Ngô Thanh Vân gặp tai nạn nứt xương đầu gối khi quay phim hành động

Hiện, cả đoàn phim đều rất lo lắng vì tai nạn bất ngờ của Ngô Thanh Vân trong lúc quay phim hành động "Hai Phượng".

Trước khi tham gia dự án "Hai Phượng", Ngô Thanh Vân đã dành nhiều thời gian tập luyện cùng các huấn luyện viên võ thuật để có được sức bền, dẻo dai và hạn chế tối đa những chấn thương bất ngờ có thể xảy ra.

Tuy nhiên, khi bộ phim vừa được bấm máy hơn một tuần, “đả nữ” của màn ảnh Việt đã không may bị ngã dẫn đến chấn thương nặng ở xương đầu gối.

Ngô Thanh Vân gặp tai nạn nứt xương đầu gối khi quay phim hành động - 1

Nữ diễn viên được cõng lên bờ sau cú ngã mạnh trên ghe.

Theo chia sẻ của đoàn phim, khi thực hiên phân cảnh hành động nhảy qua lại giữa hai chiếc ghe trên sông Sa Đéc, Ngô Thanh Vân đã bị hụt chân và khiến đầu gối va chạm mạnh vào cạnh ghe gây nứt xương nghiêm trọng. Bên cạnh đó, với thời tiết hanh khô có khi lên đến gần 39 độ, cả đoàn phim gặp nhiều vấn đề khi phải vừa đảm bảo tiến độ quay, vừa đảm bảo sức khoẻ.

Ngô Thanh Vân gặp tai nạn nứt xương đầu gối khi quay phim hành động - 2

Hình ảnh Ngô Thanh Vân đau đớn trên phim trường.

Phần lớn các cảnh trong "Hai Phượng" đều là những pha nguy hiểm và cần cẩn trọng trong từng chi tiết. Dù có thể để cascadeur thay mình thực hiện những cảnh quay này, nhưng vì đây là vai diễn hành động cuối cùng trước khi lui về vai trò sản xuất, nên nữ diễn viên muốn tự mình thực hiện tất cả các pha nguy hiểm, từ đánh võ đến lội sông... 

Hiện, đạo diễn Lê Văn Kiệt và đoàn phim đều đang lo lắng và chờ đợi kết luận của bác sĩ về mức độ nghiêm trọng, cũng như khoảng thời gian hồi phục vết thương mà Ngô Thanh Vân gặp phải.

Ngô Thanh Vân: Tôi ép mình làm ”ô môi” yêu thầm Tăng Thanh Hà

Việc hoá thân thành một nhân vật “trai không ra trai, gái không ra gái“ cũng khiến nhiều người nghi ngờ về giới tính thật...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN