Mỹ Tâm gặp sự cố trên sóng trực tiếp, cách xử lý được nhận xét "đỉnh cao"

Sự kiện: Mỹ Tâm

Nữ ca sĩ cho thấy khả năng hát live và "nói không với hát nhép".

Mỹ Tâm với bề dày kinh nghiệm trên sân khấu ca nhạc luôn đưa ra những cách xử lý khéo léo trước tình huống, sự cố.

Mỹ Tâm gặp sự cố trên sóng trực tiếp, cách xử lý được nhận xét "đỉnh cao" - 1

Mỹ Tâm phải thay micro khi đang trình diễn

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ clip quay lại cảnh Mỹ Tâm biểu diễn trong một chương trình được phát sóng trực tiếp. Khi đang trình diễn cùng vũ đoàn với phần nhạc sôi động của bản remix Đâu chỉ riêng em, Mỹ Tâm bất ngờ gặp sự cố về âm thanh. Micro của nữ ca sĩ bỗng nhiên bị mất tiếng. Khi đó, khán giả hâm mộ đồng loạt hòa giọng thay cho Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ cũng rất bình tĩnh, tiếp tục biểu diễn và khi được nam MC chương trình đổi một chiếc micro khác, Mỹ Tâm đã cho thấy khả năng hát live được nhận xét “đỉnh cao”.

Clip: Mỹ Tâm gặp sự cố âm thanh khi đang trình diễn

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả khen ngợi Mỹ Tâm về cách xử lý tình huống. Ngoài ra nhiều cư dân mạng thêm ngưỡng mộ về việc nữ ca sĩ “hát live như thu đĩa” dù có gặp sự cố âm thanh vẫn không thể “dìm” được giọng hát.

Việc ca sĩ gặp những tình huống bất khả kháng trên sân khấu là điều khó tránh khỏi. Việc xử lý ra sao là điều thuộc về kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, bản lĩnh của người nghệ sĩ.

Mỹ Tâm từng gặp phải sự cố hy hữu khi tham gia trong sự kiện Carnaval Hạ Long vào năm 2019. Khi đó, nữ ca sĩ đang thể hiện ca khúc Biển hát chiều nay, phần âm thanh gặp vấn đề khiến micro bị tắt tiếng. Chỉ vài giây sau đó, nhạc nền được bật trở lại, “họa mi tóc nâu” tiếp tục hát và vào nhạc rất chuẩn xác. Thậm chí ở gần cuối tiết mục, sự cố mất điện một lần nữa lại xảy ra khi Mỹ Tâm đang say sưa hát. Nữ ca sĩ phải tạm ngưng tiết mục nhưng đã rất khéo léo nói to, gửi lời xin lỗi đến khán giả có mặt tại buổi diễn.

Mỹ Tâm từng gặp phải sự cố hy hữu vào năm 2019 trên sóng truyền hình trực tiếp khi 2 lần bị mất điện, micro bị tắt tiếng

Mỹ Tâm từng gặp phải sự cố hy hữu vào năm 2019 trên sóng truyền hình trực tiếp khi 2 lần bị mất điện, micro bị tắt tiếng

Ngay khi sự cố được xử lý xong, Mỹ Tâm chủ động hát thêm một bài hát khác để bù đắp cho khán giả. Cô cho biết trong sự nghiệp ca hát nhiều lần gặp tình huống bất ngờ nên đã quen với việc này. Dẫu vậy, cô cũng thay mặt chương trình gửi lời xin lỗi tới người xem.

Mới đây Mỹ Tâm mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc mới mang tên Vì em tất cả. Ngoài ra cô cũng sẽ tổ chức liveshow MY SOUL 1981 tại Hạ Long vào ngày 9/12 tới. Vé của liveshow đã được bán hết sạch, fan còn liên tục mong muốn nữ ca sĩ mở thêm một đêm nhạc nữa, cho thấy sức hút từ tên tuổi của “họa mi tóc nâu”.

Nguồn: [Link nguồn]

“Đứa con thần gió“ Tạ Biên Cương ví von điệu nghệ về HLV Troussier

Cùng điểm lại những câu nói đi vào lòng người của bình luận viên nổi tiếng này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN