng thủ vai thầy giáo Ngạn si tình của "Mắt biếc", giờ lại hóa gã đàn ông lăng nhăng trong "Chúng ta của 8 năm sau"

Trần Nghĩa - người từng thủ vai thầy giáo Ngạn si tình của "Mắt biếc", giờ lại hóa gã đàn ông lăng nhăng trong "Chúng ta của 8 năm sau"

Chia sẻ với chúng tôi, nam diễn viên Trần Nghĩa cho biết anh lường trước được những phản ứng của khán giả về nhân vật Tùng.

“Tôi có bị tác động, nhưng theo chiều hướng tích cực. Thấy mọi người ghét Tùng, tôi vui bởi mình đã làm ra chất nhân vật, không bị đóng khung hoặc nhầm lẫn với vai diễn trước đó. Xem phim, nhiều khán giả nói với tôi họ không còn nhận ra thầy giáo Ngạn chung tình, hiền lành của "Mắt biếc". Thay vào đó là Tùng đáng ghét, khó ưa từ điệu bộ, cách đi đứng và nói chuyện.

Tùng trái ngược hẳn so với tính cách của tôi ngoài đời, cũng không hề giống những nhân vật tôi đã từng đảm nhận trước đó. Bởi vậy, để đảm nhận vai diễn này, tôi đã phải đầu tư thời gian tập luyện, quan sát thêm những gì gần gũi để tạo ra một nhân vật đời nhất”, Trần Nghĩa cho hay.

Trần Nghĩa thừa nhận anh thấy vui khi đã lột tả được bản chất của nhân vật

Trần Nghĩa thừa nhận anh thấy vui khi đã lột tả được bản chất của nhân vật

Đảm nhận một vai trăng hoa trong phim, nam diễn viên 9X đưa ra nhận định: “Tùng là nhân vật bad boy (trai hư – PV) trong chuyện tình cảm, vậy nên bài học được rút ra ở đây là đàn ông hãy chung thủy và những hành vi trăng hoa đó nếu cứ tiếp tục sẽ phải nhận cái kết đắng”.

Khi được hỏi về quan điểm tình yêu ngoài đời thường, Trần Nghĩa cho biết: “Cách yêu của tôi không khác mọi người, tôi nghĩ vậy. Khi bước vào một câu chuyện tình cảm, điều cần nhất là đặt hết tình cảm của mình vào trong đó. Tình cảm là thứ mà những người yêu nhau dễ dàng hiểu và cảm nhận được, không cần tô vẽ hay bôi trát.

Với một người theo đuổi nghiệp diễn như tôi, người bên cạnh phải thực sự hiểu và thông cảm được, bỏ qua được. Họ sẽ không tránh khỏi những lúc tủi thân, khi có những lúc vì đi làm phim mà tôi phải đi vắng cả tháng, hoặc chỉ về nhà lúc đêm muộn. Thế nhưng, khi đã hiểu, đó sẽ là một tình yêu rất lâu dài và bền chặt. Lý do là bởi quan điểm của tôi vô cùng rõ ràng: Công việc là công việc, không liên quan tới cuộc sống bên ngoài.

Tôi rất hạn chế tiếp xúc, gần gũi bạn diễn, dù ở bất kỳ đâu. Trong đầu tôi không bao giờ có suy nghĩ rằng đồng nghiệp thì có thể cầm tay hay ôm ấp thoải mái. Tôi tự đặt ra ranh giới như thế, để mọi người không hiểu lầm tình cảm, thái độ của mình. Tôi nghĩ đó cũng là cách để người bên cạnh tôi thoải mái và yên tâm”.

"Với một người theo đuổi nghiệp diễn như tôi, người bên cạnh phải thực sự hiểu và thông cảm được, bỏ qua được", Trần Nghĩa nói về quan điểm tình yêu của bản thân.

"Với một người theo đuổi nghiệp diễn như tôi, người bên cạnh phải thực sự hiểu và thông cảm được, bỏ qua được", Trần Nghĩa nói về quan điểm tình yêu của bản thân.

Sau vai Tùng, Trần Nghĩa tiết lộ anh cũng vừa quay xong dự án phim điện ảnh Mùa hè rực rỡ dự kiến ra mắt vào hè năm sau. Anh mong khán giả sẽ đón nhận anh ở vai diễn mới trên màn ảnh rộng sắp tới.

Trần Nghĩa sinh năm 1993, được biết tới qua một số vai diễn trong phim Lặng yên dưới vực sâu, Chiều ngang qua phố cũ, Nhà trọ Balanha, Mắt biếc… và nhiều MV ca nhạc hot của Mr Siro (Một bước yêu, vạn dặm đau), Văn Mai Hương (Một ngàn nỗi đau), Min (Đừng yêu nữa, em mệt rồi)… Nam diễn viên chia sẻ về hành trình diễn xuất của mình: “Mỗi một nhân vật mà tôi đảm nhận đều có tính cách khác nhau, tôi luôn muốn được trải nghiệm và làm mới bản thân mình, vừa để học hỏi, vừa để có thêm những sự góp ý từ nhiều góc nhìn của khán giả và hoàn thiện bản thân. Vậy nên tôi sẽ không có tuýp nhân vật cố định, thay vào đó mình được cống hiến, được làm nghệ thuật đúng nghĩa và trải qua nhiều dự án hơn, khán giả sẽ nhìn thấy được chặng đường mà tôi hướng tới”.

Nguồn: [Link nguồn]

Sự thật hậu trường màn “bắt ghen“ tại nhà nghỉ trong phim “Chúng ta của 8 năm sau“

Hậu trường hài hước được tiết lộ, các diễn viên chính “xả vai“ rất nhanh chóng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN