"Người thứ 3": Chồng ngoại tình, vợ đến tận quán cà phê đánh ghen gây náo loạn

Sự kiện: Gameshow giải trí

Câu chuyện hôn nhân của chị A trong "Người thứ 3" gây chú ý.

Tham gia chương trình "Người thứ 3" tuần này, Chị A (53 tuổi) sống ở quận 5 trải lòng về biến cố chồng ngoại tình, khiến cuộc hôn nhân tan vỡ sau 13 năm hạnh phúc.

Chị A tại sân khấu "Người thứ 3"

Chị A tại sân khấu "Người thứ 3"

Nhớ lại những ngày đầu gặp gỡ, chị A làm nghề bán thuốc lá ở chợ, anh đi bộ đội mới về và thường xuyên qua chỗ chị mua thuốc nên phải lòng nhau. Một thời gian sau, chị được anh dẫn về ra mắt. Lúc đầu, gia đình anh ngăn cấm vì không “môn đăng hộ đối” nhưng nhờ sự thuyết phục của cả hai nên gia đình anh chấp nhận cho hai người nên duyên vợ chồng. 

Thời gian đầu kết hôn là những ngày tháng êm đềm và hạnh phúc, anh buôn xe còn chị vẫn bán rau, thuốc lá… Nhưng khi có con, áp lực kinh tế ngày càng lớn khiến gia đình lục đục, điều gì đến cũng đến, anh có người thứ 3. Cả hai không còn giữ được sự bình tĩnh, mâu thuẫn, xung đột bắt đầu xuất hiện. Sống với nhau “bằng mặt mà không bằng lòng” nhưng chị vẫn cố giữ hình ảnh cho chồng.

Một hôm, một người bạn gọi chị ra quán cà phê để bắt tại trận chồng mình ngoại tình. Chị kể lại: “Lúc đó tôi không nghĩ mình lại có thể chửi một cách chợ búa như vậy. Tôi đứng chửi cả hai một lúc thì cô ta lén ra sau rồi bỏ đi. Anh tức giận và hằn học với tôi nhưng vì mọi người ở quán ngăn cản, nếu không lại có ẩu đả xảy ra. Đến tối về thì tôi không thể giữ bình tĩnh được nữa, dù cho vẫn sống chung với ba mẹ chồng nhưng chúng tôi to tiếng với nhau. Hôm đó, tôi giận đến mức đập bể ly, con tôi ôm tôi lại, xin tôi đừng làm thế”. 

Chị A trải lòng cùng tiến sĩ Tô Nhi A

Chị A trải lòng cùng tiến sĩ Tô Nhi A

Những ngày cuối cùng của cuộc hôn nhân là những ngày tháng ảm đạm. Chị vẫn chăm con, nấu cơm nước cho chồng như một thói quen, nhưng cũng phải gánh chịu những cơn bực tức của chồng. Anh nhậu say rồi đập đồ trong nhà khiến chi vô cùng ấm ức nhưng vì con nên chị đành tiếp tục chung sống. 

20 năm sau, chị dọn ra ngoài cùng với con và không còn liên quan gì đến người chồng tệ bạc. Hiện tại, chị đã có dâu và cháu nội. 

Ngậm ngùi kể lại câu chuyện, chị A từ chối bật đèn vì để giữ hình ảnh cho con trước vợ và gia đình sui gia. “Tôi không tiếc cho mình mà tiếc cho con, tiếc ngày trước đã cho anh quá nhiều cơ hội để anh trở về vun vén hạnh phúc, cho con một cuộc sống có ba, mẹ nhưng anh lại không trở về, ăn chơi không điểm dừng để rồi hậu quả, thiệt thòi con cái phải gánh chịu”, chị A chia sẻ.

Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cho rằng sự vị tha không khiến chúng ta thiệt thòi, ở đời có cái trước mắt, cũng còn có cái lâu dài, những thứ trước mắt sẽ khiến ta thấy mình thiệt thòi nhưng giá trị lâu dài sẽ cho mình thấy cuộc đời đền đáp cho chúng ta xứng đáng.  

“Người thứ 3" được phát sóng định kì vào lúc 20h00 thứ Ba hằng tuần.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ quăng ảnh cưới xuống lầu vỡ tan tành, em út nhóm HKT có phản ứng gây ngỡ ngàng

Hành động của vợ ca sĩ Hồ Gia Hùng (HKT) khiến công chúng vô cùng hoang mang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Gameshow giải trí Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN