Nhan sắc đời thực của nàng dâu "Kén mẹ chồng" gây chú ý màn ảnh Việt

Khác với hình ảnh giản dị trên màn ảnh, nữ diễn viên Phương Anh ngoài đời rất gợi cảm.

Nhan sắc đời thực của nàng dâu "Kén mẹ chồng" gây chú ý màn ảnh Việt - 1

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu xưa nay vẫn là chủ đề được bàn tán chưa bao giờ nguội. Mẹ chồng khó tính khi chọn con dâu đã đành, nhưng con dâu sống thử để "kén mẹ chồng" thì hẳn còn hiếm. "Nàng dâu" Ngô Phương Anh trong bộ phim "Kén mẹ chồng" là một nhân vật như vậy. 

Nhan sắc đời thực của nàng dâu "Kén mẹ chồng" gây chú ý màn ảnh Việt - 2

Trong "Kén mẹ chồng", Phương Anh đảm nhận vai chính và cũng là một vai diễn rất đặc biệt đối với cô - Mai Hoa. Mai Hoa là một cô gái hết lòng vì tình yêu, tuy nhiên mẹ của cô - bà Mai (Thân Thuý Hà) lại luôn sợ con gái bị rơi vào tay một bà mẹ chồng tai quái, nên bà năm lần bảy lượt muốn giúp con gái mình tìm được một người mẹ chồng tốt. Chính sự kén chọn của bà cuối cùng đã đẩy Mai Hoa vào cảnh phải "làm dâu thử". Từ đó, muôn chuyện "dở khóc dở cười" đã diễn ra.

Nhan sắc đời thực của nàng dâu "Kén mẹ chồng" gây chú ý màn ảnh Việt - 3

Bộ phim khai thác những khía cạnh rất thân thuộc với khán giả đại chúng như chuyện tình yêu, gia đình và đặc biệt là câu chuyện mẹ chồng nàng dâu. Chính vì thế nên khi ra mắt, phim nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. 

Nhan sắc đời thực của nàng dâu "Kén mẹ chồng" gây chú ý màn ảnh Việt - 4

Ngô Phương Anh vốn không phải là cái tên quá lạ lẫm với khán giả yêu phim ảnh và đặc biệt là kịch nghệ ở Sài Gòn. Nữ diễn viên sinh năm 1991 và hiện đang hoạt động trong cả lĩnh vực sân khấu lẫn phim ảnh. 

Sau khi tốt nghiệp diễn xuất tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM vào năm 2013, Phương Anh tham gia một số cuộc thi ở lĩnh vực diễn xuất và cả người mẫu. Cô từng được khán giả biết tới qua những bộ phim như "Con gái chị Hằng", "Những sắc màu hôn nhân", "Cuộc chiến vô nghĩa"...

Nhan sắc đời thực của nàng dâu "Kén mẹ chồng" gây chú ý màn ảnh Việt - 5

Sở hữu hình thể gợi cảm và gương mặt rất ăn hình, Ngô Phương Anh thường được chọn vào vai những cô gái trẻ trung, hiện đại và cá tính. 

Nhan sắc đời thực của nàng dâu "Kén mẹ chồng" gây chú ý màn ảnh Việt - 6

Chia sẻ về vai diễn đang gây chú ý trên màn ảnh nhỏ, Ngô Phương Anh bộc bạch rằng vai diễn Mai Hoa khá giống cô ngoài đời thực nên việc diễn xuất vai này không phải là thử thách quá lớn. Tuy nhiên, là một vai diễn dài hơi nhất từ trước tới giờ đối với cô nên nó vẫn đòi hỏi sự tập trung và nghiêm túc trong công việc. 

Nhan sắc đời thực của nàng dâu "Kén mẹ chồng" gây chú ý màn ảnh Việt - 7

Với hơn 350 phân đoạn, Phương Anh chia sẻ rằng ngày nào cô cũng có mặt ở phim trường từ sáng sớm tới khuya, vì vậy nên nữ diễn viên phải tranh thủ nghỉ ngơi bất cứ lúc nào có thể để giữ sức khoẻ cho mình, tránh ngã bệnh làm ảnh hưởng tới ê-kíp.

Nhan sắc đời thực của nàng dâu "Kén mẹ chồng" gây chú ý màn ảnh Việt - 8

Sau khi "Kén mẹ chồng" lên sóng, Ngô Phương Anh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả hơn bởi diễn xuất chân thực và gương mặt ưa nhìn.

Nhan sắc đời thực của nàng dâu "Kén mẹ chồng" gây chú ý màn ảnh Việt - 9

Cá tính của vai diễn Mai Hoa và vấn đề phim đặt ra cũng là chủ đề nhận được nhiều ý kiến trái chiều, tạo ra sự tương tác giữa phim và khán giả. 

Nhan sắc đời thực của nàng dâu "Kén mẹ chồng" gây chú ý màn ảnh Việt - 10

Ngoài đời, Ngô Phương Anh là một cô gái khá giản dị, vui vẻ và hướng ngoại. Bên cạnh công việc diễn xuất, cô còn tham gia làm người mẫu và hiện đang học thêm piano, nữ diễn viên bộc bạch rằng cô học chơi piano một phần vì sở thích, bên cạnh đó cũng vì cô muốn mình học hỏi thêm những môn nghệ thuật khác.  Sắp tới, Phương Anh mong muốn mình có những vai diễn đa dạng hơn, giúp khán giả và những người yêu mến cô sẽ thấy được nhiều khía cạnh cũng như khả năng diễn xuất của mình. 

Bảo Thanh diễn cảnh thân mật quá ngọt với các mỹ nam dễ gây ”bão tin đồn”

Bảo Thanh có rất nhiều cảnh tình tứ với mỹ nam của điện ảnh Việt tạo ra không ít tin đồn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hằng ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN