Nam Thư bật khóc, chạnh lòng vì không được Trường Giang ưu tiên

Khoảnh khắc bật khóc của Nam Thư trong tập 41 của "2 Ngày 1 Đêm" đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Nam Thư trải lòng: “Người em buồn là anh Giang. Đi một show nào mà có hẳn một dàn nữ như vậy, lúc nào em cũng cảm thấy em không được anh Giang quan tâm nhiều”. Lâm Vỹ Dạ khẳng định bản thân cũng rơi vào tình trạng này. Tuy nhiên, Nam Thư giải thích thêm: “Có một mình Puka thì không sao, còn đông hơn, lúc nào em cũng là thứ 3, thứ 4 hết. Nên em buồn lắm”. 

Nam Thư tủi thân khi không nhận được sự ưu tiên của Trường Giang.

Nam Thư tủi thân khi không nhận được sự ưu tiên của Trường Giang.

Lâm Vỹ Dạ bảo vệ cho người đàn anh, khẳng định Trường Giang coi Nam Thư và cô như một gia đình. “Sự ưu tiên phải dành cho những em út, không phải nói là bên ngoài. Gia đình mình thân thiết với nhau, đôi khi không thể hiện quá nhiều tình cảm. Anh Giang không thể hiện không phải là anh Giang không thương mình”, diễn viên Nhà Có 5 Nàng Tiên phân tích thêm. Ngô Kiến Huy cũng khẳng định bản thân và Kiều Minh Tuấn cũng không được Trường Giang nâng đỡ vì đã “quá chai mặt”. 

Trường Giang giải thích: “Từ lúc Nam Thư khóc, ở đây ai mạnh mẽ bằng không? Thư muốn làm gì, không ai cản được. Thư có đường đi riêng của Thư. Cũng không ai nói được Thư, kể cả những anh lớn. Chỉ là cho lời khuyên thôi. Trường Giang chỉ hỗ trợ cho những bạn yếu, đó là nguyên tắc. Người mạnh đã đứng được, có nhiều show rồi. Còn người yếu họ ít show hơn, nên họ cần sự quan tâm để mạnh lên”. 

Trường Giang có mối quan hệ rất tốt với Nam Thư - Lâm Vỹ Dạ.

Trường Giang có mối quan hệ rất tốt với Nam Thư - Lâm Vỹ Dạ.

Khán giả T.M bình luận: “Lúc Trường Giang hoạn nạn, Lâm Vỹ Dạ lên nhận giải Mai Vàng và nói: ‘Không có Trường Giang thì không có Lâm Vỹ Dạ’. Với Nam Thư, bạn hợp tác làm phim với Nam Em. Nam Thư có từng nghĩ đến cảm xúc của Trường Giang hay không?”. Quan điểm này sau đó nhận được nhiều sự đồng tình từ nhiều người khác.

Trong một chương trình truyền hình, Nam Thư từng kể về khoảng thời gian ở cùng Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ. Nữ diễn viên tâm sự: “Có thời gian, tôi ở chung nhà với Trường Giang và được anh ấy nấu cho ăn mỗi ngày. Tôi và Lâm Vỹ Dạ chỉ việc ngủ. Anh Trường Giang dậy sớm nấu nướng rồi lên tận phòng gọi chúng tôi dậy ăn. Anh ấy dọn sẵn đồ ăn nghi ngút luôn".

Nhiều người cho rằng Nam Thư có phần “tị nạnh” với Lâm Vỹ Dạ khi người bạn được đàn anh nâng đỡ tương đối nhiều khi tham gia gameshow.  Trước đó, sau khi sinh con, Lâm Vỹ Dạ từng tâm sự với Nam Thư về việc khó có thể quay lại nghiệp diễn.

Tưởng chừng như không thể quay lại sân khấu được nữa, Lâm Vỹ Dạ đã được Trường Giang nâng đỡ rất nhiều. 

"Tôi vô cùng mang ơn anh Giang. Anh Giang là người anh bên cạnh tôi từ ngày còn học trong trường Sân khấu. Sau này khi công việc của anh tốt hơn, có vị trí hơn trong nghề, anh lôi tôi đi cho bằng được vì thấy tiếc cho tôi. Anh Giang nói: 'Đi theo anh, đi đi Dạ, phải làm mới có tiền nuôi con", Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

“2 ngày 1 đêm“ gây tranh cãi vì quảng cáo kém duyên, lộ liễu

Thời gian gần đây, nội dung trên gameshow bị khán giả phản ứng vì quá lạm dụng quảng cáo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Trường Giang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN