Nhã Phương: Nếu bị "cắm sừng", tôi chia tay lập tức

Nhã Phương khẳng định mình là một cô gái mạnh mẽ, ngoan cường. 

Yêu Trước Ngày Cưới đã đi 2/3 chặng đường, các tình tiết ngày càng kịch tính và lôi cuốn, xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa những người trẻ trưởng thành. Một trong những nhân vật được yêu thích nhất phim là Minh Anh (Nhã Phương). Cô đau khổ khi bị chồng chưa cưới là Huy Hoàng (Song Luân) phản bội tình cảm. 

Nhã Phương: Nếu bị "cắm sừng", tôi chia tay lập tức - 1

Nhã Phương được khen ngợi về diễn xuất.

Ở diễn biến mới nhất, Minh Anh được Lệ Thu (NSƯT Mỹ Duyên) – chủ tịch của tập đoàn Thịnh Trị hỗ trợ cho làm việc tại công ty ở vai trò trợ lý đặc biệt và trên cấp quản lý Huy Hoàng (Song Luân).

Với tư cách đối tác, Minh Anh bất ngờ xuất hiện trong buổi họp cùng công ty trong sự ngỡ ngàng của Huy Hoàng và Nhật Phương (Minh Trang). Sự xuất hiện của cô đã tạo nên một bước ngoặt quan trọng cho toàn bộ diễn biến Yêu Trước Ngày Cưới sau này.

Đảm nhận nhân vật nặng tâm lý, Nhã Phương dành nhiều tình cảm cho vai Minh Anh. Thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, cô luôn hướng về gia đình và tình yêu. Là người yêu hết mình, song không vì thế mà bà xã Trường Giang cố chấp, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Sao nữ không thể “vì yêu cứ đâm đầu” mà chọn phương án tốt nhất cho cả hai.

Video: Nhã Phương chia sẻ quan điểm về chuyện bị phản bội tình cảm.

Ở ngoài đời, Nhã Phương sống hết mình cho người yêu nhưng sẽ chọn con đường hơi đau khổ cho bản thân, không để ảnh hưởng và tấn công người yêu.

Nếu gặp tình huống bị bạn trai “cắm sừng”, nữ diễn viên không chia tay liền mà cần thời gian suy nghĩ: “Phương sẽ dành thời gian khá dài để hai người cùng suy nghĩ, khoảng trống đó để xem mình cần nhau và yêu thương nhau như thế nào. Phương cần thời gian và khoảng trống hơn”.

Nhã Phương khẳng định mình là một cô gái mạnh mẽ, ngoan cường. “Cuộc đời Nhã Phương không bao giờ để chuyện như vậy (bị bạn trai phản bội) xảy ra. Không bao giờ Phương chấp nhận. Dù anh tốt đến cỡ nào mà anh thiếu tinh tế với em thì em cho đi luôn”, nữ diễn viên thẳng thắn nói.

Nói về diễn biến phim, Nhã Phương nhận xét Huy Hoàng là người rất tệ: “Nếu ở ngoài đời là chết với tôi rồi, đừng hòng mà bao giờ tôi như vậy, tôi cho đi luôn. Không bao giờ có chuyện tôi quỳ lụy như vậy”.

Chia sẻ về cảnh phim để lại nhiều ấn tượng nhất, Nhã Phương cho biết: “Phân cảnh Minh Anh cùng Huy Hoàng chia sẻ nỗi đau, bộc bạch tại bệnh viện làm mình cảm thấy đau lòng. Nhiều khi mình nghĩ thôi mình đã không kiềm được nước mắt rồi, mình chịu không nổi. Mình thấy nhân vật quá mạnh mẽ, có thể vượt qua được điều đó. Nếu là mình, mình sẽ khóc trôi sông lạc chợ quá”.

Nhã Phương: Nếu bị "cắm sừng", tôi chia tay lập tức - 2

Nhã Phương và ông xã Trường Giang.

Cô lấy lại dáng nhanh chóng sau khi sinh con thứ hai.

Không giống trong phim, ngoài đời Nhã Phương có tổ ấm hạnh phúc cùng nghệ sĩ Trường Giang. Trong 5 năm kết hôn, cô được ông xã yêu thương và cưng chiều hết mực. Trường Giang từng trả lời phỏng vấn: “Vợ mình không chiều, chiều ai bây giờ” khiến chị em phụ nữ tấm tắc khen ngợi.

Ttrong chương trình Pijama talk, Nhã Phương cho biết Trường Giang để cô đứng tên mọi mảnh đất hai vợ chồng mua chung. Tiền cát-xê của nam danh hài cũng được dùng để mở sổ tiết kiệm cho vợ.

Nguồn: [Link nguồn]

"Tay Nhã Phương tát cái nào ra cái đó", Sĩ Thanh chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN