Nhà sản xuất 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' lên tiếng về những ồn ào phát sóng

Nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 cho biết một trong những mục đích chính của chương trình là tạo không gian để nghệ sĩ kết nối và đến gần khán giả hơn bằng những câu chuyện chân thật.

Sau khi phát sóng tập 4, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 bị công chúng than phiền vì nội dung dài lê thê. Trước tranh cãi, nhà sản xuất chương trình đã lên tiếng đính chính, đồng thời xin lỗi khán giả và hứa rút kinh nghiệm trong những phần sau.

Nhà sản xuất cho biết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc nhằm truyền cảm hứng, tạo không gian gần gũi để kết nối nghệ sĩ và khán giả. Đồng thời truyền tải những giá trị nhân văn, tích cực về nữ quyền, mỹ quyền.

Nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 lên tiếng trước những tranh cãi.

Nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 lên tiếng trước những tranh cãi.

Bám sát tinh thần của bản gốc Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng tại Trung Quốc, những phần trình diễn trong các đêm công diễn chỉ là tiền đề giúp khán giả thấy được chân dung dàn "chị đẹp".

"Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vừa lên sóng tập 4 với nội dung cuộc sống nhà chung và thử thách tập luyện của 30 'chị đẹp' khi thành lập các nhóm nhạc thi đấu trong khuôn khổ chương trình. Bám sát tinh thần format gốc của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng qua 4 mùa, mỗi vòng công diễn sẽ được phân chia thành 2 tập phát sóng chính thức.

Tập đầu tiên truyền tải nội dung tại nhà chung, các câu chuyện của các 'chị đẹp' và thử thách tập luyện. Tập thứ hai truyền tải nội dung các tiết mục công diễn nhóm, kết quả, chia tay các 'chị đẹp' có điểm cá nhân thấp nhất và chọn đội cho công diễn tiếp theo. Tùy theo số lượng tiết mục mỗi vòng công diễn, nội dung sẽ được điều chỉnh phù hợp", nhà sản xuất chương trình cho biết.

Nhà sản xuất cho biết cấu trúc chương trình bám sát theo bản gốc ở Trung Quốc.

Nhà sản xuất khẳng định luôn nghiêm túc lắng nghe tất cả ý kiến đóng góp của khán giả để chương trình hoàn thiện hơn. Trên fanpage Facebook, ê-kíp Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cũng đính chính rằng trailer được đăng tải vào ngày 16/11 (sau tập 3 - PV) là của cả đêm công diễn 1, không phải chỉ riêng tập 4. Đồng thời gửi lời xin lỗi vì điều này và hứa rút kinh nghiệm ở những phần sau.

Sau khi nhà sản xuất lên tiếng, nhiều người cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm. Khán giả N.T chia sẻ: "Tôi cực kỳ ủng hộ format tâm sự của các 'chị đẹp' vì có những điều mang tính nhân văn cực cao như bạo lực mạng, miệt thị ngoại hình,... Nếu ê-kíp lồng ghép phần quảng cáo tinh tế hơn, đẩy mạch nội dung nhanh hơn một tí thì chương trình sẽ tốt hơn rất nhiều. Mùa đầu tiên lúc nào cũng cần phải rút kinh nghiệm".

Khán giả H.N cũng nêu ý kiến rằng: "Phần tâm sự của dàn cast nên rút ngắn lại và đưa vào phần 'Chị đẹp chuyện chưa kể'. Tôi nghĩ chương trình phải tuân thủ bản gốc nên không thể lồng ghép giữa công diễn và tập luyện, trò chuyện lại trong 1 tập được. Từ phần nhà chung, tâm sự hay tập luyện đều thấy được sự chỉn chu. Nhưng không đồng nghĩa với việc tham chi tiết nhiều quá, ê-kíp lắng nghe và sửa chữa những sai sót là tốt".

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên Tú Vi: “Tôi khâm phục các chị đại trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng“

Tú Vi cho biết bản thân học được rất nhiều điều khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Đồng thời khâm phục tài năng, nỗ lực và sự kính nghiệp của các chị đại trong...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN