Minh Tuyết bất ngờ "lộ diện" tại Ca Sĩ Mặt Nạ

Nữ ca sĩ hóa thân vào mascot Dứa Minh Tinh khiến dàn cố vấn phấn khích.

Hành trình tìm ra quán quân mùa đầu tiên của Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 ngày càng đến gần. Top 4 nhân vật xuất sắc: Voi Bản Đôn, Cú Tây Bắc, HippoHappy và Ong Bây Bi đã mang đến cho khán giả những màn biểu diễn mãn nhãn và sẽ cùng bước vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 24/11.

Tham chiến tại vòng đấu mới, 4 nhân vật như được tiếp thêm 200% sức mạnh khi có sự góp giọng của các mascot mùa 1 hỗ trợ.

Minh Tuyết bất ngờ "lộ diện" tại Ca Sĩ Mặt Nạ - 1

Mascot mới là Dứa Minh Tinh

Đặc biệt, một mascot mới xuất hiện đã gây bất ngờ cho khán giả. Đó là Dứa Minh Tinh. Cô có tạo hình được cho là đẹp nhất nhì Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2. Trình diễn ca khúc Đại Minh Tinh, chỉ với những nốt đầu tiên, Trấn Thành và Tóc Tiên tự tin xác nhận danh tính nhân vật này.

Trấn Thành khẳng định: "Đây là bà trùm hit, cả đời không có gì ngoài bài hit, hát bài nào hit bài đó, hit từ lúc chị còn trẻ tới bây giờ". Thậm chí, Tóc Tiên còn mạnh dạn thề thốt: "Em biết chị Dứa là ai, nếu em mà đoán sai chị Dứa thì hai chị em sẽ không bao giờ gặp mặt nhau nữa".

Minh Tuyết bất ngờ "lộ diện" tại Ca Sĩ Mặt Nạ - 2

Ca sĩ Minh Tuyết là cố vấn khách mời trong tập này

Quả thật, đúng với dự đoán của ban cố vấn, đây là ca sĩ Minh Tuyết với chất giọng đặc trưng có một không hai. Minh Tuyết chia sẻ: "Ngày đầu tiên mang thử bộ mascot, mình cảm thấy không thở nổi. Hôm nay còn có thêm bộ cánh phía sau bị giật ngược và không có tầm nhìn. Vừa tập trung hát live vừa bị chi phối hạn chế như vậy, mình thực sự khâm phục những mascot của chương trình".

Bên cạnh đó, Minh Tuyết còn gửi đến bản hit đình đám Nếu Không Yêu Thì Thôi, khiến các cố vấn không ngừng nhún nhảy minh họa trên sân khấu.

Minh Tuyết bất ngờ "lộ diện" tại Ca Sĩ Mặt Nạ - 3

Ong Bây Bi và Bướm Mặt Trăng

Thi đầu tiên, Ong Bây Bi một lần nữa khiến người xem phải tấm tắc khen ngợi bởi tư duy âm nhạc lợi hại với cách chọn bài hát phù hợp với giọng hát nhưng không kém phần mới mẻ. Cô kết hợp với Bướm Mặt Trăng (Trung Quân) trình diễn liên khúc Lệ Lưu Ly Cắt Đôi Nỗi Sầu.

Với lựa chọn thông minh, Ong Bây Bi chứng minh được khả năng thích ứng với mọi thể loại nhạc cùng sự linh hoạt trong cách xử lí bài hát. Có thể khẳng định, không dòng nhạc nào có thể làm khó được cô nàng từ các bản ballad đến những ca khúc sôi động.

Minh Tuyết bất ngờ "lộ diện" tại Ca Sĩ Mặt Nạ - 4

Voi Bản Đôn và Miêu Quý Tộc

Voi Bản Đôn và Miêu Quý Tộc (Hà Nhi) phô diễn màu giọng đẹp qua hai ca khúc Chắc Anh ĐangLời Tạm Biệt Chưa Nói. Giọng nam cao của Voi Bản Đôn hòa quyện với giọng nữ trung của Miêu Quý Tộc tạo nên một tiết mục đặc sắc và da diết trong từng câu chữ.

Ngoài ra, việc Voi Bản Đôn hát rap cũng làm cho các cố vấn khen ngợi.

Minh Tuyết bất ngờ "lộ diện" tại Ca Sĩ Mặt Nạ - 5

Cú Tây Bắc và Tí Nâu

Đến với vòng Bán kết, Cú Tây Bắc chọn cách rút ngắn khoảng cách thế hệ bằng việc kết hợp với Tí Nâu (Thùy Chi) qua tiết mục Từ Đó - Giấc Mơ Trưa. Phần trình diễn của hai giọng ca khiến cả trường quay chìm đắm trong bầu không khí đầy lắng đọng cảm xúc. Hội đồng cố vấn và cả khán giả đều đứng lên cổ vũ nhân vật.

Trấn Thành bày tỏ: "Tiết mục như một bức tranh, Thùy Chi quá thiên biến vạn hóa". Theo Thùy Chi, cô và Cú Tây Bắc tập bài chỉ trong vòng 1 ngày trước ngày biểu diễn.

Minh Tuyết bất ngờ "lộ diện" tại Ca Sĩ Mặt Nạ - 6

HippoHappy kết hợp với Bố Gấu

HippoHappy có phần song ca hoàn hảo với Bố Gấu (Hoàng Hải) qua bài hát Ngày Chưa Giông Bão. Lần đầu kết hợp, cả hai giọng hát đầy nội lực đã có những đoạn phiêu nốt cao chót vót cùng cách hát đầy ma mị. Sự hòa quyện, bổ trợ nhau của hai thế hệ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người nghe.

Kết quả, HippoHappy tạm dẫn đầu với lượt bình chọn 27,18%, theo sát là Voi Bản Đôn 25,24%, Cú Tây Bắc 24,27% và Ong Bây Bi 23,31%. Tuần sau, các mascot tiếp tục tranh tài để tìm ra top 3 chung cuộc.

Nguồn: [Link nguồn]

Chân dung mascot mạnh nhất tại “Ca Sĩ Mặt Nạ“ mùa 2

Hippo Happy là mascot có phong độ ổn định, không đứng nhất cũng sẽ đứng nhì trong mỗi vòng thi tại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Ca sĩ mặt nạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN