Nhạc sĩ thiên tài mất cả sự nghiệp lẫn nghệ danh sau ồn ào với Jack

Nam producer - nhạc sĩ từng thể hiện tiềm năng rất lớn nay đã chìm vào quên lãng sau chỉ 1 năm hợp tác với Jack.

K-ICM là một producer đa năng khi không chỉ phụ trách vai trò sản xuất âm nhạc mà còn là một DJ, nghệ sĩ trình diễn quen mặt sân khấu. K-ICM bắt đầu được biết đến vào 2017, 2018 sau khi nổi lên với những video trình diễn nhạc cụ các ca khúc hot đăng lên YouTube. Thời điểm đó anh được mệnh danh là thiên tài âm nhạc khi có thể chơi nhạc cụ nhuần nhuyễn.

K-ICM bắt tay hợp tác với Jack vào năm 2019. Khi ấy, Jack hát chính, K-ICM đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc, chơi nhạc cụ trên sân khấu. Những bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của cả hai như Bạc Phận, Em Gì Ơi, Sóng Gió,... đều đến trong giai đoạn hợp tác này.

Cả hai từng tạo ra nhiều thành tích, giành nhiều giải thưởng trong một năm cộng tác.

Cả hai từng tạo ra nhiều thành tích, giành nhiều giải thưởng trong một năm cộng tác.

Cuối tháng 12/2019 ồn ào về lùm xùm giữa Jack với công ty quản lý bắt đầu nổ ra. Mâu thuẫn giữa Jack và K-ICM cũng như công ty quản lý ngày càng căng thẳng, dẫn dến quyết định ngừng hợp tác. Sau đó, Jack đã đầu quân vào một công ty khác.

Từ sau những lùm xùm với Jack, K-ICM dần đánh mất hình ảnh và vị thể của mình trong mắt khán giả đại chúng. Anh không còn tìm thấy những hào quang như cũ dù đã kết hợp với một loạt những vocalist đình đám, từ Văn Mai Hương, Trung Quân,... đến cả những thành viên thuộc công ty của mình.

Anh ngày càng thể hiện rõ sự "đuối sức" của mình trong chính dòng nhạc mang hơi hướng world music khi so sánh với một số producer khác, đặc biệt là DTAP. Trong năm 2021, anh liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới nhưng không bài hát nào tạo hiệu ứng ấn tượng. Việc được sang châu Âu trình diễn nhưng hủy show phút chót vì vấn đề sức khỏe càng khiến anh gặp nhiều chỉ trích hơn.

Thời gian gần đây, K-ICM thường diễn tại các quán bar, sự kiện âm nhạc với vai trò DJ.

Đến tháng 7/2023, K-ICM thông báo đã rời công ty quản lý cũ, đổi nghệ danh KHÁNH. Anh ra mắt sản phẩm mới mang màu văn hóa Việt Nam. Đây là nghệ danh mới được đặt theo tên khai sinh của anh - Nguyễn Bảo Khánh.

Về lý do đổi nghệ danh, KHÁNH cho biết, K-ICM đã gắn liền với công ty quản lý cũ nên ít nhiều bất tiện trong quá trình anh hoạt động độc lập. Bên cạnh đó, lâu nay người hâm mộ thường xuyên gọi anh bằng tên thật - Bảo Khánh, nên anh quyết định sử dụng nghệ danh KHÁNH như một cách tri ân fan.

Ngoài ra, theo anh, KHÁNH cũng ẩn chứa ý nghĩa nam nghệ sĩ mong muốn luôn được là chính mình trên con đường âm nhạc từ nay về sau. Một số ý kiến cho rằng producer này đã bị công ty quản lý cũ lấy lại nghệ danh, không cho tiếp tục sử dụng.

Nhà sản xuất sinh năm 1999 cũng giới thiệu dự án âm nhạc mới mang tên Hỡi Người Nơi Đâu, kết hợp cùng ca sĩ Đồng Lan. Bài hát này gần như không tạo hiệu ứng nào.

Nhà sản xuất sinh năm 1999 cũng giới thiệu dự án âm nhạc mới mang tên Hỡi Người Nơi Đâu, kết hợp cùng ca sĩ Đồng Lan. Bài hát này gần như không tạo hiệu ứng nào.

Từng là một cái tên nổi bật, K-ICM giờ trở nên nhạt nhòa trong thị trường V-Pop.

Sau khi rời công ty, Bảo Khánh công khai bạn gái Thùy Linh, thường xuyên đăng tải hình ảnh của cả hai trên trang cá nhân.

Nguồn: [Link nguồn]

YouTuber 2 triệu follow bất ngờ “gọi tên” Jack và con số “5 triệu đồng”

Video có nội dung “lời xin lỗi của người nổi tiếng” của JVevermind thu hút nhiều sự chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Lùm xùm "Jack gặp Messi" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN