Mỹ Tâm nói với Binz: "Hãy tưởng tượng chị là Châu Bùi đi"

Sự kiện: Mỹ Tâm

Mỹ Tâm gây bất ngờ với những màn thể hiện vũ đạo trong My Soul 1981 diễn ra ở Hạ Long (Quảng Ninh) cùng khách mời đặc biệt là Binz.

Show diễn My Soul 1981 của Mỹ Tâm vào tối 9/12 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi những khoảnh khắc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả bất ngờ trước những màn "chơi lớn" của Mỹ Tâm ở show diễn lần này. 

Mỹ Tâm lần đầu có những tâm sự về chiếc mic đặc biệt.

Mỹ Tâm lần đầu có những tâm sự về chiếc mic đặc biệt.

Nữ ca sĩ chia sẻ lý do lựa chọn hát bằng chiếc mic này: "Cơ duyên đến với chiếc mic này cũng rất tình cờ. Thực ra đây vốn là chiếc mic chuyên dùng để thu tiếng nhạc cụ, chứ không dùng để hát. Nhưng một lần Tâm đi tập hát, ở nơi đó lại không có mic bình thường nên Tâm đã thử chiếc mic này và nhận ra là nó rất hợp với mình.

Chiếc mic này có thể thu được âm thanh từ nhiều hướng nên khi hát cần phải rất cẩn thận, vì chỉ một tiếng thở nhẹ cũng có thể lọt vào mic". 

Sau những chia sẻ của Mỹ Tâm, nhiều khán giả gọi tên Hoàng Thùy Linh, Chi Pu,... và những người đẹp gắn mác ca sĩ không có khả năng hát live. Nhiều người cho rằng những cái tên trên nên "né" chiếc mic đặc biệt này của giọng ca sinh năm 1981. 

Mỹ Tâm cũng chơi nhạc cụ ngay trong show, nhiều khán giả bất ngờ khi biết nữ ca sĩ có khả năng sử dụng sáo.

Mỹ Tâm nhảy sexy trước mặt Binz.

Binz bất ngờ lộ diện trên sân khấu liveshow Mỹ Tâm mà không có sự tiết lộ trước. Ngay khi rapper này xuất hiện, hàng nghìn khán giả vỡ oà và thể hiện phấn khích. Cả hai sau đó trình diễn Người Hãy Quên Em Đi. Tới phân đoạn solo của Binz, Mỹ Tâm còn nhảy sexy trước mặt nam rapper thuộc SpaceSpeakers, đồng thời gợi ý: "Hãy tưởng tượng chị là Châu Bùi đi".

Suốt tiết mục, Binz tỏ ra bẽn lẽn trước người đàn chị đầy tên tuổi. Nam rapper tương đối run, thậm chí rap lắp bắp ở nhiều chỗ trong ca khúc hit nhất sự nghiệp mang tên BigCityBoi. Khoảnh khắc này của Binz và Mỹ Tâm cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi lên sóng. 

Sau đó, bộ đôi song ca thể hiện bài hát Hit Me Up của Binz. Mỹ Tâm còn gây bất ngờ khi khoe vũ đạo nóng bỏng, uyển chuyển bên vũ công Quang Đăng để phụ họa cho Binz.  

Lượng khán giả đến show của Mỹ Tâm rất lớn dù làm tại Hạ Long.

Lượng khán giả đến show của Mỹ Tâm rất lớn dù làm tại Hạ Long.

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ Tâm: “Khắc Hưng từng bỏ 10 bài hát, làm lại album mới hoàn toàn“

Những lời tâm sự của Mỹ Tâm về quá trình làm album đầu tay của Khắc Hưng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN