"Người đẹp chuyển giới" Hương Giang từng khóa môi một nam nhạc sĩ, vẫn gắn bó sau 10 năm

Hương Giang thể hiện sự trân quý với mối quan hệ đã kéo dài suốt một thập kỷ từ Vietnam Idol.

Cách đây hơn 10 năm, Hương Giang và Phạm Hồng Phước cùng tham gia Vietnam Idol. Cả 2 còn ra sản phẩm chung được nhiều khán giả yêu thích mang tên Mùa Ta Đã Yêu. Trong MV, bộ đôi có nhiều khoảnh khắc tình tứ, thậm chí còn "khóa môi".

Hương Giang từng bật khóc khi người bạn của mình bị loại ở top 8.

Nhân dịp bản hit Mùa Ta Đã Yêu tròn 10 tuổi (2013 - 2023), Hương Giang và Phạm Hồng Phước tiếp tục kết hợp cùng nhau với EP mới mang tên Ta Lại Cùng Hát Sau 10 năm

Hương Giang mô tả về dự án: "Một chiếc EP rất tình cờ từ một buổi rượu vang trên tầng thượng, Phước hỏi rằng Phước cũng không còn đi hát nhiều nữa, cũng không xuất hiện trên truyền thông nhiều nữa, hát với Phước có ngại không? Nói chung là có những điều sẽ mãi là như thế, dù chúng ta trở thành những người như thế nào, có những giá trị không bao giờ thay đổi, bạn nhé".

Phạm Hồng Phước sau đó cũng tâm tình trên trang cá nhân: "Không dám nói trước điều gì cả, như cách bọn mình đã làm suốt bao năm qua, vẫn luôn hướng về nhau. Hạnh phúc trong tình bạn là vậy, có vui có buồn, có, có tĩnh lặng hay sôi nổi đi nữa nhưng cuối cùng vẫn chọn ở lại cùng nhau".

Bài đăng thông báo ngày giờ phát hành sản phẩm mới của Hương Giang.

Bài đăng thông báo ngày giờ phát hành sản phẩm mới của Hương Giang.

Hương Giang và Phạm Hồng Phước cùng đi hát karaoke.

Sau thành công của series Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh, Hương Giang dần ít hoạt động âm nhạc hơn. Thay vào đó, cô gặt hái được nhiều thành công khi lấn sân sang vai trò nhà sản xuất và thường xuyên xuất hiện với vị trí huấn luyện viên của các chương trình truyền hình thực tế. 

Gần đây, Hương Giang quay trở lại V-pop cùng MV Hot Hòn Họt kết hợp cùng với nữ ca sĩ Saabirose. Hiện tại, bài hát đang đạt #6 trong danh mục âm nhạc Thịnh hành của YouTube. Đây là thành tích khả quan nhất của Hương Giang trong 2 năm trở lại đây.

Phạm Hồng Phước là tác giả của 1 loạt sáng tác đình đám như Anh Sẽ Tốt Mà, Khi Người Lớn Cô Đơn, Giá Có Thể Ôm Ai Và Khóc,... Nói về sự “mất tích" trên thị trường âm nhạc gần đây, Phạm Hồng Phước thừa nhận: “Có một khoảng thời gian tôi bị khủng hoảng về chuyện bản thân mình phải tìm kiếm hướng đi mới, sự phát triển mới cả trong sự nghiệp và trong định hướng tinh thần của mình”.

Chính sự hỗn độn trong suy nghĩ khiến Phạm Hồng Phước "ở ẩn" một thời gian vì không muốn chia sẻ điều đó đến với khán giả.

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nhân kế nhiệm Hương Giang công khai chỉnh vòng 3, cải thiện thân hình thẳng đuột

Đỗ Nhật Hà chia sẻ, cô tìm đến phương pháp tiêm filler body để làm đầy vùng hõm hông - khuyết điểm lớn mà người đẹp dù tập luyện với cường độ cao cũng khó thay đổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN