Mỹ nam phim chiếu mạng bất ngờ trở thành rapper

Sự kiện: Rap Việt

Trước khi lấn sân làm ca sĩ, QLIN có 7 năm đóng phim web-drama, điện ảnh…

MV “Né Trap” - QLIN.

“Né Trap” là MV đầu tay của QLIN vừa phát hành trên YouTube. Từ “Trap” có nghĩa đen là bẫy hoặc sự lừa lọc có chủ ý, thường xảy ra trong cuộc sống và chuyện tình cảm.

Thông qua "Né Trap", QLIN muốn truyền tải thông điệp rằng: “Chúng ta nên cẩn thận, tìm hiểu thật kỹ, luôn tỉnh táo trước những người hay nói lời ngon ngọt. Những đối tượng này chỉ lợi dụng, đùa giỡn chuyện tình cảm… Vì thế chúng ta đừng để cảm xúc bị lung lay, đề cao giá trị bản thân và không để bản thân bị tổn thương”.

QLIN lấn sân ca hát sau 7 năm đóng phim.

QLIN lấn sân ca hát sau 7 năm đóng phim.

Tạo hình của QLIN trong MV đầu tay.

Tạo hình của QLIN trong MV đầu tay.

Dù là sản phẩm đầu tay nhưng QLIN đã để lại ấn tượng cho nhiều khán giả nhờ giọng rap mạnh mẽ. Anh được xem là một trong những nghệ sĩ gen Z triển vọng của làng giải trí Việt.

QLIN tên thật là Quốc Lâm, sinh năm 1996, hoạt động thuật hơn 7 năm. Anh nổi tiếng khi đóng nhiều web-drama về đề tài học đường, tham gia vai chính phim điện ảnh “Thạch Thảo”. Nhờ vẻ ngoài điển trai, anh được fan gọi là “mỹ nam phim chiếu mạng”.

Khi lấn sân ca hát, QLIN nói anh cảm thấy có nhiều năng lượng và nhiệt huyết. Sắp tới, anh sẽ cho ra mắt nhiều dự án âm nhạc chỉn chu, hấp dẫn hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Rap Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN