Ngỡ ngàng bạn gái Ngô Kiến Huy "lột xác" thành biểu tượng gợi cảm

Vừa trở lại, Khổng Tú Quỳnh đã khiến khán giả “mắt chữ A, miệng chữ O” vì bất ngờ với hình ảnh sexy, hở bạo trong MV mới.

Ngỡ ngàng bạn gái Ngô Kiến Huy "lột xác" thành biểu tượng gợi cảm - 1

Sau khi tham gia bộ phim “Tháng năm rực rỡ”, trong khi nhiều đồng nghiệp như Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi,... đã liên tục có những dự án mới thì Khổng Tú Quỳnh lại có phần khá im ắng.

Ngỡ ngàng bạn gái Ngô Kiến Huy "lột xác" thành biểu tượng gợi cảm - 2

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, thời gian qua, cô đã ầm thầm chuẩn bị cho dự án MV mới, đây cũng là lần đầu tiên khán giả được thấy bạn gái Ngô Kiến Huy lột xác gợi cảm để hoá thân thành “gái hư” trong ca khúc mới – “Sẽ không ngốc nữa”.

Ngỡ ngàng bạn gái Ngô Kiến Huy "lột xác" thành biểu tượng gợi cảm - 3

Ít ai dám nghĩ một "cô bé dâu tây" có hình tượng dễ thương, đằm thắm trước đây, lại có ngày trở nên bạo dạn, dám diện những trang phục sexy, khoe đường cong nóng bỏng như thế này.

Ngỡ ngàng bạn gái Ngô Kiến Huy "lột xác" thành biểu tượng gợi cảm - 4

Bạn trai, gia đình cũng đã ủng hộ, động viên Khổng Tú Quỳnh rất nhiều khi cô quyết định lột xác trong lần trở lại.

Ngỡ ngàng bạn gái Ngô Kiến Huy "lột xác" thành biểu tượng gợi cảm - 5

Dù không hé lộ con số cụ thể, nhưng Khổng Tú Quỳnh cho biết, đây là MV có mức kinh phí đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của cô.

Ngỡ ngàng bạn gái Ngô Kiến Huy "lột xác" thành biểu tượng gợi cảm - 6

Ngoài việc mời nam rapper Binz nổi tiếng từ Mỹ về Việt Nam góp mặt trong ca khúc của mình, bạn gái Ngô Kiến Huy còn là nghệ sĩ đầu tiên dùng mô hình người máy quay hình chuyển động – loại công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay mà chỉ có những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới sử dụng.

Ngỡ ngàng bạn gái Ngô Kiến Huy "lột xác" thành biểu tượng gợi cảm - 7

Nữ ca sĩ cho biết, cô không ngại chi tiền đầu tư để có được những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Sau gần 10 năm đi hát, cô muốn chứng minh cho gia đình thấy mình vẫn có thể đứng vững trong nghề, tự phát triển và đi trên con đường riêng mà không cần dựa dẫm vào ai, kể cả bạn trai Ngô Kiến Huy.

Ngỡ ngàng bạn gái Ngô Kiến Huy "lột xác" thành biểu tượng gợi cảm - 8

Trong MV "Sẽ không còn nữa", Khổng Tú Quỳnh vào vai cô gái bị người yêu phản bội. Thay vì dại khờ, ngốc nghếch vì tình, cô gái lại trở nên mạnh mẽ, xoá sạch ký ức về người yêu cũ để trở thành một người phụ nữ độc lập, tự tin nhất.

Ngỡ ngàng bạn gái Ngô Kiến Huy "lột xác" thành biểu tượng gợi cảm - 9

Sự lột xác mới mẻ của bạn gái Ngô Kiến Huy khiến nhiều khán giả tò mò, thích thú và đặt nhiều kỳ vọng về sự trở lại lần này của cô sau một thời gian dài im ắng.

Bạn gái Ngô Kiến Huy bị đại gia tán tỉnh, kẻ xấu sàm sỡ khi đi hát

Trong một, hai năm đầu yêu Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh từng nhận nhiều tin nhắn bày tỏ tình cảm của một đại gia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Nghiên ([Tên nguồn])
Khổng Tú Quỳnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN