Nam ca sĩ có nhà 1 triệu USD ở Mỹ, yêu bạn gái 20 năm không cưới tiết lộ cuộc sống ở nước ngoài

Sự kiện: Nhật Tinh Anh

Giọng ca "Vầng trăng khuyết" có những chia sẻ gây chú ý về sự nghiệp.

"Đời nghệ sỹ" tuần này gây chú ý khi có sự góp mặt của nam ca sĩ Nhật Tinh Anh

Nhật Tinh Anh và MC tại chương trình

Nhật Tinh Anh và MC tại chương trình

Nam ca sĩ tiết lộ, trước đó đã có một Nhật Tinh Anh khác: “Nhưng có lẽ, bạn ấy không hòa nhập được với cách đào tạo của công ty, nên Nhật Tinh Anh mới là tôi được vào thay thế”. Bản thân vô cùng yêu thích mô hình và cách thức huấn luyện của 1088 nên vô cùng hào hứng và dễ dàng hòa nhập với các anh em trong nhóm. Nhờ vậy, 1088 đã ra đời và hoạt động rất ăn ý, được đông đảo công chúng yêu thương. 

Bên cạnh việc tập luyện nghiêm ngặt, nhóm cũng phải tuân thủ những quy định về bảo mật thông tin. Vì vậy, các thành viên không được sử dụng điện thoại, mỗi tuần chỉ được liên lạc với gia đình một lần. Những cố gắng của nhóm cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng khi trong lần đầu ra mắt tại Nhà Văn hóa Thanh niên, nhóm 1088 đã được khán giả yêu thương và ủng hộ hết mình. 

Nhật Tinh Anh chia sẻ về nhóm nhạc 1088

Nhật Tinh Anh chia sẻ về nhóm nhạc 1088

Sau thời gian gắn bó với nhau được 2 năm, vì nhiều lý do khác nhau, 1088 tan rã. Điều này làm cho nhiều người vô cùng hụt hẫng và tiếc nuối. Với Nhật Tinh Anh, đây là “một cú sốc lớn”, bởi bản thân anh rất yêu thích mô hình này và đã có những cống hiến, những nỗ lực hết mình góp phần tạo dựng nên tên tuổi của nhóm. Tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật bằng việc trở thành ca sĩ solo, Nhật Anh Tinh đã vụt sáng lên với bản hit “nổi đình nổi đám” từ Nam ra Bắc – "Vầng trăng khóc". Đến tận bây giờ, bài hát vẫn được nhiều người yêu thích và thuộc nằm lòng.

Sau nhiều năm hoạt động âm nhạc sôi động tại Việt Nam, Nhật Tinh Anh những năm gần đây còn phát triển sự nghiệp ở sân khấu hải ngoại. Khi hoạt động ở môi trường mới này, lúc đầu Nhật Tinh Anh cảm thấy có phần không phù hợp với anh. Thị trường âm nhạc hải ngoại không sôi động và nhiều show diễn như thị trường Việt Nam, nhưng nam ca sĩ nhận thấy: “Khán giả hải ngoại thương nghệ sĩ lâu hơn khán giả trong nước”. Bên cạnh đó, được ở bên cạnh gia đình, được ngồi bên cạnh bố mẹ thưởng thức những món ăn ngon, nam ca sĩ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Hiện tại, anh đang sống trong 1 căn nhà có giá khoảng 1 triệu USD, diện tích ước tính khoảng 200-300 m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản với tông màu ghi xám là chủ đạo ở thành phố San Jose, California .Bên ngoài, ngôi nhà được trồng rất nhiều cây xanh vô cùng thoáng mát. Ở tuổi 43, Nhật Tinh Anh cho hay vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Hiện anh có mối tình hạnh phúc hơn 20 năm bên bạn gái Xuân Quỳnh. Theo anh, tình yêu mãi đẹp khi cả hai thoải mái, tự do và không ràng buộc.

Tập 44 Đời Nghệ Sỹ" với ca sĩ Nhật Tinh Anh được phát sóng lúc 19h15 Chủ nhật 30/10

Nguồn: [Link nguồn]

Nam ca sĩ nhận cát xê nửa tỷ đồng, từ chối người đẹp gia thế, sống độc thân ở tuổi U50

Lấy vợ năm 22 tuổi, chia tay tình cũ nóng bỏng, hiện tại nam ca sĩ vẫn đang "phòng không".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Nhật Tinh Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN